Ondru Kudi Aarathipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 1

Ondru Kudi Aarathipom Lyrics In Tamil

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்

2. முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்

3. கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்

Ontru Kudi Aaradhipom Lyrics In English

Ondru Kudi Aaraadhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar

Allaeluuyaa Allaeluuyaa

1. Parisutha Devenai Aaradhipom
Paraloga Rajanai Aaradhipom
Thiru Ratham Sindhi Siluvayil Marithu
Jeevan Thandhavarai Aaradhipom

2. Muzhu Ullathodu Aaradhipom
Muzhu Balathodu Aaradhipom
Aviyil Niraindhu Andavarai Thudhidhu
Anandha Sathathodu Aaradhipom

3. Kanneerai Thudaithavarai Aaradhipom
Kavalaygal Neekinarae Aaradhipom
Kanmanipola Kalamellam Kaakum
Karthathi Kartharai Aaradhipom

Watch Online

Ondru Kudi Aarathipom MP3 Song

Technician Information

Music: Mervin Solomon, String Instruments : Amal Raj, Guitars : Keba Jeremiah, Video: Elim media

Ontru Kudi Aaraadhipom Lyrics In Tamil & English

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்

Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluuyaa Allaeluuyaa

1. பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்

Parisutha Devenai Aaradhipom
Paraloga Rajanai Aaradhipom
Thiru Ratham Sindhi Siluvayil Marithu
Jeevan Thandhavarai Aaradhipom

2. முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்

Muzhu Ullathodu Aaradhipom
Muzhu Balathodu Aaradhipom
Aviyil Niraindhu Andavarai Thudhidhu
Anandha Sathathodu Aaradhipom

3. கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்

Kanneerai Thudaithavarai Aaradhipom
Kavalaygal Neekinarae Aaradhipom
Kanmanipola Kalamellam Kaakum
Karthathi Kartharai Aaradhipom

Ondru Kudi Aarathipom MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/b3muYfMBzv8

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =