Asainthidu Asainthidu Ulagamae – அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 1
Released On: 29 Apr 2009

Asainthidu Asainthidu Ulagamae Lyrics in Tamil

அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே அசைந்திடு
இயேசுவுக்காய் அசைந்திடு நீ
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்திடு ஆவியில் மகிழ்ந்திடு
இயேசுவுக்காய் எழும்பிடு நீ ஹோய்
துன்பங்களை நீக்கி நம் துயரங்களை போக்கி
பயமெல்லாம் மாற்றி நம் கவலையெல்லாம் போக்கி

எனக்காக வந்தீரே என் வாழ்வை
நீர் மாற்றித் தந்தீர்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – 4

1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பாக மாற்றுவார்
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசராக வருவார் – 2
கலங்காதே கலங்காதே திகையாதே – 2

2. வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே போகும்
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போகும் – 2
சோர்ந்திடாதே சோர்ந்திடாதே தளர்ந்திடாதே – 2

3. நோய்களும் பேய்களும் பயந்தோடிப் போகும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே ஓடோடி போகும் – 2
பயம் வேண்டாம் பயம் வேண்டாம் கலங்க வேண்டாம் – 2

4. தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய் மாறும்
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறும் – 2
ஜெயமுண்டு ஜெயமுண்டு வெற்றி நமக்கே – 2

Asainthidu Ulagamae Lyrics in English

Asainthidu Asainthidu Ulagamae Asaindhidu
Yaesuvukkaai Asaindhidu Nee
Magizhndhidu Magizhndhidu Aaviyiviyil Magizhndhidu
Yaesuvukkaai Ezhumbidu Nee Hoi
Thunbangalai Neekki Nam Thuyarangalai Poakki
Bayamellaam Maatri Nam Kavalaiyellaam Poakki

Enakkaaga Vandheerae En Vaazhvai
Neer Maattri Thandheer
Naesikkiraen Naesikkiraen
Naesikkiraen Yaesuvae – 4

1. Kanneerin Pallaththaakkai Kalippaaga Maatruvaar
Kanneerai Thudaikkindra Naesaraaga Varuvaar – 2
Kalangaadhae Kalangaadhae Thigaiyaadhae – 2

2. Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Poagum
Vaedhanaiyum Soadhanaiyum Maariyae Poagum – 2
Soarndhidaadhae Soarndhidaadhae Thalarndhidaadhae – 2

3. Noigalum Paeigalum Bayandhoadi Poagum
Oru Vaarththai Sonnaalae Oadoadi Poakum – 2
Bayam Vaendaam Bayam Vaendaam Kalanga Vaendaam – 2

4. Tholvigal Ellaam Jeyamaai Maarum
Thukkangal Ellaam Sandhoashamaai Maarum – 2
Jeyamundu Jeyamundu Vetri Namakkae – 2

Watch Online

Asainthidu Asainthidu Ulagamae MP3 Song

Asainthidu Asainthidu Ulagamae Lyrics in Tamil & English

அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே அசைந்திடு
இயேசுவுக்காய் அசைந்திடு நீ
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்திடு ஆவியில் மகிழ்ந்திடு
இயேசுவுக்காய் எழும்பிடு நீ ஹோய்
துன்பங்களை நீக்கி நம் துயரங்களை போக்கி
பயமெல்லாம் மாற்றி நம் கவலையெல்லாம் போக்கி

Asaindhidu Asaindhidu Ulagamae Asaindhidu
Yaesuvukkaai Asaindhidu Nee
Magizhndhidu Magizhndhidu Aaviyiviyil Magizhndhidu
Yaesuvukkaai Ezhumbidu Nee Hoi
Thunbangalai Neekki Nam Thuyarangalai Poakki
Bayamellaam Maatri Nam Kavalaiyellaam Poakki

எனக்காக வந்தீரே என் வாழ்வை
நீர் மாற்றித் தந்தீர்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – 4

Enakkaaga Vandheerae En Vaazhvai
Neer Maattri Thandheer
Naesikkiraen Naesikkiraen
Naesikkiraen Yaesuvae – 4

1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பாக மாற்றுவார்
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசராக வருவார் – 2
கலங்காதே கலங்காதே திகையாதே – 2

Kanneerin Pallaththaakkai Kalippaaga Maatruvaar
Kanneerai Thudaikkindra Naesaraaga Varuvaar – 2
Kalangaadhae Kalangaadhae Thigaiyaadhae – 2

2. வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே போகும்
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போகும் – 2
சோர்ந்திடாதே சோர்ந்திடாதே தளர்ந்திடாதே – 2

Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Poagum
Vaedhanaiyum Soadhanaiyum Maariyae Poagum – 2
Soarndhidaadhae Soarndhidaadhae Thalarndhidaadhae – 2

3. நோய்களும் பேய்களும் பயந்தோடிப் போகும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே ஓடோடி போகும் – 2
பயம் வேண்டாம் பயம் வேண்டாம் கலங்க வேண்டாம் – 2

Noigalum Paeigalum Bayandhoadi Poagum
Oru Vaarththai Sonnaalae Oadoadi Poakum – 2
Bayam Vaendaam Bayam Vaendaam Kalanga Vaendaam – 2

4. தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய் மாறும்
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறும் – 2
ஜெயமுண்டு ஜெயமுண்டு வெற்றி நமக்கே – 2

Tholvigal Ellaam Jeyamaai Maarum
Thukkangal Ellaam Sandhoashamaai Maarum – 2
Jeyamundu Jeyamundu Vetri Namakkae – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 − 2 =