Paralogil Vazhum Kootam – பரலோகில் வாழும் கூட்டம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 2

Paralogil Vazhum Kootam Lyrics In Tamil

பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
என்ன கூட்டம் – தேவ
பரமனையே போற்றிப் பாடும்
பக்கதர் கூட்டம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
அப்பன் இயேசு பக்கத்திலே
நின்றிடும் பக்தர் கூட்டம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா

1. இருபத்து நான்கு மூப்பர்
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியும் கூட்டம்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் கூட்டம்
ஓயாமல் சொல்லிப் பாடும்
தூதர் கூட்டம் – அம்மா

2. ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
இரத்தத்தாலே தம்மை
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்தர் கூட்டம்
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக் கொண்ட
ஓசன்ன்னா சொல்லிப் பாடும்
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு

3. மரித்தவர் முன்னோராக
எழுத்திருக்க – பின்பு
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்து செல்ல
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி – நம்மை
தம்மோடு சேர்க்கும் இயேசு
ராஜா கூட்டம்

Paralogil Vazhum Kootam Lyrics In English

Paraloakil vaazhum kutdam
Enna kutdam – thaeva
Paramanaiyae poarrip paatum
Pakkathar kutdam
Allaeluyaa allaeluyaa enra
Aatiyae paatum kutdam
Appan iyaechu pakkaththilae
Ninritum pakthar kutdam

Allaeluyaa allaeluyaa oachanaa – amen
Allaeluyaa allaeluyaa oachanaa

1. Irupaththu naanku muppar
Chuzhntha kutdam – enrum
Chiram thaazhththi thaevanaiyae paniyum kutdam
Chaenaikalin karththar parichuththar kutdam
Oayaamal sollip paatum
Thuthar kutdam – ammaa

2. Aattukku kuttiyaanavarin
Iraththathaalae thammai
Thoayththu veluththa parichuththar kutdam
Kuruththoalai thangkal kaiyil aenthik konda
Oachannaa chollip paatum
Pakthar kutdam – yesuvukku

3. Mariththavar munoaraaka
Ezhuththirukka – pinpu
Uyiroatirukkum naamum paranthu chella
Thuthar kankaloatu vaanil thoanri – nammai
Thammoatu chaerkkum iyaechu
Raajaa kutdam

Watch Online

Paralogil Vazhum Kootam MP3 Song

Paralogil Vazhum Kutdam Lyrics In Tamil & English

பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
என்ன கூட்டம் – தேவ
பரமனையே போற்றிப் பாடும்
பக்கதர் கூட்டம்

Paraloakil vaazhum kutdam
Enna kutdam – thaeva
Paramanaiyae poarrip paatum
Pakkathar kutdam

அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
அப்பன் இயேசு பக்கத்திலே
நின்றிடும் பக்தர் கூட்டம்

Allaeluyaa allaeluyaa enra
Aatiyae paatum kutdam
Appan iyaechu pakkaththilae
Ninritum pakthar kutdam

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா

Allaeluyaa allaeluyaa oachanaa – amen
Allaeluyaa allaeluyaa oachanaa

1. இருபத்து நான்கு மூப்பர்
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியும் கூட்டம்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் கூட்டம்
ஓயாமல் சொல்லிப் பாடும்
தூதர் கூட்டம் – அம்மா

Irupaththu naanku muppar
Chuzhntha kutdam – enrum
Chiram thaazhththi thaevanaiyae paniyum kutdam
Chaenaikalin karththar parichuththar kutdam
Oayaamal sollip paatum
Thuthar kutdam – ammaa

2. ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
இரத்தத்தாலே தம்மை
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்தர் கூட்டம்
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக் கொண்ட
ஓசன்ன்னா சொல்லிப் பாடும்
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு

Aattukku kuttiyaanavarin
Iraththathaalae thammai
Thoayththu veluththa parichuththar kutdam
Kuruththoalai thangkal kaiyil aenthik konda
Oachannaa chollip paatum
Pakthar kutdam – yesuvukku

3. மரித்தவர் முன்னோராக
எழுத்திருக்க – பின்பு
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்து செல்ல
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி – நம்மை
தம்மோடு சேர்க்கும் இயேசு
ராஜா கூட்டம்

Mariththavar munoaraaka
Ezhuththirukka – pinpu
Uyiroatirukkum naamum paranthu chella
Thuthar kankaloatu vaanil thoanri – nammai
Thammoatu chaerkkum iyaechu
Raajaa kutdam

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 1 =