Ullankayil Varaindhavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: P S Judah Benhur
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Dec 2023

Ullankayil Varaindhavare Lyrics In Tamil

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே உசுரையும் தந்தவரே
உம்மைப்போல தெய்வம் இந்த உலகில் இல்லையே

அதை நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன் – 2

1. முகத்தையும் பார்க்கலையே முகவரி பார்க்கலையே
உள்ளத்தைப் பார்த்து விட்டீர் ஆளுகையும் தந்து விட்டீர்

நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்

2. நாட்களையும் பார்க்கலையே நாறுமென்றும் எண்ணலையே
பெயர் சொல்லிக் கூப்பிட்டீரே அற்புதமாய் மாற்றினீரே

நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்

3. வயசும் ஆகிப் போச்சு சரீரமும் செத்துப் போச்சு
வயசும் ஆகிப் போச்சு கர்ப்பமும் செத்துப் போச்சு
வாக்கை நினைத்தவரே தகப்பனாக மாற்றினீரே
வாக்கை நினைத்தவரே தாயாக மாற்றினீரே

நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்

Ullankayil Varaindhavare Lyrics In English

Ullangkaiyil Varainthavarae Uchuraiyum Thanthavarae
Ummaippola Theyvam Intha Ulakil Illaiyae

Athai Ninaichchuththaan Naan Paaduraen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen – 2

1. Mukaththaiyum Paarkkalaiyae Mukavari Paarkkalaiyae
Ullaththaip Paarththu Vittiir Aalukaiyum Thanthu Vittiir

Ninaichchuththaan Naan Paaturaen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen

2. Naatkalaiyum Paarkkalaiyae Naarumenrum Ennalaiyae
Peyar Chollik Kuppittiirae Arputhamaay Maarriniirae

Ninaichchuththaan Naan Paaturaen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen

3. Vayachum Aakip Poachchu Chariiramum Cheththup Pochchu
Vayachum Aakip Poachchu Karppamum Cheththup Poachchu
Vaakkai Ninaiththavarae Thakappanaaka Maatriniirae
Vaakkai Ninaiththavarae Thaayaaka Maatriniirae

Ninaichchuththaan Naan Paaturaen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen

Watch Online

Ullankayil Varaindhavare MP3 Song

Technician Information

Original Lyrics (Tamil) By Sis. Vini Sherin
Sung By P S Judah Benhur
Music By Bro. Allwyn
Video Bro. Judah Arun
Violin : Balaji
Nadhaswaram : Bala
Video Direction: Judah Arun
Edit, Color, Design: Judah Arun
Music Arranged & Programmed : Alwyn M
Tabla & Dolak : Kiran & Shruthi Raj
Recorded At Tapas Studio By Anish Yuvani,
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer At Johana Studio

Special Thanks To Pr. Joshua, Pr. Peter, Bro. Vinu, Bro. Subramani, Bro. Inigo, Bro. Prakash, Bro. Ashok, Pr. Sekar, Bro. Sanuel Charles All Our Rabboni With Us Family Members

Ullankayil Varaindhavare Lyrics In Tamil & English

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே உசுரையும் தந்தவரே
உம்மைப்போல தெய்வம் இந்த உலகில் இல்லையே

Ullankayil Varaindhavare Uchuraiyum Thanthavarae
Ummaippola Theyvam Intha Ulakil Illaiyae

அதை நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன் – 2

Athai Ninaichchuththaan Naan Paaduraen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen – 2

1. முகத்தையும் பார்க்கலையே முகவரி பார்க்கலையே
உள்ளத்தைப் பார்த்து விட்டீர் ஆளுகையும் தந்து விட்டீர்

Mukaththaiyum Paarkkalaiyae Mukavari Paarkkalaiyae
Ullaththaip Paarththu Vittiir Aalukaiyum Thanthu Vittiir

நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்

Ninaichchuththaan Naan Paaturaen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen

2. நாட்களையும் பார்க்கலையே நாறுமென்றும் எண்ணலையே
பெயர் சொல்லிக் கூப்பிட்டீரே அற்புதமாய் மாற்றினீரே

Naatkalaiyum Paarkkalaiyae Naarumenrum Ennalaiyae
Peyar Chollik Kuppittiirae Arputhamaay Maarriniirae

நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்

Ninaichchuththaan Naan Paaturaen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen

3. வயசும் ஆகிப் போச்சு சரீரமும் செத்துப் போச்சு
வயசும் ஆகிப் போச்சு கர்ப்பமும் செத்துப் போச்சு
வாக்கை நினைத்தவரே தகப்பனாக மாற்றினீரே
வாக்கை நினைத்தவரே தாயாக மாற்றினீரே

Vayachum Aakip Poachchu Chariiramum Cheththup Pochchu
Vayachum Aakip Poachchu Karppamum Cheththup Poachchu
Vaakkai Ninaiththavarae Thakappanaaka Maatriniirae
Vaakkai Ninaiththavarae Thaayaaka Maatriniirae

நினைச்சுத்தான் நான் பாடுறேன்
அதை நினைச்சுத்தான் உசுரும் வாழுறேன்

Ninaichchuththaan Naan Paaturaen
Athai Ninaichchuththaan Uchurum Vaazhuraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + eleven =