Manthaiyil Saeraa Aatukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released on: 17 Jun 2020

Manthaiyil Saeraa Aatukalae Lyrics in Tamil

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்

1. காடுகளில் பல நாடுகளில் என்
ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை

2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
எனை அங்கு கொண்டு செல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்

3. எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்

Manthaiyil Saera Aatukalae Lyrics in English

Mandhaiyil Saeraa Aatukalae
Enkilum Koti Koti Untae
Sinthaiyil Aanma Paaram Kontae
Thaetuvom Vaareer Thirusapaiyae
Manthaiyil Saeraa Aatukalae

Azhaikkiraar Yesu
Avaridam Pesu
Nadaththituvaar

1. Kaatukalil Pala Naatukalil En
Janam Sitharuntu Saakuvathaa
Paatupattaen Atharkaakavumae
Thaetruvoar Yaar En Aatukalai

2. Solla Pattiraatha Idangkal Untu
Enai Angku Kontu Chella Ingku Aatkal Untu
Azhaippu Petror Yaarum Purappatuviir
Ithu Aandavar Katdalai Kiizhppativiir

3. Enakkaai Paesida Naavu Vaentum
Ennaipol Alainthida Kaalkal Vaentum
Ennil Anpukura Aatkal Vaentum
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaentum

Watch Online

Manthaiyil Saeraa Aatukalae MP3 Song

Manthaiyil Saeraa Aatukalae Enkilum Lyrics in Tamil & English

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Manthaiyil Saeraa Aadukalae
Enkilum Koti Koti Untae
Sinthaiyil Aanma Paaram Kontae
Thaetuvom Vaareer Thirusapaiyae
Manthaiyil Saeraa Aatukalae

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்

Azhaikkiraar Yesu
Avaridam Pesu
Nadaththituvaar

1. காடுகளில் பல நாடுகளில் என்
ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை

Kaatukalil Pala Naatukalil En
Janam Sitharuntu Saakuvathaa
Paatupattaen Atharkaakavumae
Thaetruvoar Yaar En Aatukalai

2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
எனை அங்கு கொண்டு செல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்

Solla Pattiraatha Idangkal Untu
Enai Angku Kontu Chella Ingku Aatkal Untu
Azhaippu Petror Yaarum Purappatuviir
Ithu Aandavar Katdalai Kiizhppativiir

3. எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்

Enakkaai Paesida Naavu Vaentum
Ennaipol Alainthida Kaalkal Vaentum
Ennil Anpukura Aatkal Vaentum
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaentum

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − fifteen =