Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs
Released on: 3 Nov 2018

Vaarum Ayya Podhagare Lyrics In Tamil

வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம்

1. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய்
– வாரும்

2. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய்

3. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய்

4. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே

5. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய்

Vaarum Ayya Podhagare Lyrics In English

Vaarum Aiyaa Pothakarae
Vanthemmidam Thangiyirum
Serum Aiyaa Panthiyinil
Siriyavaraam Engalidam

1. Olimangi Irulaachchae
Uththamanae, Vaarum Aiyaa
Kaluththiravu Kaaththiruppom
Kaathalanae Karunnai Seyvaay

2. Naan Iruppaen, Naduvil Entay
Naayan Un Naamam Namaskarikka
Thaamathamaen Thayai Puriya
Tharparanae, Nalam Tharuvaay

3. Untran Manai Thiruchchapaiyai
Ulaka Mengum Valarththiduvaay
Panthamarap Parikariththae
Paakyam Alith Thaanndarulvaay

4. Aatharaiyilen Aaruthalae
Anparukkuch Sathaa Uravae
Paethaiyarkkup Paerarivae
Paathai Mey Jeeva Sarkuruvae

5. Paadum Thaevathaasarin Kavi
Paarinil Kaettanuthinamum
Thaedum Thonndar Thulangavunthan
Thivya Aavi Thantharulvaay

Watch Online

Vaarum Ayya Podhagare MP3 Song

Vaarum Ayya Podhagarey Lyrics In Tamil & English

வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம்

Vaarum Aiyaa Pothakarae
Vanthemmidam Thangiyirum
Serum Aiyaa Panthiyinil
Siriyavaraam Engalidam

1. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய்
வாரும்

Olimangi Irulaachchae
Uththamanae, Vaarum Aiyaa
Kaluththiravu Kaaththiruppom
Kaathalanae Karunnai Seyvaay

2. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய்

Naan Iruppaen, Naduvil Entay
Naayan Un Naamam Namaskarikka
Thaamathamaen Thayai Puriya
Tharparanae, Nalam Tharuvaay

3. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய்

Untran Manai Thiruchchapaiyai
Ulaka Mengum Valarththiduvaay
Panthamarap Parikariththae
Paakyam Alith Thaanndarulvaay

4. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே

Aatharaiyilen Aaruthalae
Anparukkuch Sathaa Uravae
Paethaiyarkkup Paerarivae
Paathai Mey Jeeva Sarkuruvae

5. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய்

Paadum Thaevathaasarin Kavi
Paarinil Kaettanuthinamum
Thaedum Thonndar Thulangavunthan
Thivya Aavi Thantharulvaay

Vaarum Ayya Podhagare MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=VxFuQHe5Oa4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 3 =