Sathuru Vizhundhanae Un – சத்துரு விழுந்தானே உன்

Christava Padal
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7
Released on: 2 Nov 2023

Sathuru Vizhundhanae Un Lyrics In Tamil

சத்துரு விழுந்தானே
உன் பாதத்தின் கீழே
புது எண்ணெயால் அபிஷேகம்
உன் பாத்திரம் நிரம்பும்

பெரும் பந்தியின் நடுவிலே
என் தலையை உயர்த்துவார்
நீதியின் சால்வையாலே
உன்னை மூடுவார்

நீ உயருவாய் நீ படருவாய்
உன் தேசம் வாழுமே
நீ ஓங்கு வளருவாய்
நீ பூத்து குலுங்குவாய்
நீ பூமியை நிரப்புவாய்

யுத்தங்கள் நடப்பிக்கும்
சர்வ வல்ல தேவன்
கூர்மையான பட்டயமாய்
உன்னை என்றும் மாற்றுவார்
கன்மலையின் வெடிப்பிலே
உன்னை மூடுவார்

பலவானின் கையிலே உள்ள
அம்பாய் மாற்றுவார்-நீ மலையின்
மேல் உள்ள பட்டணமாய்-இனி
மறைவது இல்லையே நீ உலகத்தின்
வெளிச்சமே நீ பூமியின் சாட்சியே

Sathuru Vizhundhanae Un Lyrics In English

Saththuru Vilunthaanae
Un Paathaththin Geelae
Puthu Ennnneyaal Apishaekam
Un Paaththiram Nirampum

Perum Panthiyin Naduvilae
En Thalaiyai Uyarththuvaar
Neethiyin Saalvaiyaalae
Unnai Mooduvaar

Nee Uyaruvaay Nee Padaruvaay
Un Thaesam Vaalumae
Nee Ongu Valaruvaay
Nee Pooththu Kulunguvaay
Nee Poomiyai Nirappuvaay

Yuththangal Nadappikkum
Sarva Valla Thaevan
Koormaiyaana Pattayamaay
Unnai Entum Maattuvaar
Kanmalaiyin Vetippilae
Unnai Mooduvaar

Palavaanin Kaiyilae Ulla
Ampaay Maattuvaar- Nee Malaiyin
Mael Ulla Pattanamaay – Ini
Maraivathu Illaiyae Nee Ulakaththin
Velichchamae Nee Poomiyin Saatchiyae

Watch Online

Sathuru Vizhundhanae Un MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pastor. Lucas Sekar
Music: Bro. Alwyn
Thumbnail Design And Video Editing : Kingsley
Music : Bro. Allwin
Cinematographer : Abel
Video Edit : Solomon
Publicity Design : Toxcy’s Imagine

Sathuru Vizhundhanae Un Lyrics In Tamil & English

சத்துரு விழுந்தானே
உன் பாதத்தின் கீழே
புது எண்ணெயால் அபிஷேகம்
உன் பாத்திரம் நிரம்பும்

Saththuru Vilunthaanae
Un Paathaththin Geelae
Puthu Ennnneyaal Apishaekam
Un Paaththiram Nirampum

பெரும் பந்தியின் நடுவிலே
என் தலையை உயர்த்துவார்
நீதியின் சால்வையாலே
உன்னை மூடுவார்

Perum Panthiyin Naduvilae
En Thalaiyai Uyarththuvaar
Neethiyin Saalvaiyaalae
Unnai Mooduvaar

நீ உயருவாய் நீ படருவாய்
உன் தேசம் வாழுமே
நீ ஓங்கு வளருவாய்
நீ பூத்து குலுங்குவாய்
நீ பூமியை நிரப்புவாய்

Nee Uyaruvaay Nee Padaruvaay
Un Thaesam Vaalumae
Nee Ongu Valaruvaay
Nee Pooththu Kulunguvaay
Nee Poomiyai Nirappuvaay

யுத்தங்கள் நடப்பிக்கும்
சர்வ வல்ல தேவன்
கூர்மையான பட்டயமாய்
உன்னை என்றும் மாற்றுவார்
கன்மலையின் வெடிப்பிலே
உன்னை மூடுவார்

Yuththangal Nadappikkum
Sarva Valla Thaevan
Koormaiyaana Pattayamaay
Unnai Entum Maattuvaar
Kanmalaiyin Vetippilae
Unnai Mooduvaar

பலவானின் கையிலே உள்ள
அம்பாய் மாற்றுவார்-நீ மலையின்
மேல் உள்ள பட்டணமாய்-இனி
மறைவது இல்லையே நீ உலகத்தின்
வெளிச்சமே நீ பூமியின் சாட்சியே

Palavaanin Kaiyilae Ulla
Ampaay Maattuvaar- Nee Malaiyin
Mael Ulla Pattanamaay – Ini
Maraivathu Illaiyae Nee Ulakaththin
Velichchamae Nee Poomiyin Saatchiyae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =