Maratha Theivame Maravatha – மாறாத தெய்வமே மறவாத

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 3

Maratha Theivame Maravatha Lyrics In Tamil

மாறாத தெய்வமே மறவாத தெய்வமே
அன்பில் மாறாதவர்
சொன்ன வாக்கில் மாறாதவர்
அல்லேலூயா

1. மனம் மாற மனிதன் நிரல்ல
பொய் சொல்ல மனிதன் நீரல்ல
வாக்கு மாறாதவரே
சொன்னதை செய்பவரே
நீர் சொன்னதை செய்யும் வரை
கைவிடுவதில்லையே

2. மனித அன்பு மாறும்
ஒருநாள் மறைந்தே போகும்
உந்தன் அன்பே ஒன்றே
என்றும் மாறாதையா
உம்மைப் போல என்னை நேசிக்க
உலகில் யார்தானுண்டு

3. யாரை நம்பியிருந்தேனோ
எதை நான் நம்பியிருந்தேனோ
எல்லாம் கைவிட்டதையா
என்னை மறந்தேபோனார்கள் ஐயா
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
என் நம்பிக்கை நீர்தானய்யா

Maratha Theivame Maravatha Lyrics In English

Maratha Theivame Maravatha Theivame
Anpil Maaraathavar
Chonna Vaakkil Maaraathavar
Allaeluuyaa

1. Manam Maara Manithan Niralla
Poy Cholla Manithan Neeralla
Vaakku Maaraathavarae
Chonnathai Cheypavarae
Neer Chonnathai Cheyyum Varai
Kaivituvathillaiyae

2. Manitha Anpu Maarum
Orunaal Marainthae Poakum
Unthan Anpae Onrae
Enrum Maaraathaiyaa
Ummai Poala Ennai Naechika
Ulakil Yaarthanuntu

3. Yaarai Nampiyirunthaeno
Ethai Naan Nampiyiruntheno
Ellaam Kaivitdathaiyaa
Ennai Maranthaepoanaarkal Aiyaa
Ummaithaanae Nampiyullaen
En Nampikkai Nirthanayaa

messia 3 songs,messia 3 album,Maratha Theivame Maravatha,Thadaigal Udaikum Raja,
Maratha Theivame Maravatha - மாறாத தெய்வமே மறவாத 2

Maratha Theivame Maravatha MP3 Song

Maratha Theivame Lyrics In Tamil & English

மாறாத தெய்வமே மறவாத தெய்வமே
அன்பில் மாறாதவர்
சொன்ன வாக்கில் மாறாதவர்
அல்லேலூயா

Maratha Theivame Maravadha Theivame
Anpil Maaraathavar
Chonna Vaakkil Maaraathavar
Allaeluuyaa

1. மனம் மாற மனிதன் நிரல்ல
பொய் சொல்ல மனிதன் நீரல்ல
வாக்கு மாறாதவரே
சொன்னதை செய்பவரே
நீர் சொன்னதை செய்யும் வரை
கைவிடுவதில்லையே

Manam Maara Manithan Niralla
Poy Cholla Manithan Neeralla
Vaakku Maaraathavarae
Chonnathai Cheypavarae
Neer Chonnathai Cheyyum Varai
Kaivituvathillaiyae

2. மனித அன்பு மாறும்
ஒருநாள் மறைந்தே போகும்
உந்தன் அன்பே ஒன்றே
என்றும் மாறாதையா
உம்மைப் போல என்னை நேசிக்க
உலகில் யார்தானுண்டு

Manitha Anpu Maarum
Orunaal Marainthae Poakum
Unthan Anpae Onrae
Enrum Maaraathaiyaa
Ummai Poala Ennai Naechika
Ulakil Yaarthanuntu

3. யாரை நம்பியிருந்தேனோ
எதை நான் நம்பியிருந்தேனோ
எல்லாம் கைவிட்டதையா
என்னை மறந்தேபோனார்கள் ஐயா
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
என் நம்பிக்கை நீர்தானய்யா

Yaarai Nampiyirunthaeno
Ethai Naan Nampiyiruntheno
Ellaam Kaivitdathaiyaa
Ennai Maranthaepoanaarkal Aiyaa
Ummaithaanae Nampiyullaen
En Nampikkai Nirthanayaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =