Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Tamil Gospel Songs
Artist: Dhass Benjamin
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Jul 2019

Yennaku Yaar Undu Lyrics In Tamil

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே – 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
ஷிட்சித்தீர் சீர்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்

1. பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அட்ச்சத்தின் உட்ச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் – 2

2. மரணத்தின் விளிம்பில் நான் இருந்தேன்
பாதாள குழியில் நான் கிடந்தேன்
பாவத்தின் பாரத்தை சுமந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் – 2

Yennaku Yaar Undu Lyrics In English

Enakku Yaarundu Kalangina Naeraththil
Um Karam Ennai Nadaththiyathae – 2

Utaitheer Uruvaakineer
Shitchitheer Seerpaduthineer
Pudamittir Puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer

1. Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
Atchchaththin Utchchaththai Paarththaen
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruthaen – 2

2. Maranaththin Vilimpil Naan Irunthaen
Paathaala Kuliyil Naan Kidanthaen
Paavaththin Paaraththai Sumanthaen
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruthaen – 2

Watch Online

Yennaku Yaar Undu MP3 Song

Technician Information

Singer: Dhass Benjamin
Lyrics And Tune Composed: Pas. John Kish
Special Thanks To Bivin Jacob

Flute: Aben Jotham
Guitars: Keba Jeremiah
Music Arrangement: Stephen J Renswick
Rhythm Programming: Arjun Vasanthan
Backin Vocals: Prassana, Sharlton, Steffie
Recording Studio: Steve Zone Productions
Coordinator And Creative Head: Sharlton Shadrac J
Video Captured And Edited By Gershom Arul, Big Media
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio, Canada

Ennaku Yaar Undu Lyrics In Tamil & English

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே – 2

Enakku Yaarundu Kalangina Naeraththil
Um Karam Ennai Nadaththiyathae – 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
ஷிட்சித்தீர் சீர்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்

Utaitheer Uruvaakineer
Shitchitheer Seerpaduthineer
Pudamittir Puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer

1. பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அட்ச்சத்தின் உட்ச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் – 2

Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
Atchchaththin Utchchaththai Paarththaen
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruthaen – 2

2. மரணத்தின் விளிம்பில் நான் இருந்தேன்
பாதாள குழியில் நான் கிடந்தேன்
பாவத்தின் பாரத்தை சுமந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் – 2

Maranaththin Vilimpil Naan Irunthaen
Paathaala Kuliyil Naan Kidanthaen
Paavaththin Paaraththai Sumanthaen
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruthaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 19 =