Uyarndhavarae – Nigare Illaa Devan – நிகரே இல்லா தேவன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jebi Jonathan
Album: Panim
Released on: 1 Sep 2023

Nigare Illaa Devan Lyrics In Tamil

1. நிகரே இல்லா தேவன் நீர்
இணையில்லாத இனிமையும் நீர்
இரக்கம் செய்யும் தகப்பன் நீர்
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யர் நீர் – 2

ஆயுள் முழுவதும் உயர்த்திடுவேன்
என்னை அற்புதமாக்கின ஏசுவையே
எல்லா புகழும் கனமும் செலுத்திடுவேன்
எல்லாவற்றின் மேலும் உயர்ந்தவரை – 2

2. குறைகளை போக்கிடும் நிறைவும் நீர்
(எங்கள்) என் ஜீவ அப்பமும் நீர்
சிறகின் நிழலாய் கூட வரும்
எங்கள் மகிமையின் மேகமும் நீர் – 2

வான சேனைகள் தூதர் கூட்டங்கள்
பாடிடும் வல்ல நாமமே
மூப்பர் யாவரும் விழுந்து வணங்கிடும்
இணையற்ற வல்ல நாமமே – 2

மரண கூரினை ஒடித்து
எழும்பின யூத ராஜ சிங்கமே
பாதாளத்தின் திறவுகோளினை
கைகளில் உடையவரே – 2

Uyarndhavarae Song Lyrics In English

1. Nigare Illaa Devan Neer
Inaiyillaadha Inimaiyum Neer
Irakkam Seiyyum Thagappan Neer
Irakathil Aiswaryar Neer – 2

Aayul Muzhuvadhum Uyarthiduven
Ennai Arputhamaakkina Yesuvaiye
Ella Pugazhum Ganamum Seluthiduven
Ellavatrin Melum Uyarndhavai – 2

2. Kuraigalai Pokkidum Niraivum Neer
Engal (En) Jeeva Appamum Neer
Siragin Nizhalaai Kooda Varum
Engal Magimaiyin Megamum Neer – 2

Vaana Senaigal Thoodhar Kootangal
Paadidum Valla Naamame
Moopar Yaavarum Vizhundhu Vanangidum
Inaiyatra Valla Naamame – 2

Marana Koorinai Odithu
Ezhumbina Yudha Raaja Singame
Baathaalathin Thiravu Kolinai
Kaigalil Udaiyavare – 2

Watch Online

Uyarndhavarae MP3 Song

Technician Information

Uyarndhavarae Song By Kingdom Community Ft. John Jebaraj, Isaac D & Miracline Betty Isaac
Writers : Isaac D, John Jebaraj , Andrew Frank & Miracline Betty Isaac
Backing Vocals : Diaga Ft. Angello Joshua, Abigail Anugraha, Shemuela Prarthana Immanuel, Larena Paul, Jane Joshua, Jeremiah, Abraham Nithya Pandian
Worshipers : John Jebaraj, Isaac D & Miracline Betty Isaac

Music Producer : Isaac D
Video Producer And Creative Head : Jebi Jonathan ( Christan Studios )
Keyboards : Alok Merwin
Guitars : Keba Jeremiah , John Benny
Bass : John Praveen
Drums : Jared Sandhy
Cello : Keerthan Robert
Violin : Keziah
Keyboards And Synths : Isaac D
Guitars And Bass : Keba Jeremiah
Drums : Renan Martin
Violin : Fenny
Cello : Keerthan Robert
Mixed And Mastered By Thiago Silva Gomes
Vocals Recorded At Room19 Studios
Guitar And Bass Recorded At Tapas Studio By Anish Aju
Filmed By Jebi Jonathan, Jehu Christan & Sathya
Edit And Di : Jebi Jonathan

Crew : Jonas & Vineeth
Designs And Posters : Chandiliyan Ezra
Hair & Makeup : Salomi Diamond ( Diamond Artistry ) & Team
Hospitality Team : Pratap, Anbu, Benjamin, Getsy, Preethi David, & Princy

Nigare Illaa Theavan Lyrics In Tamil & English

1. நிகரே இல்லா தேவன் நீர்
இணையில்லாத இனிமையும் நீர்
இரக்கம் செய்யும் தகப்பன் நீர்
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யர் நீர் – 2

Nigare Illaa Devan Neer
Inaiyillaadha Inimaiyum Neer
Irakkam Seiyyum Thagappan Neer
Irakathil Aiswaryar Neer – 2

ஆயுள் முழுவதும் உயர்த்திடுவேன்
என்னை அற்புதமாக்கின ஏசுவையே
எல்லா புகழும் கனமும் செலுத்திடுவேன்
எல்லாவற்றின் மேலும் உயர்ந்தவரை – 2

Aayul Muzhuvadhum Uyarthiduven
Ennai Arputhamaakkina Yesuvaiye
Ella Pugazhum Ganamum Seluthiduven
Ellavatrin Melum Uyarndhavai – 2

2. குறைகளை போக்கிடும் நிறைவும் நீர்
(எங்கள்) என் ஜீவ அப்பமும் நீர்
சிறகின் நிழலாய் கூட வரும்
எங்கள் மகிமையின் மேகமும் நீர் – 2

Kuraigalai Pokkidum Niraivum Neer
Engal (En) Jeeva Appamum Neer
Siragin Nizhalaai Kooda Varum
Engal Magimaiyin Megamum Neer – 2

வான சேனைகள் தூதர் கூட்டங்கள்
பாடிடும் வல்ல நாமமே
மூப்பர் யாவரும் விழுந்து வணங்கிடும்
இணையற்ற வல்ல நாமமே – 2

Vaana Senaigal Thoodhar Kootangal
Paadidum Valla Naamame
Moopar Yaavarum Vizhundhu Vanangidum
Inaiyatra Valla Naamame – 2

மரண கூரினை ஒடித்து
எழும்பின யூத ராஜ சிங்கமே
பாதாளத்தின் திறவுகோளினை
கைகளில் உடையவரே – 2

Marana Koorinai Odithu
Ezhumbina Yudha Raaja Singame
Baathaalathin Thiravu Kolinai
Kaigalil Udaiyavare – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 18 =