Yesu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sabu Cherian
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 2019

Yesu Kathavai Thiranthal Lyrics In Tamil

இயேசு கதவைத் திறந்தால்
யாராலும் அடைக்க முடியவில்லை
இயேசு கதவை அடைத்தால்
யாராலும் திறக்க முடியவில்லை – 2

திறந்திடுவார் கதவை திறந்திடுவார்
எனக்காய் கதவை திறந்திடுவார்
அடைத்திடுவார் கதவை அடைத்திடுவார்
எதிரியின் கதவை அடைத்திடுவார் – 2

1. சத்துரு ஒரு வழியாய் வந்தால்
ஏழு வழியாய் ஓடிப்போவான்
துன்பங்கள் நேரிடும் வேளைகளில்- அவர்
கிருபையால் என்னை தாங்கிடுவார் – 2
– இயேசு

2. வெண்கலக்கதவுகளை உடைத்து
பாதைகளெல்லாம் சமமாக்குவார்
எரிகோவின் மதிலும் யோர்தானும்
ஒன்றொன்றாய் வழி மாற்றிடுவார் – 2
– இயேசு

Yeshu Kathavai Thiranthal Lyrics In English

Yeshu Kathavai Thiranthal
Yaraalum Adaika Mudiyavillai
Yeshu Kathavai Adaithaal
Yaraalum Thirakka Mudiyavillai – 2

Thiranthiduvar Kathavai Thiranthiduvaar
Yenakkai Kathavai Thiranthiduvar
Adaithiduvar Kathavai Adaithiduvaar
Ethiriyin Kathavai Adaithiduvaar – 2

1. Sathuru Oru Vazhiyaai Vanthaal
Ezhu Vazhiyaai Oodip Povaan
Thunbangal Nerudum Velaigallil – Avar
Kirubaiyaal Ennai Thangiduvaar – 2
– Yesu

2. Vengalak Kathavugalai Udaithu
Pathaigalellam Samamakkuvar
Yerigovin Mathilum Yorthanum
Ovvonraai Vazhi Matruduvaar – 2
– Yesu

Watch Online

Yeshu Kathavai Thiranthal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Music: Sabu Cherian
Special Thank To Sam Devassy, K.D Vincent, Lordson Antony, Blemin Babu, Brite Abraham, Finny Johnson, Pr. Bineeth Joy

Vocals : Steven Samuel Devassy
Keys, Programing : Antony George
Guitars : Steve Chennai
Mix, Master : Renjith Rajan ( Muzik Lounge Studios Chennai)
Video Production : D Movies
Light Unit : D Lights Cochin
Post Production : D Movies Production Studio

Yeshu Kathavai Thiranthal Yaraalum Lyrics In Tamil & English

இயேசு கதவைத் திறந்தால்
யாராலும் அடைக்க முடியவில்லை
இயேசு கதவை அடைத்தால்
யாராலும் திறக்க முடியவில்லை – 2

Yesu Kathavai Thiranthal
Yaraalum Adaika Mudiyavillai
Yeshu Kathavai Adaithaal
Yaraalum Thirakka Mudiyavillai – 2

திறந்திடுவார் கதவை திறந்திடுவார்
எனக்காய் கதவை திறந்திடுவார்
அடைத்திடுவார் கதவை அடைத்திடுவார்
எதிரியின் கதவை அடைத்திடுவார் – 2

Thiranthiduvar Kathavai Thiranthiduvaar
Yenakkai Kathavai Thiranthiduvar
Adaithiduvar Kathavai Adaithiduvaar
Ethiriyin Kathavai Adaithiduvaar – 2

1. சத்துரு ஒரு வழியாய் வந்தால்
ஏழு வழியாய் ஓடிப்போவான்
துன்பங்கள் நேரிடும் வேளைகளில்- அவர்
கிருபையால் என்னை தாங்கிடுவார் – 2
– இயேசு

Sathuru Oru Vazhiyaai Vanthaal
Ezhu Vazhiyaai Oodip Povaan
Thunbangal Nerudum Velaigallil – Avar
Kirubaiyaal Ennai Thangiduvaar – 2

2. வெண்கலக்கதவுகளை உடைத்து
பாதைகளெல்லாம் சமமாக்குவார்
எரிகோவின் மதிலும் யோர்தானும்
ஒன்றொன்றாய் வழி மாற்றிடுவார் – 2
– இயேசு

Vengalak Kathavugalai Udaithu
Pathaigalellam Samamakkuvar
Yerigovin Mathilum Yorthanum
Ovvonraai Vazhi Matruduvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − twelve =