Seeyonile En Thida Asthiparam – சீயோனிலே என் திட

Tamil Gospel Songs

Artist: Theophilus William
Album: Theophilus William Titus Songs
Released on: 9 Nov 2022

Seeyonile En Thida Lyrics in Tamil

சீயோனிலே என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே
அவர் நான் என்றும் நம்பும் கன்மலை – 2

1. கலங்கிடுவேனோ? பதறிடுவேனோ?
கர்த்தரில் விசுவாசம் இருக்கையிலே
அசையா என் நம்பிக்கை நங்கூரமே
இயேசுவில் மாத்திரமே – 2

2. புயலடித்தாலும் அலை மோதினாலும்
எவர் எனக்கெதிராய் எழும்பினாலும்
எனக்கு எட்டாத உயரத்திலே
எடுத்தவர் நிறுத்திடுவார் – 2

3. வியாதியினாலே காயம் வருந்தி
வாடியே மரண நிழல் சூழினும்
விசுவாசத்தின் கரத்தாலவர்
வாக்கை நான் பற்றிடுவேன் – 2

4. மா பரிசுத்த விசுவாசத்தாலே
மா பரிசுத்த ஸ்தலம் ஏகிடவே
திரை வழியாம் தன் சரீரத்தினால்
திறந்தாரே தூய வழி – 2

5. நான் விசுவாசிப்போர் இன்னா ரென்றறிவேன்
என்னையே படைத்திட்டேன்
அவர் கரத்தில் முடிவுவரை
நடத்திடுவார் முற்றுமாய் இரட்சிப்பாரே – 2

Seeyonile En Thida Lyrics in English

Seeyonile En Thida Asthipaaram Kristhuvae – Avar
Naan Endrum Nambum Kanmalai – 2

1. Kalangiduvaeno Padhariduvazno
Kartharil Visuvaasam Irukkaiyilae
Asaiyaa En Nambikkai Nangooramae
Yaesuvil Maathiramae – 2

2. Puyal Adithaalum Alai Moadhinaalum
Evar Enakkedhiraai Ezhumbinaalum
Enakku Ettaadha Uyarathilae
Eduthavar Niruthiduvaar – 2

3. Viyaadhiyinaalae Kaayam Varundhi
Vaadiyae Marana Nizhal Soozhinum
Visuvaasathin Karathaal Avar
Vaakkai Naan Pattriduvaen – 2

4. Maa Parisutha Visuvaasathaalae
Maa Parisutha Sthalam Aegidavae
Thirai Vazhiyaam Tham Sareerathinaal
Thirandhaarae Thooya Vazhi – 2

5. Naan Visuvaasippoar Innar Endrarivaen
Ennaiyae Padaithittaen Avar Karathil
Mudivu Varai Ennai Nadathiduvaar
Muttrumaai Ratchippaarae – 2

Watch Online

Seeyonile En Thida Asthiparam MP3 Song

Technician Information

Sung By Theophilus William Titus,
Thankful To : Kiruba Jemi, John Praveen, Sam Jebastin, Rodney Jayaraj , Keba Jeremiah & Avinash Sathish
Dedicated To : Mr. George Robert William ( Late )
Backing Vocals : Malvika & Obed Daniel
Backing Vocals : Pastor.joel Thomasraj, Shobi Ashika & Jenita Shiloh

Music Arranged & Produced By Sam Jebastin
Creative Consultants : John Praveen & Avinash Sathish
Acoustic Guitar & Ukulele : Keba Jeremiah
Bass Guitar : John Praveen
Dolak & Percussion : Shruthi Raj
Flute : Suresh Joshua ( Late )
Flute : Aben Jotham
Dolak : Livingston Amul John
Poster Design : Prince Joel
Production : Glorious Zion Churches
Main Vocals, Backing Vocals, Guitars, Flute & Rhythm Recorded 20db Sound Studios By Avinash Sathish, Assisted By Nirmal Dev
Mixed By Avinash Sathish
Mastered By Rupendar Venkatesh, Mix Magic Studios
Cinematography & Edit : Jones Wellington ( Peekaboo Media ) & Team

Seeyonile En Thida Asthiparam Lyrics in Tamil & English

சீயோனிலே என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே
அவர் நான் என்றும் நம்பும் கன்மலை – 2

Seeyonile En Thida Asthipaaram Kristhuvae – Avar
Naan Endrum Nambum Kanmalai – 2

1. கலங்கிடுவேனோ பதறிடுவேனோ
கர்த்தரில் விசுவாசம் இருக்கையிலே
அசையா என் நம்பிக்கை நங்கூரமே
இயேசுவில் மாத்திரமே – 2

Kalangiduvaeno Padhariduvazno
Kartharil Visuvaasam Irukkaiyilae
Asaiyaa En Nambikkai Nangooramae
Yaesuvil Maathiramae – 2

2. புயலடித்தாலும் அலை மோதினாலும்
எவர் எனக்கெதிராய் எழும்பினாலும்
எனக்கு எட்டாத உயரத்திலே
எடுத்தவர் நிறுத்திடுவார் – 2

Puyal Adithaalum Alai Moadhinaalum
Evar Enakkedhiraai Ezhumbinaalum
Enakku Ettaadha Uyarathilae
Eduthavar Niruthiduvaar – 2

3. வியாதியினாலே காயம் வருந்தி
வாடியே மரண நிழல் சூழினும்
விசுவாசத்தின் கரத்தாலவர்
வாக்கை நான் பற்றிடுவேன் – 2

Viyaadhiyinaalae Kaayam Varundhi
Vaadiyae Marana Nizhal Soozhinum
Visuvaasathin Karathaal Avar
Vaakkai Naan Pattriduvaen – 2

4. மா பரிசுத்த விசுவாசத்தாலே
மா பரிசுத்த ஸ்தலம் ஏகிடவே
திரை வழியாம் தன் சரீரத்தினால்
திறந்தாரே தூய வழி – 2

Maa Parisutha Visuvaasathaalae
Maa Parisutha Sthalam Aegidavae
Thirai Vazhiyaam Tham Sareerathinaal
Thirandhaarae Thooya Vazhi – 2

5. நான் விசுவாசிப்போர் இன்னா ரென்றறிவேன்
என்னையே படைத்திட்டேன்
அவர் கரத்தில் முடிவுவரை
நடத்திடுவார் முற்றுமாய் இரட்சிப்பாரே – 2

Naan Visuvaasippoar Innar Endrarivaen
Ennaiyae Padaithittaen Avar Karathil
Mudivu Varai Ennai Nadathiduvaar
Muttrumaai Ratchippaarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + ten =