Vaakkalitha Anaithaiyum En – வாக்களித்த அனைத்தையும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35

Vaakkalitha Anaithaiyum En Lyrics In Tamil

வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் – தகப்பன்

என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
இயேசையா இயேசையா – 2

1. எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான் – 2
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் – 2
– என் தேவையெல்லாம்

2. பட்டப்பகல் போல
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர் – 2
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
உமக்காய் காத்திருப்பேன் – 2

3. பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம் – 2
தள்ளாட விடமாட்டீர்
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் – என்னை – 2

4. கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
அகற்றி எரிந்து விட்டேன் – 2
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
நன்மைகள் செய்திடுவேன் – 2

Vaakkalitha Anaithaiyum Lyrics In English

Vaakkaliththa Anaiththaiyum (viraivil)
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan

En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Jeevanulla Naatkalellaam – 2
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa – 2

1. Ethirkaala Aekkamellaam
Ummidam Oppataiththaen Naan – 2
En Saarpil Seyalaattukireer
Ellaamae Seythu Mutippeer – 2
– En Thaevaiyellaam

2. Pattappakal Pola
En Neethiyai Vilangach Seyveer – 2
Nnokki Amarnthiruppaen
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai – 2

3. Paathaththil Vaiththuvittaen
En Paarangal Kavalaikal – Um – 2
Thallaada Vidamaattir
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai – 2

4. Kopangal Erichchalkal
Akatti Erinthu Vittaen – 2
Nampiyullaen Ummaiyae
Nanmaikal Seythiduvaen – 2

Watch Online

Vaakkalitha Anaithaiyum En MP3 Song

Vaakkalitha Anaithaiyum En Lyrics In Tamil & English

வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் – தகப்பன்

Vaakkaliththa Anaiththaiyum (viraivil)
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan

என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
இயேசையா இயேசையா – 2

En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Jeevanulla Naatkalellaam – 2
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa – 2

1. எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான் – 2
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் – 2
– என் தேவையெல்லாம்

Ethirkaala Aekkamellaam
Ummidam Oppataiththaen Naan – 2
En Saarpil Seyalaattukireer
Ellaamae Seythu Mutippeer – 2

2. பட்டப்பகல் போல
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர் – 2
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
உமக்காய் காத்திருப்பேன் – 2

Pattappakal Pola
En Neethiyai Vilangach Seyveer – 2
Nnokki Amarnthiruppaen
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai – 2

3. பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம் – 2
தள்ளாட விடமாட்டீர்
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் – என்னை – 2

Paathaththil Vaiththuvittaen
En Paarangal Kavalaikal – Um – 2
Thallaada Vidamaattir
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai – 2

4. கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
அகற்றி எரிந்து விட்டேன் – 2
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
நன்மைகள் செய்திடுவேன் – 2

Kopangal Erichchalkal
Akatti Erinthu Vittaen – 2
Nampiyullaen Ummaiyae
Nanmaikal Seythiduvaen – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =