En Aathuma Nesarae – என் ஆத்தும நேசரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 12

En Aathuma Nesarae Lyrics in Tamil

என் ஆத்தும நேசரே கிச்சிலி மரமே
உம் இன்ப நிழலிலே கிருபையை கண்டேன்

உம்மையல்லாமல் ஆறுதலிலை
உம்மையல்லாமல் ஆதரவில்லை
உம்மையல்லாமல் அடைகாலமில்லை
உம்மையல்லாமல் புழலிடம் இல்லை

1. புறாவை போல சிறகெனக்கு இருந்தால்
எங்கோ நான் செல்லுவேன் என்று
சொன்னேன் என் மனதிலே
தஞ்சமென்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மையன்றி ஏதுயுமில்லை
பிளவுண்ட கன்மலை நீர்தானே இயேசையா

2. துன்பங்கள் என்னை சூழ்ந்துகொண்ட நேரம்
துணையாய் வந்தீரையா ஆறுதல் தந்தீரையா
சிநேகிதர் வீட்டிலே காயப்பட்ட வேளையிலே
கல்வாரி நேசத்தால் என் உள்ளம் தேற்றினீர்

En Aathuma Nesarae Lyrics in English

En Aathuma Nesarae Kichili Maramea
Um Inba Nizhalilea Kirubaiyai Kanden

Ummaiyalamal Aaruthalilai
Ummaiyalamal Aadharavilai
Ummaiyalamal Adaikalamilai
Ummaiyalamal Puzhalidam Illai

1. Puravai Pola Serakenaku Eruthal
Engo Naan Seluven Enru
Sonen En Manathilea
Thanjamendru Solikolla Umaiyantri Ethuyumilai
Pilayunda Kanmalai Nerthanea Yesaiya

2. Thunpangal Ennai Suzhnthukonda Neram
Thunaiyai Vanthiraya Aruthal Thanthiraya
Senegithar Vitilea Kayapatta Velaiyea
Kalvari Nesathal En Ullam Thetriner

Watch Online

En Aadhuma Nesarae MP3 Song

En Aathuma Nesarae Lyrics in Tamil & English

என் ஆத்தும நேசரே கிச்சிலி மரமே
உம் இன்ப நிழலிலே கிருபையை கண்டேன்

En Aathma Nesarae Kichili Maramea
Um Inba Nizhalilea Kirubaiyai Kanden

உம்மையல்லாமல் ஆறுதலிலை
உம்மையல்லாமல் ஆதரவில்லை
உம்மையல்லாமல் அடைகாலமில்லை
உம்மையல்லாமல் புழலிடம் இல்லை

Ummaiyalamal Aaruthalilai
Ummaiyalamal Aadharavilai
Ummaiyalamal Adaikalamilai
Ummaiyalamal Puzhalidam Illai

1. புறாவை போல சிறகெனக்கு இருந்தால்
எங்கோ நான் செல்லுவேன் என்று
சொன்னேன் என் மனதிலே
தஞ்சமென்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மையன்றி ஏதுயுமில்லை
பிளவுண்ட கன்மலை நீர்தானே இயேசையா

Puravai Pola Serakenaku Eruthal
Engo Naan Seluven Enru
Sonen En Manathilea
Thanjamendru Solikolla Umaiyantri Ethuyumilai
Pilayunda Kanmalai Nerthanea Yesaiya

2. துன்பங்கள் என்னை சூழ்ந்துகொண்ட நேரம்
துணையாய் வந்தீரையா ஆறுதல் தந்தீரையா
சிநேகிதர் வீட்டிலே காயப்பட்ட வேளையிலே
கல்வாரி நேசத்தால் என் உள்ளம் தேற்றினீர்

Thunpangal Ennai Suzhnthukonda Neram
Thunaiyai Vanthiraya Aruthal Thanthiraya
Senegithar Vitilea Kayapatta Velaiyea
Kalvari Nesathal En Ullam Thetriner

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − one =