Vaarthaiyaanavarae – Ennai Uruvaakkineer – என்னை உருவாக்கினீர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam – Solo Songs
Released on: 20 Oct 2022

Ennai Uruvaakkineer Lyrics in Tamil

என்னை உருவாக்கினீர்
உந்தன் வார்த்தையால்
என்னை உயிர்ப்பித்ததும்
உந்தன் வார்த்தையால் – 2

என்னை ஆற்றினீர் தேற்றினீர்
உம் வார்த்தையால்
என்னை தாங்கினீர் சுமந்தீர்
உம் வார்த்தையால் – 2

வார்த்தையானவரே
ஆதியில் இருந்தவரே
எனக்காய் வந்தவரே
எல்லாம் தருபவரே – 2

1. நீர் செய்வதை யாரால்
தடுத்திட கூடும்?
நீர் சொன்னதை யாரால்
எதிர்த்திட கூடும் – 2
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் இல்லை
சொன்னதை எதிர்ப்பவன் இல்லை – 2
வல்லமை நிறைந்த வார்த்தையானவரே
இயேசுவே…
– என்னை

2. நீர் குறித்ததை யாரால்
அழித்திட கூடும்?
நீர் உரைத்ததை யாரால்
மறுத்திட கூடும் – 2
நீர் குறித்ததை அழிப்பவன் இல்லை
உரைத்ததை மறுப்பவன் இல்லை – 2
வல்லமை நிறைந்த வார்த்தையானவரே
இயேசுவே…
– என்னை

Ennai Uruvaakkineer Unthan Lyrics in English

Ennai Uruvaakkineer
Unthan Vaarththayaal
Ennai Uyirppiththathum
Unthan Vaarththayaal – 2

Ennai Aatrineer Thetrineer
Um Vaarththayaal
Ennai Yenthineer Sumantheer
Um Vaarthayaal – 2

Vaarthayaanavare
Aathiyil Irunthavarae
Enakkai Vanthavarae
Ellam Tharubavarae – 2

1. Neer Seivathai Yaraal
Thaduthida Koodum?
Neer Sonnathai Yaaraal
Ethirthida Koodum – 2
Neer Seivathai Thaduppavan Illai
Sonnathai Ethirppavan Illai – 2
Vallamai Niraintha Vaarthayaanavare
Yesuvae…
– Ennai

2. Neer Kurithathai Yaaraal
Azhiththida Koodum?
Neer Uraithathai Yaaraal
Maruththida Koodum? – 2
Neer Kuriththathai Azhippavan Illai
Uraiththathai Maruppavan Illai – 2
Vallamai Niraintha Varthayanavare
Yesuvae…

Watch Online

Ennai Uruvaakineer Unthan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Johnsam Joyson
Special Thanks To Pastor Leo & Family, Manamadurai
Crew : Benny, Joel Siva, Manoj, Chandiliyan Ezra, Godwin

Music : Stephen Jebakumar
Concept & Direction : Judah Arun
Guitars : Keba Jermiah | Bass : Napier Naveen
Percussions : Godwyn | Flute : Kamalakar
Dop : Arun B | Edit & Di : Judah Arun
Title & Cover Design : Sarath J Samuel
Camera Unit : Aassi Production, Chennai
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan
Asst. Camera : Stanley | Handling & Conformist : Mathew
Recorded At Stephen Studio, 20 Db Sound Studios & Jolly Media Works

Vaarthaiyaanavarae Johnsam Joyson Song Lyrics in Tamil & English

என்னை உருவாக்கினீர்
உந்தன் வார்த்தையால்
என்னை உயிர்ப்பித்ததும்
உந்தன் வார்த்தையால் – 2

Ennai Uruvaakkineer
Unthan Vaarththayaal
Ennai Uyirppiththathum
Unthan Vaarththayaal – 2

என்னை ஆற்றினீர் தேற்றினீர்
உம் வார்த்தையால்
என்னை தாங்கினீர் சுமந்தீர்
உம் வார்த்தையால் – 2

Ennai Aatrineer Thetrineer
Um Vaarththayaal
Ennai Yenthineer Sumantheer
Um Vaarthayaal – 2

வார்த்தையானவரே
ஆதியில் இருந்தவரே
எனக்காய் வந்தவரே
எல்லாம் தருபவரே – 2

Vaarthayaanavare
Aathiyil Irunthavarae
Enakkai Vanthavarae
Ellam Tharubavarae – 2

1. நீர் செய்வதை யாரால்
தடுத்திட கூடும்?
நீர் சொன்னதை யாரால்
எதிர்த்திட கூடும் – 2
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் இல்லை
சொன்னதை எதிர்ப்பவன் இல்லை – 2
வல்லமை நிறைந்த வார்த்தையானவரே
இயேசுவே…
– என்னை

Neer Seivathai Yaraal
Thaduthida Koodum?
Neer Sonnathai Yaaraal
Ethirthida Koodum – 2
Neer Seivathai Thaduppavan Illai
Sonnathai Ethirppavan Illai – 2
Vallamai Niraintha Vaarthayaanavare
Yesuvae…

2. நீர் குறித்ததை யாரால்
அழித்திட கூடும்?
நீர் உரைத்ததை யாரால்
மறுத்திட கூடும் – 2
நீர் குறித்ததை அழிப்பவன் இல்லை
உரைத்ததை மறுப்பவன் இல்லை – 2
வல்லமை நிறைந்த வார்த்தையானவரே
இயேசுவே…
– என்னை

Neer Kurithathai Yaaraal
Azhiththida Koodum?
Neer Uraithathai Yaaraal
Maruththida Koodum? – 2
Neer Kuriththathai Azhippavan Illai
Uraiththathai Maruppavan Illai – 2
Vallamai Niraintha Varthayanavare
Yesuvae…

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =