Naan Naanagavae Vanthaen – நான் நானாகவே வந்தேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar Vol 5
Released on: 6 Oct 2023

Naan Naanagavae Vanthaen Lyrics In Tamil

நான் நானாகவே
வந்தேன் இயேசுவே
என் இதயத்தின் ஆழத்தின்
உண்மையை கூறுமே – 2

என்னை கண்டீர் நீர்
நான் உமதே
என்னை நேசித்தீர்
என்னை கழுவினீர்

நான் சுவாசிக்கும்
உயிர் தந்தீரே
சுகம் தந்து நீர்
என்னை இரட்சித்தீர்

நீரே போதுமானவர்
உம் அன்பினால் என்னை நிரப்புமே
உம் கிருபையை என் நம்பிக்கை
என் எல்லாம் நீர் நீரே போதுமே

Naan Naanagavae Vanthaen Lyrics In English

Naan Naanaakavae
Vanhthaen Yesuvae
En Ithayaththin Aazhaththin
Unmaiyai Kurumae – 2

Ennai Kantiir Neer
Naan Umathae
Ennai Naechiththiir
Ennai Kazhuviniir

Naan Suvaachikkum
Uyir Thanthiirae
Sukam Thanthu Neer
Ennai Iratchiththiir

Neerae Pothumaanavar
Um Anpinaal Ennai Nirappumae
Um Kirupaiyai En Nampikkai
En Ellaam Neer Neerae Pothumae

Watch Online

Naan Naanagavae Vanthaen MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph, Ft. Shilvi Sharon
Music : Rohan Philmore
Bass : John Praveen
Guitars : Paul Vic
Keys : Rohan Philmore
Backing Vocals : Elfe
Mixed & Mastered By Anishyuvani At Tapas Studio
Title Theme Mixed & Mastered By Toby Joseph At Tobsgarage
Filmed By Gabriella
Designs : Chandilyan Ezra
Edited And Sequenced Cecil Samuel
Title Theme Music : Calvin Immanuel

Naan Naanagavaey Vanthaen Lyrics In Tamil & English

நான் நானாகவே
வந்தேன் இயேசுவே
என் இதயத்தின் ஆழத்தின்
உண்மையை கூறுமே – 2

Naan Naanaakavae
Vanhthaen Yesuvae
En Ithayaththin Aazhaththin
Unmaiyai Kurumae – 2

என்னை கண்டீர் நீர்
நான் உமதே
என்னை நேசித்தீர்
என்னை கழுவினீர்

Ennai Kantiir Neer
Naan Umathae
Ennai Naechiththiir
Ennai Kazhuviniir

நான் சுவாசிக்கும்
உயிர் தந்தீரே
சுகம் தந்து நீர்
என்னை இரட்சித்தீர்

Naan Suvaachikkum
Uyir Thanthiirae
Sukam Thanthu Neer
Ennai Iratchiththiir

நீரே போதுமானவர்
உம் அன்பினால் என்னை நிரப்புமே
உம் கிருபையை என் நம்பிக்கை
என் எல்லாம் நீர் நீரே போதுமே

Neerae Pothumaanavar
Um Anpinaal Ennai Nirappumae
Um Kirupaiyai En Nampikkai
En Ellaam Neer Neerae Pothumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =