Valibane Kanikaye Mayangi – வாலிபனே கன்னிகையே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Valibane Kanikaye Mayangi Lyrics In Tamil

வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே!
வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை மறந்து விடாதே!

1. நோவா கால மக்களெல்லாம் புறக்கணித்தாரே
புரண்டு வந்த வெள்ளத்தாலே அழிந்து விட்டாரே
சோதோமைப் போல் கொமோராவைப் போல் பாவம் செய்யாதே
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியால் சாம்பலாகாதே

2. ஏவாளைப் போல் இச்சையிலே வீழ்ந்து விடாதே
ஏமாற்றும் பிசாசுக்கு இடம் கொடுக்காதே
தீனாளைப் போல் ஊரை சுற்ற ஆசைப்படாதே
தீட்டுப் பட்டு அழிந்திடுவாய் மறந்து விடாதே

3. சிம்சோனைப் போல் சிற்றின்பத்தில் சீரளியாதே
சிரித்து உன்னை மயக்கும் இந்த உலகை நம்பாதே
கடமையினை மறந்து விட்ட தாவீதை போல
கணப்பொழுதில் பாவத்திலே விழுந்து விடாதே

4. பேதுரு போல் இயேசுவை நீ மறுதலிக்காதே
தோமாவைப் போல் அவிசுவாசம் அவர் மேல் கொள்ளாதே
கர்த்தரை நீ மறந்து விட்டு காலம் தள்ளாதே
புத்தியில்லா கண்ணிகைப்போல் கதவைத் தட்டாதே

5. வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை நினைத்திடுவாயே
இல்லையென்றால் இரட்சிப்பின்றி அழிந்திடுவாயே
காலம் இது கடைசி காலம் உணர்ந்திடுவாயே
கர்த்தர் இயேசு வருமுன்னே திரும்பிடுவாயே

Valibane Kanikaye Mayangi Lyrics In English

Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae!
Vaalipaththil Sirushtikarai Maranthu Vidaathae!

1. Nnovaa Kaala Makkalellaam Purakkaniththaarae
Puranndu Vantha Vellaththaalae Alinthu Vittarae
Sothomaippol Komoraavaippol Paavam Seyyaathae
Sutterikkum Akkiniyaal Saampalaakaathae

2. Aevaalaippol Ichchaiyilae Veelnthu Vidaathae
Aemaatrum Pisaasukku Idam Kodukkaathae
Theenaalaip Pol Oorai Sutta Aasaippadaathae
Theettup Pattu Alinthiduvaay Maranthuvidaathae

3. Simsonaip Pol Sittinpaththil Seeraliyaathae
Siriththu Unnai Mayakkum Intha Ulakai Nampaathae
Kadamaiyinai Maranthu Vitta Thaaveethai Pola
Kanappoluthil Paavaththilae Vilunthu Vidaathae

4. Paethurupol Yesuvai Nee Maruthalikkaathae
Thomaavaip Pol Avisuvaasam Avarmael Kollaathae
Karththarai Nee Maranthu Vittu Kaalam Thallaathae
Puththiyillaa Kannikaippol Kathavaith Thattathae

5. Vaalipaththil Sirushtikarai Ninaiththiduvaayae
Illaiyental Iratchippinti Alinthiduvaayae
Kaalam Ithu Kataisi Kaalam Unarnthiduvaayae
Karththar Yesu Varumunnae Thirumpiduvaayae

Valibane Kanikaye Mayangi, Valibane Kanikaye Mayangi Song,
Valibane Kanikaye Mayangi - வாலிபனே கன்னிகையே 2

Valibane Kanikaye Mayangi Lyrics In Tamil & English

வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே!
வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை மறந்து விடாதே!

Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae!
Vaalipaththil Sirushtikarai Maranthu Vidaathae!

1. நோவா கால மக்களெல்லாம் புறக்கணித்தாரே
புரண்டு வந்த வெள்ளத்தாலே அழிந்து விட்டாரே
சோதோமைப் போல் கொமோராவைப் போல் பாவம் செய்யாதே
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியால் சாம்பலாகாதே

Nnovaa Kaala Makkalellaam Purakkaniththaarae
Puranndu Vantha Vellaththaalae Alinthu Vittarae
Sothomaippol Komoraavaippol Paavam Seyyaathae
Sutterikkum Akkiniyaal Saampalaakaathae

2. ஏவாளைப் போல் இச்சையிலே வீழ்ந்து விடாதே
ஏமாற்றும் பிசாசுக்கு இடம் கொடுக்காதே
தீனாளைப் போல் ஊரை சுற்ற ஆசைப்படாதே
தீட்டுப் பட்டு அழிந்திடுவாய் மறந்து விடாதே

Aevaalaippol Ichchaiyilae Veelnthu Vidaathae
Aemaatrum Pisaasukku Idam Kodukkaathae
Theenaalaip Pol Oorai Sutta Aasaippadaathae
Theettup Pattu Alinthiduvaay Maranthuvidaathae

3. சிம்சோனைப் போல் சிற்றின்பத்தில் சீரளியாதே
சிரித்து உன்னை மயக்கும் இந்த உலகை நம்பாதே
கடமையினை மறந்து விட்ட தாவீதை போல
கணப்பொழுதில் பாவத்திலே விழுந்து விடாதே

Simsonaip Pol Sittinpaththil Seeraliyaathae
Siriththu Unnai Mayakkum Intha Ulakai Nampaathae
Kadamaiyinai Maranthu Vitta Thaaveethai Pola
Kanappoluthil Paavaththilae Vilunthu Vidaathae

4. பேதுரு போல் இயேசுவை நீ மறுதலிக்காதே
தோமாவைப் போல் அவிசுவாசம் அவர் மேல் கொள்ளாதே
கர்த்தரை நீ மறந்து விட்டு காலம் தள்ளாதே
புத்தியில்லா கண்ணிகைப்போல் கதவைத் தட்டாதே

Paethurupol Yesuvai Nee Maruthalikkaathae
Thomaavaip Pol Avisuvaasam Avarmael Kollaathae
Karththarai Nee Maranthu Vittu Kaalam Thallaathae
Puththiyillaa Kannikaippol Kathavaith Thattathae

5. வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை நினைத்திடுவாயே
இல்லையென்றால் இரட்சிப்பின்றி அழிந்திடுவாயே
காலம் இது கடைசி காலம் உணர்ந்திடுவாயே
கர்த்தர் இயேசு வருமுன்னே திரும்பிடுவாயே

Vaalipaththil Sirushtikarai Ninaiththiduvaayae
Illaiyental Iratchippinti Alinthiduvaayae
Kaalam Ithu Kataisi Kaalam Unarnthiduvaayae
Karththar Yesu Varumunnae Thirumpiduvaayae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 12 =