Um Naamam Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 20 Aug 2022

Um Naamam Solla Lyrics in Tamil

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் மகிழுதையா
என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல
உம் இன்பம் பெருகுதையா

1. மாணிக்க தேரோடு,
காணிக்கை தந்தாலும்
உமக்கது இணையாகுமா
உலகமே வந்தாலும்,
உறவுகள் நின்றாலும்
உமக்கு அது ஈடாகுமா
– உம் நாமம்

2. பாலென்பேன் தேனென்பேன்,
தெவிட்டாத அமுதென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
மறையென்பேன் நிறையென்பேன்,
நீங்காத நினைவென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
– உம் நாமம்

Um Naamam Solla Solla Lyrics in English

Um Namam Solla Solla
En Ullam Makizhuthaiyaa
En Vaazhvil Mella Mella
Um Inpam Perukuthaiyaa

1. Maanikka Thaeroatu,
Kaanikkai Thanthaalum
Umakkathu Inaiyaakumaa
Ulakamae Vanthaalum,
Uravukal Ninraalum
Umakku Athu Iidaakumaa
– Um Naamam

2. Paalenpaen Thaenenpaen,
Thevitdaatha Amuthenpaen
Um Naamam Ennavenpaen
Maraiyenpaen Niraiyenpaen,
Neengkaatha Ninaivenpaen
Um Naamam Ennavenpaen
– Um Naamam

Watch Online

Um Naamam Solla En MP3 Song

Technician Information

Sung By Pas. Benny Joshua
Music Arranged & Produced By Stanley Stephen
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah | Strings : Cochin Strings
Indian Slide Guitar : Amritanshu Dutta (mumbai)
Guitars & Vocals Recorded By Prabhu @oasis Studios
Strings Recorded By Jonathan Joseph @hat3 Studios, Kochi
Mixed & Mastered By Joshua Daniel @audio Huddle Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan @christan Studios
Assisted By Siby Cd & Jonas
Designs By Chandilyan Ezra @reel Cutters
Produced By Eagle7 Media ©

Um Naamam Solla Lyrics in Tamil & English

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் மகிழுதையா
என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல
உம் இன்பம் பெருகுதையா

Um Namam Solla Solla
En Ullam Makizhuthaiyaa
En Vaazhvil Mella Mella
Um Inpam Perukuthaiyaa

1. மாணிக்க தேரோடு,
காணிக்கை தந்தாலும்
உமக்கது இணையாகுமா
உலகமே வந்தாலும்,
உறவுகள் நின்றாலும்
உமக்கு அது ஈடாகுமா
– உம் நாமம்

Maanikka Thaeroatu,
Kaanikkai Thanthaalum
Umakkathu Inaiyaakumaa
Ulakamae Vanthaalum,
Uravukal Ninraalum
Umakku Athu Iidaakumaa

2. பாலென்பேன் தேனென்பேன்,
தெவிட்டாத அமுதென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
மறையென்பேன் நிறையென்பேன்,
நீங்காத நினைவென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
– உம் நாமம்

Paalenpaen Thaenenpaen,
Thevitdaatha Amuthenpaen
Um Naamam Ennavenpaen
Maraiyenpaen Niraiyenpaen,
Neengkaatha Ninaivenpaen
Um Naamam Ennavenpaen

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − nineteen =