Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist : John Jebaraj
Album : Levi Vol 2
Released on: 28 Sep 2017

Nallavare En Yesuve Lyrics In Tamil

நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே

நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

1. எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா

2. என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்

உமக்கே துதி உமக்கே கனம்
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே

Nallavare En Yesuve Lyrics In English

Nallavarae yen Yesuvae
Naan paadum paadalin Kaaranarae

Nanmaigal yethirpaarthu Uthavaathavar
Yelaiyaam yennai yendrum Maravaathavar

Thuthi Umakkae kanam Umakkae
Pugalum maenmaiyum Oruvarukkae

1. Yeththannai manithargal paarthaen Aiya
Oruvarum Ummaippol illai Aiya
Neerandri vaalvae illai unarnthaen Aiya
Unthanin maara anbai maravaen Aiya

2. Yen manam aalam yenna Neer Ariveer
Yen mana viruppangal paarthu Kolveer
Ooliya paathaiyil udan Varuveer
Sornthitta nerangalil belan Tharuveer

Umakkae thuthi Umakkae kanam
Umakkae pugal yen Yesuvae

Watch Online

Nallavare En Yesuve Mp3 Song

Thuthi Umakkae kanam Lyrics In Tamil & English

நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே

Nallavarae yen Yesuvae
Naan paadum paadalin Kaaranarae

நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்

Nanmaigal yethirpaarthu Uthavaathavar
Yelaiyaam yennai yendrum Maravaathavar

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

Thuthi Umakkae kanam Umakkae
Pugalum maenmaiyum Oruvarukkae

1. எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா

Yeththannai manithargal paarthaen Aiya
Oruvarum Ummaippol illai Aiya
Neerandri vaalvae illai unarnthaen Aiya
Unthanin maara anbai maravaen Aiya

2. என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்

Yen manam aalam yenna Neer Ariveer
Yen mana viruppangal paarthu Kolveer
Ooliya paathaiyil udan Varuveer
Sornthitta nerangalil belan Tharuveer

உமக்கே துதி உமக்கே கனம்
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே

Umakkae thuthi Umakkae kanam
Umakkae pugal yen Yesuvae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian Levi songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Nallavare En Yesuve lyrics, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =