Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 11 Jan 2018

Ennai Alaithavar Neer Lyrics in Tamil

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
முன் குறித்ததும் நீர் அல்லவா

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்திடுவீர்
எல்லா பாதையிலும்
கரம் பிடித்தவர் நீர் கைவிடமாட்டீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

சோதனைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
தேவைகளே என் தேவையானாலும்
தொடர்ந்து முன்னேறுவேன் விசுவாசத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

சத்துருக்கள் என்னை நெருக்கினாலும்
நாள்தோறும் என்னை நிந்தித்தாலும்
ஜெயித்திடுவேன் உந்தன் பெலத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

மனிதர்கள் தினமும் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் எல்லாம் எதிராய் வந்தாலும்
ஏற்ற நேரத்தில் என்னை உயர்த்திடுவீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Ennai Azhaithavar Neer Lyrics in English

Ennai Alaiththavar Neer Allavaa
Mun Kuriththathum Neer Allavaa

Ennai Alaiththavarae
Ennai Nadaththiduveer
Ellaa Paathaiyilum
Karam Pitiththavar Neer Kaividamaattir
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

Sothanaikal Ennai Soolnthaalum
Thaevaikalae En Thaevaiyaanaalum
Thodarnthu Munnaeruvaen Visuvaasaththinaal
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

Saththurukkal Ennai Nerukkinaalum
Naalthorum Ennai Ninthiththaalum
Jeyiththiduvaen Unthan Pelaththinaal
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

Manitharkal Thinamum Maarinaalum
Soolnilaikal Ellaam Ethiraay Vanthaalum
Aetta Naeraththil Ennai Uyarththiduveer
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

Watch Online

Ennai Alaithavar Neer MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. Jeeva
Music : Alwyn . M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Davidson Raja & Godwin
Guitars: Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By : Holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion : Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Ennai Alaithavar Neer Lyrics in Tamil & English

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
முன் குறித்ததும் நீர் அல்லவா

Ennai Alaiththavar Neer Allavaa
Mun Kuriththathum Neer Allavaa

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்திடுவீர்
எல்லா பாதையிலும்
கரம் பிடித்தவர் நீர் கைவிடமாட்டீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Ennai Alaiththavarae
Ennai Nadaththiduveer
Ellaa Paathaiyilum
Karam Pitiththavar Neer Kaividamaattir
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

சோதனைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
தேவைகளே என் தேவையானாலும்
தொடர்ந்து முன்னேறுவேன் விசுவாசத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Sothanaikal Ennai Soolnthaalum
Thaevaikalae En Thaevaiyaanaalum
Thodarnthu Munnaeruvaen Visuvaasaththinaal
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

சத்துருக்கள் என்னை நெருக்கினாலும்
நாள்தோறும் என்னை நிந்தித்தாலும்
ஜெயித்திடுவேன் உந்தன் பெலத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Saththurukkal Ennai Nerukkinaalum
Naalthorum Ennai Ninthiththaalum
Jeyiththiduvaen Unthan Pelaththinaal
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

மனிதர்கள் தினமும் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் எல்லாம் எதிராய் வந்தாலும்
ஏற்ற நேரத்தில் என்னை உயர்த்திடுவீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Manitharkal Thinamum Maarinaalum
Soolnilaikal Ellaam Ethiraay Vanthaalum
Aetta Naeraththil Ennai Uyarththiduveer
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa

Ennai Alaithavar Neer MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=pe4uvXuqwEE

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =