Pradhana Aasariyarae Album Songs – Joseph Aldrin Songs

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae

Watch Online

Pradhana Aasariyarae MP3 Songs

Pradhana Aasariyarae Album Songs

  1. Sirakukalin Nizhalthanilae Naan
  2. Um Janangal Oru Pothum

Pradhana Aasariyarae Vol 1

  1. Aattukuttiyanavarae Enakaka Paliyaneer
  2. En Aathuma Ummai Nokki
  3. En Neethiyai Velichathai
  4. Karthar Mel Nambikai
  5. Malaigal Vilaginalum Paruvatham
  6. Neer En Belanum En
  7. Oru Magimayin Megam Intha
  8. Pradhana Aasariyarae Engal
  9. Thai Pola Thetri Thandhai
  10. Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa

Pradhana Aasariyarae Vol 2

  1. Abishega Oliva Maram
  2. Ethirpartha Mudivai Tharupavarae
  3. Kanmalaiyaanavar Thuthika
  4. Oruvaralae Um Oruvar
  5. Rathamae Sinthapatta Rathamae
  6. Thadaigalai Udaippavarae
  7. Ummai Nambum Naan
  8. Ummai Pola Ratchagar
  9. Ummel Vaanjaiyai Irupathanaal
  10. Vetri Sirantharae Yesu

Pradhana Aasariyarae Songs Lyrics

  1. அபிஷேக ஒலிவ மரம்
  2. ஆட்டுக் குட்டியானவரே
  3. இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
  4. உம் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
  5. உம்மை நம்பும் நான்
  6. உம்மை போல இரட்சகர்
  7. உம்மேல் வாஞ்சையாய்
  8. எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
  9. என் ஆத்துமா உம்மை
  10. என் நீதியை வெளிச்சத்தை
  11. ஒருவராலே உம் ஒருவர்
  12. ஒரு மகிமையின் மேகம்
  13. கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
  14. கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
  15. சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்
  16. தடைகளை உடைப்பவரே
  17. தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
  18. தாய் போல தேற்றி தந்தை
  19. நீர் என் பெலனும் என்
  20. பிரதான ஆசாரியரே எங்கள்
  21. மலைகள் விலகினாலும்
  22. வெற்றி சிறந்தாரே இயேசு
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × five =