Avar Tholgalin Melae – அவர் தோல்களின் மேலே

Christava Padal

Artist: Solomon Robert
Album: Maaratha Kirubai
Released On: 16 May 2020

Avar Tholgalin Melae Lyrics in Tamil

அவர் தோல்களின் மேலே
நான் சாய்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம்
அவர் பார்த்து கொள்வதால்
நான் அவருக்குள்ளே மகிழ்ந்திருப்பேனே

அவர் வார்த்தையின்
மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம்
அவர் பார்த்து கொள்வதால்
நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேனே

யெகோவாயீரே எந்தன் தேவன்
தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே
யெகோவா ராஃபா எந்தன் தேவன்
எந்நாளும் சுகம் தருவீரே – 2

1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
என் அப்பா என்னோடிருப்பதாலே
பயப்படமாட்டேன் – 2

எனக்கு விரோதமாய்
ஆயிரங்களும் பதினாயிரங்கள்
எழுந்தாலும் அஞ்சிடமாட்டேன் – 2
– யெகோவாயீரே

2. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை
நோக்கி கூப்பிட்டேன்
என்னை விசாலத்தில் கொண்டு
வந்து மீட்டுக்கொண்டாரே – 2

என் பட்சத்தில் கர்த்தர்
இருப்பதினாலே ஒரு போதும் நான்
அசைக்கப் படுவதில்லையே – 2
– யெகோவாயீரே

Avar Tholgalin Melae Lyrics in English

Avar Tholgalin Melae
Nan Sainthirupathal
Kavalai Ondrum Enakillaiyae
En Thevaigalellam
Avar Parthukolvathal
Nan Avarukulle Magizhnthirupenae

Avar Varthaiyin Mele
Nan Sarnthirupathal
Kavalai Ondrum Enakillaiyae
En Thevaigalellam
Avar Parthukolvathal
Nan Kartharukul Magilthirupanae

Yegova Yire Enthan Devan
Thevaigal Yavum Santhipeerae
Yegova Rapha Enthan Devan
Ennalum Sugam Tharuveerae – 2

1. Marana Irulin Pallathakil
Nadaka Nernthalum
En Appa Enodirupathale
Bayapadamaten – 2

Enaku Virothamai Ayirangalum
Pathinaayirangal
Ezhunthaalum Anjidamaten – 2
– Yegova Yire

2. Nerukkathilae Kartharai
Nokki Koopiten
Ennai Visalathil
Konduvanthu Meetukondarae – 2

En Patchathil Karthar
Irupathinalae Orupothum Nan
Asaika Paduvathillayae – 2

Watch Online

Avar Tholgalin Melae Nan MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune, Composed & Sung By Solomon Robert (sri Lanka)
Lyric Video By : Joshua Jaxton
Featuring : Rev. Sam P. Chelladurai, Pas. Wesley Maxwell

Music : Alwyn. M
Flute & Sax : Aben Jotham
Rhythm Programming : Godwin, Alwyn
Keyboard Programming : Alwyn M. Kingsley Davis
Acoustic & Electric Guitars : Franklin Simon, Albert
Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio
Cover Design : Wilson E. Paul
Released By : Life Media, Distribution Services
Music Label : Life Media Pvt Ltd
Mixed By Alan Ebenezer & Alex
Recorded 20db Studios By Avinash Sathish & Oasis Studio By Prabhui

Avar Tholgalin Melae Naan Lyrics in Tamil & English

அவர் தோல்களின் மேலே
நான் சாய்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம்
அவர் பார்த்து கொள்வதால்
நான் அவருக்குள்ளே மகிழ்ந்திருப்பேனே

Avar Tholgalin Mele
Nan Sainthirupathal
Kavalai Ondrum Enakillaiyae
En Thevaigalellam
Avar Parthukolvathal
Nan Avarukulle Magizhnthirupenae

அவர் வார்த்தையின்
மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம்
அவர் பார்த்து கொள்வதால்
நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேனே

Avar Varthaiyin Mele
Nan Sarnthirupathal
Kavalai Ondrum Enakillaiyae
En Thevaigalellam
Avar Parthukolvathal
Nan Kartharukul Magilthirupanae

யெகோவாயீரே எந்தன் தேவன்
தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே
யெகோவா ராஃபா எந்தன் தேவன்
எந்நாளும் சுகம் தருவீரே – 2

Yegova Yire Enthan Devan
Thevaigal Yavum Santhipeerae
Yegova Rapha Enthan Devan
Ennalum Sugam Tharuveerae – 2

1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
என் அப்பா என்னோடிருப்பதாலே
பயப்படமாட்டேன் – 2

Marana Irulin Pallathakil
Nadaka Nernthalum
En Appa Enodirupathale
Bayapadamaten – 2

எனக்கு விரோதமாய்
ஆயிரங்களும் பதினாயிரங்கள்
எழுந்தாலும் அஞ்சிடமாட்டேன் – 2
– யெகோவாயீரே

Enaku Virothamai Ayirangalum
Pathinaayirangal
Ezhunthaalum Anjidamaten – 2

2. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை
நோக்கி கூப்பிட்டேன்
என்னை விசாலத்தில் கொண்டு
வந்து மீட்டுக்கொண்டாரே – 2

Nerukkathilae Kartharai
Nokki Koopiten
Ennai Visalathil
Konduvanthu Meetukondarae – 2

என் பட்சத்தில் கர்த்தர்
இருப்பதினாலே ஒரு போதும் நான்
அசைக்கப் படுவதில்லையே – 2
– யெகோவாயீரே

En Patchathil Karthar
Irupathinalae Orupothum Nan
Asaika Paduvathillayae – 2

Avar Tholgalin Melae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=VzF9S38MGOI

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + four =