Paareer Gethsamane Poongavil – பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில்

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Paareer Gethsamane Poongavil Lyrics In Tamil

பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில் என் நேசரையே
பாவி யெனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும்
சத்தம் தொனித்திடுதே

1. தேகமெல்லாம் வருந்தி சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன் படும்
பாடுகள் எனக்காகவே

2. அப்பா இப்பாத்திரமே நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியும் உம் சித்தம் செய்ய என்னைத் தத்தம்
செய்தேன் என்றாரே

3. இரத்தத்தின் வேர்வையாலே மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளம் உருகியே
வேண்டுதல் செய்தனரே

4. மும்முறை தரைமீதே தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவர் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
பாதகர் மீட்புறவே

5. அன்பின் அருள்மொழியால் ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
நெந்து அலறுகின்றார்

6. என்னையும் தம்மைப் போல மாற்றும் இம்மாநேசத்தை
எண்ணியெண்ணியே உள்ளங்கனிந்து நான்
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்

Paareer Gethsamane Poongavil MP3 Song

Paareer Gethsamane Poongavil Lyrics In English

Paareer Gethsamane Poongavil En Naecharaiyae
Paavi Yenakkaay Vaentuthal Cheythitum
Chaththam Thoniththituthae

1. Thaekamellaam Varunthi Choakamatainthavaraay
Thaevaathi Thaevan Aekachuthan Patum
Paatukal Enakkaakavae

2. Appaa Ippaaththiramae Neekkum Nin Chiththamaanaal
Eppatiyum Um Chiththam Cheyya Ennaith Thaththam
Cheythaen Enraarae

3. Iraththaththin Vaervaiyaalae Meththavumae Nanainhthae
Immaanuvaelan Ullam Urukiyae
Vaentuthal Cheythanarae

4. Mummurai Tharaimiithae Thaangkonnaa Vaethanaiyaal
Munnavar Thaamae Viizhnthu Jepiththaarae
Paathakar Miitpuravae

5. Anpin Arulmozhiyaal Aaruthal Alippavar
Thunpa Vaelaiyil Thaerruvaarinriyae
Nenthu Alarukinraar

6. Ennaiyum Thammaip Poala Maarrum Immaanaechaththai
Enniyenniyae Ullangkaninthu Naan
Enrum Pukazhnhthituvaen

Paareer Gethsamane Poongavil Lyrics In Tamil & English

பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில் என் நேசரையே
பாவி யெனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும்
சத்தம் தொனித்திடுதே

Paareer Gethsamane Poongavil En Naecharaiyae
Paavi Yenakkaay Vaentuthal Cheythitum
Chaththam Thoniththituthae

1. தேகமெல்லாம் வருந்தி சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன் படும்
பாடுகள் எனக்காகவே

Thaekamellaam Varunthi Choakamatainthavaraay
Thaevaathi Thaevan Aekachuthan Patum
Paatukal Enakkaakavae

2. அப்பா இப்பாத்திரமே நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியும் உம் சித்தம் செய்ய என்னைத் தத்தம்
செய்தேன் என்றாரே

Appaa Ippaaththiramae Neekkum Nhin Chiththamaanaal
Eppatiyum Um Chiththam Cheyya Ennaith Thaththam
Cheythaen Enraarae

3. இரத்தத்தின் வேர்வையாலே மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளம் உருகியே
வேண்டுதல் செய்தனரே

Iraththaththin Vaervaiyaalae Meththavumae Nanainthae
Immaanuvaelan Ullam Urukiyae
Vaentuthal Cheythanarae

4. மும்முறை தரைமீதே தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவர் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
பாதகர் மீட்புறவே

Mummurai Tharaimiithae Thaangkonnaa Vaethanaiyaal
Munnavar Thaamae Viizhnthu Jepiththaarae
Paathakar Miitpuravae

5. அன்பின் அருள்மொழியால் ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
நெந்து அலறுகின்றார்

Anpin Arulmozhiyaal Aaruthal Alippavar
Thunpa Vaelaiyil Thaerruvaarinriyae
Nenthu Alarukinraar

6. என்னையும் தம்மைப் போல மாற்றும் இம்மாநேசத்தை
எண்ணியெண்ணியே உள்ளங்கனிந்து நான்
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்

Ennaiyum Thammaip Poala Maarrum Immaanaechaththai
Enniyenniyae Ullangkaninthu Naan
Enrum Pukazhnthituvaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − nine =