Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Christava Padal

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: Idhayangal Arpanikattum
Released On: 10 Aug 2003

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe Lyrics in Tamil

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே
– கிருபையிதே

2. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை

3. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்

4. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் – பற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக்
காத்துக் கொள்வோம்

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்

6. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்த்தனரே – பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe Lyrics in English

Kirubaiyidhe Deva Kirubaiyithe
Thaangi Nadatthiyathe
Yesuvile Pon Nesarile
Agamagizhnthe Naam Aananthippom

1. Aaruyir Anbaraai Engaludane
Jeeviya Paadhayile – Yesu Paran
Anuthinamum Vazhi Nadanthe
Avarathu Naamathil Kaathanare
– Kirubayidhe

2. Vaartthayinaal Avar Theerththaar Endhan
Vyathiyum Vedhanayum Vaithiyaraai
Yesuvallaal Saarnthidavo
Igamadhil Veremak Kaarumillai

3. Anbin Agalamum Neelam Uyaramum
Aazhamum Arinthunara – Anukkrakitthaar
Kiristhuvile Oru Manayaai
Sirushtitthe Niruthinaar Avar Sudharaai

4. Nalla Poraattam Poraadi Jeyitthe
Nithiya Jeevanai Naam Pattridave
Visuvaasatthil Nilaitthiduvom
Asaiyaathu Azhaippinai Kaathukkolvom

5. Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
Vaarumendrazhaikkindraare – Vaarumenpeer
Siyone Nee Paar Unakkaai
Naayagan Yesu Thaam Velippaduvaar

6. Eththanaiyo Parisuththargal Marainthe
Magimai Serththanare – Pooranamaai
Kaaththanare Karththar Emai
Karunaiyinaal Thooya Sevai Seiyya

Watch Online

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe MP3 Song

Idhayangal Arppanikkattum Lyrics in Tamil & English

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

Kirubaiyidhe Deva Kirubaiyithe
Thaangi Nadatthiyathe
Yesuvile Pon Nesarile
Agamagizhnthe Naam Aananthippom

1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே
– கிருபையிதே

Aaruyir Anbaraai Engaludane
Jeeviya Paadhayile – Yesu Paran
Anuthinamum Vazhi Nadanthe
Avarathu Naamathil Kaathanare

2. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை

Vaartthayinaal Avar Theerththaar Endhan
Vyathiyum Vedhanayum Vaithiyaraai
Yesuvallaal Saarnthidavo
Igamadhil Veremak Kaarumillai

3. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்

Anbin Agalamum Neelam Uyaramum
Aazhamum Arinthunara – Anukkrakitthaar
Kiristhuvile Oru Manayaai
Sirushtitthe Niruthinaar Avar Sudharaai

4. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் – பற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக்
காத்துக் கொள்வோம்

Nalla Poraattam Poraadi Jeyitthe
Nithiya Jeevanai Naam Pattridave
Visuvaasatthil Nilaitthiduvom
Asaiyaathu Azhaippinai Kaathukkolvom

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்

Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
Vaarumendrazhaikkindraare – Vaarumenpeer
Siyone Nee Paar Unakkaai
Naayagan Yesu Thaam Velippaduvaar

6. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்த்தனரே – பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய

Eththanaiyo Parisuththargal Marainthe
Magimai Serththanare – Pooranamaai
Kaaththanare Karththar Emai
Karunaiyinaal Thooya Sevai Seiyya

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=U7gtz1Xa1hM

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 11 =