En Yesuvin Thotdathilae – என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

En Yesuvin Thotdathilae Lyrics In Tamil

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
ஆ! ஆ! ஆனந்தமே
அந்தத் தோட்டத்தின் நடுவினிலே

1. குட்டி பூனை குட்டி பூனையாம்
அங்கும் மியாவ் இங்கும் மியாவ்
அங்குமிங்கும் மியாவ் மியாவ்
விளையாடி மகிழ்ந்தன

2. குட்டி நாய் குட்டி நாயுமாம்
அங்கும் லொள் இங்கும் லொள்
அங்குமிங்கும் லொள் லொள்
விளையாடி மகிழ்ந்தன

3. குட்டி வாத்து குட்டி வாத்துமாம்
அங்கும் குவாக் இங்கும் குவாக்
அங்குமிங்கும் குவாக் குவாக்
விளையாடி மகிழ்ந்தன

4. குட்டி தம்பி குட்டி தங்கையாம்
அங்கும் ஜெ இங்கும் ஜெ
அங்குமிங்கும் ஜெ ஜெ
விளையாடி மகிழ்ந்தன

En Yesuvin Thotdathilae Lyrics In English

Oh En Yesuvin Thotdaththilae
Aa! Aa! Aananthamae
Anthath Thotdaththin Natuvinilae

1. Kutti Punai Kutti Punaiyaam
Angkum Miyaav Ingkum Miyaav
Angkumingkum Miyaav Miyaav
Vilaiyaati Makizhnthana

2. Kutti Naay Kutti Naayumaam
Angkum Lol Ingkum Lol
Angkumingkum Lol Lol
Vilaiyaati Makizhnthana

3. Kutti Vaaththu Kutti Vaaththumaam
Angkum Kuvaak Ingkum Kuvaak
Angkumingkum Kuvaak Kuvaak
Vilaiyaati Makizhnthana

4. Kutti Thampi Kutti Thangkaiyaam
Angkum Je Ingkum Je
Angkumingkum Je Je
Vilaiyaati Makizhnhthana

En Yesuvin Thotdathilae, En Yesuvin Thotdathilae song,
En Yesuvin Thotdathilae - என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே 2

En Yesuvin Thotdathilaey Lyrics In Tamil & English

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
ஆ! ஆ! ஆனந்தமே
அந்தத் தோட்டத்தின் நடுவினிலே

Oh En Yesuvin Thotdathilae
Aa! Aa! Aananthamae
Anthath Thotdaththin Natuvinilae

1. குட்டி பூனை குட்டி பூனையாம்
அங்கும் மியாவ் இங்கும் மியாவ்
அங்குமிங்கும் மியாவ் மியாவ்
விளையாடி மகிழ்ந்தன

Kutti Punai Kutti Punaiyaam
Angkum Miyaav Ingkum Miyaav
Angkumingkum Miyaav Miyaav
Vilaiyaati Makizhnthana

2. குட்டி நாய் குட்டி நாயுமாம்
அங்கும் லொள் இங்கும் லொள்
அங்குமிங்கும் லொள் லொள்
விளையாடி மகிழ்ந்தன

Kutti Naay Kutti Naayumaam
Angkum Lol Ingkum Lol
Angkumingkum Lol Lol
Vilaiyaati Makizhnthana

3. குட்டி வாத்து குட்டி வாத்துமாம்
அங்கும் குவாக் இங்கும் குவாக்
அங்குமிங்கும் குவாக் குவாக்
விளையாடி மகிழ்ந்தன

Kutti Vaaththu Kutti Vaaththumaam
Angkum Kuvaak Ingkum Kuvaak
Angkumingkum Kuvaak Kuvaak
Vilaiyaati Makizhnthana

4. குட்டி தம்பி குட்டி தங்கையாம்
அங்கும் ஜெ இங்கும் ஜெ
அங்குமிங்கும் ஜெ ஜெ
விளையாடி மகிழ்ந்தன

Kutti Thampi Kutti Thangkaiyaam
Angkum Je Ingkum Je
Angkumingkum Je Je
Vilaiyaati Makizhnhthana

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =