Nandri Solla Vaarthaikal – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள்

Christava Padal Tamil

Artit : Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Nandri Solla Vaarthaikal Lyrics In Tamil

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி – 2

நன்றி சொல்ல வார்த்தைகளில்லை
நாதன் செய்த நன்மைகட்கு
கோடி கோடி நன்றியய்யா – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா – நாங்கள் – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா

1. ஆதியும் நீரே என் அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே என் சொந்தமும் நீரே – 2
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே – 2
என்னை மகிமைப்படுத்துப்பவர் நீரே – 2

2. காலையும் நீரே என மாலையும் நீரே
பொழுதும் நீரே என் விடியலும் நீரே – 2
நாட்களை எண்ணுபவர் நீரே – 2
என்னை நடத்தி செல்பவரும் நீரே – 2

3. இரக்கமும் உருக்கமும் கிருபையும் நீரே
துருகமும் கேடகமும் அற்புதம் நீரே – 2
மகிமைக்கும் பாத்திரர் நீரே – 2
மாறாத அபிஷேகம் நீரே – 2

Nandri Solla Vaarthaikal Lyrics In English

Nanri Nanri Nanri Nanri Nanri Umakku
Nanri Nanri Nanri Nanri Nanri – 2

Nandri Solla Vaarthaikal Illai
Naathan Cheytha Nanmaikatku
Koati Koati Nanriyayyaa-2
Naati Vanthoam Arputham Aiyaa – Nangkal – 2
Naati Vanthoam Arputham Aiyaa

1. Aathiyum Neerae En Anthamum Neerae
Joathiyum Neerae En Chonthamum Neerae – 2
Paer Cholli Azhaiththavar Neerae – 2
Ennai Makimai Patuthuppavar Neerae – 2

2. Kaalaiyum Neerae Ena Maalaiyum Neerae
Pozhuthum Neerae En Vitiyalum Neerae – 2
Naatkalai Ennupavar Neerae – 2
Ennai Nadaththi Chelpavarum Neerae – 2

3. Irakkamum Urukkamum Kirupaiyum Neerae
Thurukamum Kaedakamum Arputham Neerae – 2
Makimaikkum Paaththirar Neerae -2
Maaraatha Apishaekam Neerae – 2

Nandri Solla Vaarthaikal MP3 Song

Nandri Solla Vaarthaikal Lyrics In Tamil & English

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி – 2

Nanri Nanri Nanri Nanri Nanri Umakku
Nanri Nanri Nanri Nanri Nanri – 2

நன்றி சொல்ல வார்த்தைகளில்லை
நாதன் செய்த நன்மைகட்கு
கோடி கோடி நன்றியய்யா – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா – நாங்கள் – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா

Nanri Solla Vaarththaikalillai
Naathan Cheytha Nanmaikatku
Koati Koati Nanriyayyaa-2
Naati Vanthoam Arputham Aiyaa – Nangkal – 2
Naati Vanthoam Arputham Aiyaa

1. ஆதியும் நீரே என் அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே என் சொந்தமும் நீரே – 2
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே – 2
என்னை மகிமைப்படுத்துப்பவர் நீரே – 2

Aathiyum Neerae En Anthamum Neerae
Joathiyum Neerae En Chonthamum Neerae – 2
Paer Cholli Azhaiththavar Neerae – 2
Ennai Makimai Patuthuppavar Neerae – 2

2. காலையும் நீரே என மாலையும் நீரே
பொழுதும் நீரே என் விடியலும் நீரே – 2
நாட்களை எண்ணுபவர் நீரே – 2
என்னை நடத்தி செல்பவரும் நீரே – 2

Kaalaiyum Neerae Ena Maalaiyum Neerae
Pozhuthum Neerae En Vitiyalum Neerae – 2
Naatkalai Ennupavar Neerae – 2
Ennai Nadaththi Chelpavarum Neerae – 2

3. இரக்கமும் உருக்கமும் கிருபையும் நீரே
துருகமும் கேடகமும் அற்புதம் நீரே – 2
மகிமைக்கும் பாத்திரர் நீரே – 2
மாறாத அபிஷேகம் நீரே – 2

Irakkamum Urukkamum Kirupaiyum Neerae
Thurukamum Kaedakamum Arputham Neerae – 2
Makimaikkum Paaththirar Neerae -2
Maaraatha Apishaekam Neerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + eleven =