Yahweh Ennum Kanathirkuriya – யாவோ என்னும்…

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 8
Released on: 5 Apr 2018

Yahweh Ennum Kanathirkuriya Lyrics In Tamil

யாவோ என்னும் கனத்திற்குரிய
நாமத்தை உடையவரே
யாவே என்னும் பயபக்திக்குரிய
நாமத்தை உடையவரே

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
ஆராதனைக்கு உரியவரே
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரரே

1. பரிசுத்தவான்களின் சபைதனிலே
மிகவும் பயப்பட தக்கவரே – 2
சூழ்ந்திருக்கும் அனைவராலும்
அஞ்சப்படத்தக்கவர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

2. பரிசுத்தத்தில் மிகுவும் மகத்துவமுள்ளவர்
துதிகளில் பயப்படத்தக்கவரே – 2
தேவர்களில் எல்லோரிலும்
பயப்படத்தக்கவர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

3. கேரூபீன் சேராபீன் தூதர்களாலே
ஓயாமல் சேவிக்கப்படுபவரே – 2
யேஷுவா எங்கள் இரட்சகரே
பயப்பக்திக்குரியவர் பரிசுத்தரே – 2

Yahweh Ennum Kanathirkuriya Lyrics In English

Yahwae Ennum Kanathirkuriya
Naamathai Udaiyavarae
Yahwae Ennum Bayabakthikuriya
Namathai Udaiyavarae

Parisutharae! Parisutharae!
Aaradhanaiku Uriyavarae
Parisutharae! Parisutharae!
Aaradhanaiku Pathirarae

1. Parisuthavangalin Sabaidhanilae
Migavum Bayapada Thakavarae – 2
Soozhndhirukum Anaivaralum
Anjapadathakavar Neer Parisutharae – 2

2. Parisuthathil Migavum Magathuvamullavar
Thudhigalil Bayapadathakavarae – 2
Devargalil Ellorilum
Bayapadathakavar Neer Parisutharae – 2

3. Kaerubeen Saerabeen Thoodhargalaalae
Oyaamal Saevikapadubavarae – 2
Yaeshuva Engal Ratchagarae
Bayabakthikuriyavar Parisutharae – 2

Watch Online

Yahweh Ennum Kanathirkuriya MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor David
Music And Singing: Pas. Joel Thomasraj
Casting: Bro. Prince
Videography : Bro. Augustin

Yahweh Ennum Kanathirkuriya Naamathai Lyrics In Tamil & English

யாவோ என்னும் கனத்திற்குரிய
நாமத்தை உடையவரே
யாவே என்னும் பயபக்திக்குரிய
நாமத்தை உடையவரே

Yahwae Ennum Kanathirkuriya
Naamathai Udaiyavarae
Yahwae Ennum Bayabakthikuriya
Namathai Udaiyavarae

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
ஆராதனைக்கு உரியவரே
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரரே

Parisutharae! Parisutharae!
Aaradhanaiku Uriyavarae
Parisutharae! Parisutharae!
Aaradhanaiku Pathirarae

1. பரிசுத்தவான்களின் சபைதனிலே
மிகவும் பயப்பட தக்கவரே – 2
சூழ்ந்திருக்கும் அனைவராலும்
அஞ்சப்படத்தக்கவர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

Parisuthavangalin Sabaidhanilae
Migavum Bayapada Thakavarae – 2
Soozhndhirukum Anaivaralum
Anjapadathakavar Neer Parisutharae – 2

2. பரிசுத்தத்தில் மிகுவும் மகத்துவமுள்ளவர்
துதிகளில் பயப்படத்தக்கவரே – 2
தேவர்களில் எல்லோரிலும்
பயப்படத்தக்கவர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

Parisuthathil Migavum Magathuvamullavar
Thudhigalil Bayapadathakavarae – 2
Devargalil Ellorilum
Bayapadathakavar Neer Parisutharae – 2

3. கேரூபீன் சேராபீன் தூதர்களாலே
ஓயாமல் சேவிக்கப்படுபவரே – 2
யேஷுவா எங்கள் இரட்சகரே
பயப்பக்திக்குரியவர் பரிசுத்தரே – 2

Kaerubeen Saerabeen Thoodhargalaalae
Oyaamal Saevikapadubavarae – 2
Yaeshuva Engal Ratchagarae
Bayabakthikuriyavar Parisutharae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 9 =