Ellaa Nerukkamum Maaridum – எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ranjith Jeba
Album: Nissi Vol 2
Released on: 14 Jan 2021

Ellaa Nerukkamum Maaridum Lyrics In Tamil

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம்
நம் சுக வாழ்வு துளிர்த்திடும் காலம்
கலங்காதே என்றும் திகையாதே இந்நாள்
அழைத்தவர் முன் செல்கிறார்

அவர் நாமம் எல்ரோகி
நம்மை எந்நாளும் காண்கின்றவர் – 2
கைவிடப்படுவதில்லை
நீ ஒடுங்கிப்போவதில்லை
ஓ.. ஓ.. கைவிடப்படுவதில்லை
நீ அவமானம் அடைவதில்லை

1. ஒன்றுமே இல்லையென்று
ஏங்கி நீ தவித்திடாதே – 2
சொந்த பிள்ளையே தந்தவரால்
சொந்த பிள்ளையையே தந்தவரால்
மற்ற எல்லாமும் அருளிடுவார் – 2

2. முந்தின காரியமோ
பூர்வத்தின் எல்லைகளோ – 2
(நீ) ஒன்றும் நினைத்திடாதே – 2
(இயேசு) புது வழி திறந்திடுவார் – 2

3. எப்பக்கமும் நெருக்கப்பட்டும்
சோர்ந்து நீ போய்விடாதே – 2
உந்தன் ஒட்டத்தை துவக்கினவர் – 2
(உன்னை) எந்நாளும் நடத்திடுவார் – 2

Ellaa Nerukkamum Maaridum Lyrics In English

Ella Nerukkamum Maridum Neram
Nam Sugavazhvu Thulirththidum Kaalam – 2
Kalangaathe Endrum
Thigayaathae Innaal
Azhaithavar Mun Selgiraar – 2

Avar Naamam Elrohi
Nammai Ennaalum Kaangindravar – 2
Kaividappaduvathillai – 2
Nee Odungi Povathillai
O.. o.. Kaividappaduvathillai
Nee Avamaanam Adaivathillai

1. Ondrumae Illai Endru
Yengi Nee Thavithidaathae – 2
Sontha Pillaye (Pillayaiyae) Thanthavaraal
Matra Ellamum Aruliduvaar – 2

2. Munthina Kariyamo
Poorvaththin Ellaigalo – 2
(Nee) Ondrum Ninaithidaathae
(Yesu) Puthu Vazhi Thiranthiduvaar – 2

3. Eppakkamum Nerukkappattum
Sornthu Nee Poi Vidaathae – 2
Unthan Oottathai Thuvakkinavar – 2
(Unnai) Ennalum Nadathiduvaar – 2

Watch Online

Ellaa Nerukkamum Maaridum MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Pas. KA Thomas (Original Malayalam Composer)
Tamil Lyrics & Sung By Ranjith Jeba
Feat : Salome Jeba
Music Production : John Rohith
Guitars : Paul Vicc
Rhythm : Livingstone Amul John
Backings : Elfe
Recorded At John’s Bounce Studio

Keys : John Rohith
Guitars : Jeshuran Samuel
Percussion : Livingston Amul John
Drums : Joshua
Video & Edit : Sam Immanuel
Location Courtesy : Tcm, Aavadi
Produced By Nissi Ministries
Mix And Mastered : Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio, Canada

Ellaa Nerukamum Maaridum Lyrics In Tamil & English

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம்
நம் சுக வாழ்வு துளிர்த்திடும் காலம்
கலங்காதே என்றும் திகையாதே இந்நாள்
அழைத்தவர் முன் செல்கிறார்

Ellaa Nerukkamum Maaridum Neram
Nam Sugavazhvu Thulirththidum Kaalam – 2
Kalangaathe Endrum
Thigayaathae Innaal
Azhaithavar Mun Selgiraar – 2

அவர் நாமம் எல்ரோகி
நம்மை எந்நாளும் காண்கின்றவர் – 2
கைவிடப்படுவதில்லை
நீ ஒடுங்கிப்போவதில்லை
ஓ.. ஓ.. கைவிடப்படுவதில்லை
நீ அவமானம் அடைவதில்லை

Avar Naamam Elrohi
Nammai Ennaalum Kaangindravar – 2
Kaividappaduvathillai – 2
Nee Odungi Povathillai
O.. o.. Kaividappaduvathillai
Nee Avamaanam Adaivathillai

1. ஒன்றுமே இல்லையென்று
ஏங்கி நீ தவித்திடாதே – 2
சொந்த பிள்ளையே தந்தவரால்
சொந்த பிள்ளையையே தந்தவரால்
மற்ற எல்லாமும் அருளிடுவார் – 2

Ondrumae Illai Endru
Yengi Nee Thavithidaathae – 2
Sontha Pillaye (Pillayaiyae) Thanthavaraal
Matra Ellamum Aruliduvaar – 2

2. முந்தின காரியமோ
பூர்வத்தின் எல்லைகளோ – 2
(நீ) ஒன்றும் நினைத்திடாதே – 2
(இயேசு) புது வழி திறந்திடுவார் – 2

Munthina Kariyamo
Poorvaththin Ellaigalo – 2
(Nee) Ondrum Ninaithidaathae
(Yesu) Puthu Vazhi Thiranthiduvaar – 2

3. எப்பக்கமும் நெருக்கப்பட்டும்
சோர்ந்து நீ போய்விடாதே – 2
உந்தன் ஒட்டத்தை துவக்கினவர் – 2
(உன்னை) எந்நாளும் நடத்திடுவார் – 2

Eppakkamum Nerukkappattum
Sornthu Nee Poi Vidaathae – 2
Unthan Oottathai Thuvakkinavar – 2
(Unnai) Ennalum Nadathiduvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 7 =