Ennai Nokki Koopidu – என்னை நோக்கி கூப்பிடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Livingston Alfred
Album: Tamil Christian Songs 2022
Released on: 4 Feb 2022

Ennai Nokki Koopidu Lyrics In Tamil

என்னை நோக்கி கூப்பிடு
நான் உனக்கு உத்தரவு கொடுப்பேன் – 2
நீ அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான
பெரிய காரியத்தை அறிவிப்பேன் – 2

இதை செய்கிற கர்த்தருமாய்
இதை திடப்படுத்தும் படிக்கு
இதை உருவேற்படுத்துகிற
யெகோவா தேவன் – 2

1. முந்தினவைகள் பூர்வமானவைகள்
சிந்திக்க வேண்டாம் யோசிக்க வேண்டாம் – 2
புதிய காரியத்தை செய்து முடிப்பேனே
இன்றைக்கே செய்து முடிப்பேனே – 2

2. பயப்படாதே திகையாதே
பெலப்படுத்தி உனக்கு சகாயம் செய்வேன் – 2
நினைவுக்கூர்ந்து உன்னை நடத்திடுவேனே
என்றென்றும் நடத்திடுவேனே
நினைவுக்கூர்ந்து உன்னை நடத்திடுவேனே
என்றைக்கும் பாதுகாப்பேனே

Ennai Nokki Kupidu Lyrics In English

Ennai Nokki Koopidu
Naan Unaku Utharavu Kodupaen – 2
Nee Ariyadhadhum Unaku Etadhadhumana
Periya Kariyathai Arivipaen – 2

Idhai Seigira Kartharumai
Idhai Thidapaduthum Padiku
Idhai Uruverpaduthugira
Yegova Devan – 2

1. Mundhinavaigal Poorvamanavaigal
Sindhika Vaendam Yosika Vaendam – 2
Pudhiya Kariyathai Seidhu Mudipaenae
Indraikae Seidhu Mudipaenae – 2

2. Bayapadadhae Thigaiyadhae
Belapaduthi Unaku Sagayam Seivaen – 2
Ninaivukoorndhu Unnai Nadathiduvaenae
Endrendrum Nadathiduvaenae
Ninaivukoorndhu Unnai Nadathiduvaenae
Endraikum Paadhugapaenae

Watch Online

Ennai Nokki Kupidu MP3 Song

Ennai Nokki Koopidu Song Lyrics In Tamil & English

என்னை நோக்கி கூப்பிடு
நான் உனக்கு உத்தரவு கொடுப்பேன் – 2
நீ அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான
பெரிய காரியத்தை அறிவிப்பேன் – 2

Ennai Nokki Kupidu
Naan Unaku Utharavu Kodupaen – 2
Nee Ariyadhadhum Unaku Etadhadhumana
Periya Kariyathai Arivipaen – 2

இதை செய்கிற கர்த்தருமாய்
இதை திடப்படுத்தும் படிக்கு
இதை உருவேற்படுத்துகிற
யெகோவா தேவன் – 2

Idhai Seigira Kartharumai
Idhai Thidapaduthum Padiku
Idhai Uruverpaduthugira
Yegova Devan – 2

1. முந்தினவைகள் பூர்வமானவைகள்
சிந்திக்க வேண்டாம் யோசிக்க வேண்டாம் – 2
புதிய காரியத்தை செய்து முடிப்பேனே
இன்றைக்கே செய்து முடிப்பேனே – 2

Mundhinavaigal Poorvamanavaigal
Sindhika Vaendam Yosika Vaendam – 2
Pudhiya Kariyathai Seidhu Mudipaenae
Indraikae Seidhu Mudipaenae – 2

2. பயப்படாதே திகையாதே
பெலப்படுத்தி உனக்கு சகாயம் செய்வேன் – 2
நினைவுக்கூர்ந்து உன்னை நடத்திடுவேனே
என்றென்றும் நடத்திடுவேனே
நினைவுக்கூர்ந்து உன்னை நடத்திடுவேனே
என்றைக்கும் பாதுகாப்பேனே

Bayapadadhae Thigaiyadhae
Belapaduthi Unaku Sagayam Seivaen – 2
Ninaivukoorndhu Unnai Nadathiduvaenae
Endrendrum Nadathiduvaenae
Ninaivukoorndhu Unnai Nadathiduvaenae
Endraikum Paadhugapaenae

Ennai Nokki Koopidu, Ennai Nokki Kupidu,
Ennai Nokki Koopidu - என்னை நோக்கி கூப்பிடு 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + six =