Kartharai Thuthiyunkal Avar – கர்த்தரைத் துதியுங்கள் அவர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 Jan 2019

Kartharai Thuthiyunkal Avar Lyrics In Tamil

கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

1. இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

2. இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

3. இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

4. நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Kartharai Thuthiyungal Avar Lyrics In English

Karththaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

1. Immattum Nadaththinaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Nadaththuvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

2. Immattum Thaanginaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Thaanguvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

3. Immattum Paathukaaththaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Paathukaappaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

4. Nampinaal Kaividaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Jepiththaal Jeyam Unndu Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

Watch Online

Kartharai Thuthiyungal Avar MP3 Song

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirupai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Karththaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

1. இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Immattum Nadaththinaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Nadaththuvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

2. இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Immattum Thaanginaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Thaanguvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

3. இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Immattum Paathukaaththaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Paathukaappaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

4. நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Nampinaal Kaividaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Jepiththaal Jeyam Unndu Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

Kartharai Thuthiyungal Avar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + sixteen =