Kanatha Aaddin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 23 Apr 2020

Kanatha Aaddin Pinnae Lyrics in Tamil

காணாத ஆட்டின் பின்னே கர்த்தர்
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
அன்போடு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இன்றே திரும்பி வா நீ

1. முள்ளும் பதரும் காடும் மலையும்
உள்ளம் உடைந்தே தேடுகிறார்
சிற்றின்ப சேற்றினில் சிக்கினதால்
சாத்தான் வலையில் நீ சிறையாகின்றாய்
– காணாத ஆட்டின்

2. சுத்த இதயம் வேண்டா மென்றெண்ணி
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்தேகித்தாய்
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லவோ
ஏசுபரன் வாக்கு வெறுத்தாயல்லோ

3. என்னென்ன துன்பம் தொல்லைகள் வந்தும்
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோடாதே
நீதி நிறைந்த தம் கரங்களை
நீட்டி உன்னைத் தாங்கி பயம் நீக்குவார்

4. துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்மார்க்கரோடே
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
கர்த்தரின் பந்தியில் பங்கடைய
கண்ணீருடன் நீயோ அருள் வேண்டுவாய்

5. எத்தனை நேரம் உன்னை அழைத்தார்
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலாமோ
கர்த்தரின் சித்தம் உன் வேளையிதே
கண்டு உணர்ந்து விரைந்தே நீ வா

Kanaatha Aaddin Pinnae Lyrics in English

Kanatha Aaddin Pinnae
Karthar Kanneerudan Alainthaar
Anbodu Unnai Azhaikintaare
Inte Thirumbi Nee Vaa

Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
Ullam Udainthesu Thedugintar
Sittinba Settinil Sikkinathal
Sathan Valaiyil Nee Siraiyaginaai

Sutha Ithayam Vaendaa Mentrenni
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaai
Yonaavai Poala Nee Poanaayallavo
Aesuparan Vaakku Veruththayallo

Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
Yesuvin Paathai Nee Vittodaathae
Neethi Niraintha Tham Karangkalai
Neetti Unnaith Thaangki Payam Neekkuvaar

Thunmarkarellam Sanmarkarode
Deva Kobakkinaiyaal Mazhvaare
Kartharin Panthiyil Pankadaiya
Kanneerudan Neeyo Arul Venduvaai

Yethanai Neram Unnai Azhaithar
Ithanai Kaalam Nee Thallalamo
Kartharin Sitham Un Vezhaiyithey
Kandu Unarnthu Virainthe Nee Vaa

Watch Online

Kaanatha Aaddin Pinnae MP3 Song

Kanatha Aaddin Pinnae Karthar Lyrics in Tamil & English

காணாத ஆட்டின் பின்னே கர்த்தர்
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
அன்போடு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இன்றே திரும்பி வா நீ

Kaanatha Aaddin Pinne
Karthar Kanneerudan Alainthaar
Anbodu Unnai Azhaikintaare
Inte Thirumbi Nee Vaa

1. முள்ளும் பதரும் காடும் மலையும்
உள்ளம் உடைந்தே தேடுகிறார்
சிற்றின்ப சேற்றினில் சிக்கினதால்
சாத்தான் வலையில் நீ சிறையாகின்றாய்
– காணாத ஆட்டின்

Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
Ullam Udainthesu Thedugintar
Sittinba Settinil Sikkinathal
Sathan Valaiyil Nee Siraiyaginaai

2. சுத்த இதயம் வேண்டா மென்றெண்ணி
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்தேகித்தாய்
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லவோ
ஏசுபரன் வாக்கு வெறுத்தாயல்லோ

Sutha Ithayam Vaendaa Mentrenni
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaai
Yonaavai Poala Nee Poanaayallavo
Aesuparan Vaakku Veruththayallo

3. என்னென்ன துன்பம் தொல்லைகள் வந்தும்
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோடாதே
நீதி நிறைந்த தம் கரங்களை
நீட்டி உன்னைத் தாங்கி பயம் நீக்குவார்

Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
Yesuvin Paathai Nee Vittodaathae
Neethi Niraintha Tham Karangkalai
Neetti Unnaith Thaangki Payam Neekkuvaar

4. துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்மார்க்கரோடே
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
கர்த்தரின் பந்தியில் பங்கடைய
கண்ணீருடன் நீயோ அருள் வேண்டுவாய்

Thunmarkarellam Sanmarkarode
Deva Kobakkinaiyaal Mazhvaare
Kartharin Panthiyil Pankadaiya
Kanneerudan Neeyo Arul Venduvaai

5. எத்தனை நேரம் உன்னை அழைத்தார்
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலாமோ
கர்த்தரின் சித்தம் உன் வேளையிதே
கண்டு உணர்ந்து விரைந்தே நீ வா

Yethanai Neram Unnai Azhaithar
Ithanai Kaalam Nee Thallalamo
Kartharin Sitham Un Vezhaiyithey
Kandu Unarnthu Virainthe Nee Vaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 11 =