Karthave Ratchanya Kanmalaiyae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 19 Feb 2020

Karthave Ratchanya Kanmalaiyae Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
எல்லா தேவர்கட்கும் என்றும் மகா ராஜனே – 2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் – 2

1. சாரோனின் ரோஜாவே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

2. அற்புதங்கள் செய்யும் பரிசுத்தரே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

3. உலகத்திலே மிக பெரியவரே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

4. ஆதியே அந்தமே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

5. அல்பாவே ஒமேகாவே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நீங்க பரிசுத்தர் என்றும்
நல்லவர் ஆராதனை

Karthave Ratsanya Kanmalaye Lyrics In English

Karththaavae Iratchanya Kanmalaiyae
Ellaa Thaevarkatkum Entrum Makaa Raajanae – 2

Neer Nallavar Sarva Vallavar – 2

1. Saaronin Rojaavae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

2. Arputhangkal Seiyum Parisutharae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

3. Ulakaththilae Mika Paeriyavarae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

4. Aathiyae Anthamae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

5. Alpaavae Omaekaavae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Neengka Parisuththar Entrum
Nallavar Aaraathanai

Watch Online

Karthavae Ratchanya Kanmalaiye MP3 Song

Karthavae Ratchanya Kanmalaiyae Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
எல்லா தேவர்கட்கும் என்றும் மகா ராஜனே – 2

Karththaavae Iratchanya Kanmalaiyae
Ellaa Thaevarkatkum Entrum Makaa Raajanae – 2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் – 2

Neer Nallavar Sarva Vallavar – 2

1. சாரோனின் ரோஜாவே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

Saaronin Rojaavae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

2. அற்புதங்கள் செய்யும் பரிசுத்தரே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

Arputhangkal Seiyum Parisutharae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

3. உலகத்திலே மிக பெரியவரே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

Ulakaththilae Mika Paeriyavarae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

4. ஆதியே அந்தமே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

Aathiyae Anthamae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

5.அல்பாவே ஒமேகாவே
உம்மை நான் பாடுவேன் – 2

Alpaavae Omaekaavae
Ummai Naan Paatuvaen – 2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நீங்க பரிசுத்தர் என்றும்
நல்லவர் ஆராதனை

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Neengka Parisuththar Entrum
Nallavar Aaraathanai

Song Description :
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − one =