Netrum Indrum Mara – நேற்றும் இன்றும் மாறா

Gospel Songs

Album: Snehidhane
Released On: 3 Sep 2017

Netrum Indrum Mara Lyrics In Tamil

We’ll Worship forever
We’ll Praise Him forever
We’ll lift Him forever
He Loves us forever forever

நேற்றும் இன்றும் மாறா
ஒரு தேவன் எனக்குண்டு
நேசக் கரத்தால் தாங்கும்
ஒரு நண்பன் நமக்குண்டு – 2

அவர் வானிலும் சிறந்தவர்
இந்தப் புவியிலும் பெரியவர்
நம் பெலனுமானவர்
அவர் சர்வ வல்லவர்

He is the Best, the Best
நம் தேவன் Best தான் – 2
அவர் கிருபை Best தான்
அவர் வார்த்தை Best தான்
அவர் அன்பும் Best தான்
எல்லாமே, Best தான்

1. காலையில் எழுந்தவுடனே ,
அவர் பாதம் தேடுவோம்
பாதத்தில் கருத்தாய் ஜெபித்து,
புது பாடல் பாடுவோம் – 2

அவர் அன்பை நினைக்கையில்,
எங்கள் உள்ளம் நெகிழுதே
நாங்கள் அவரின் சொந்தமே,
அவர் கரங்களில் தஞ்சமே
He is the Best
We’ll Worship

2. பாவம் நிறைந்த உலகை,
மீட்க பரிசுத்தர் பிறந்தாரே
மகிமை எல்லாம் துறந்து,
தேவ சித்தம் முடித்தாரே – 2

தலை சாய்க்க இடமின்றி,
நம் பாடுகள் ஏற்றாரே
தம்மை முழுவதும் தந்தாரே,
நமக்காய் சிலுவையில் மரித்தாரே
He is the Best
We’ll Worship

3. தேவனின் வார்த்தை காட்டும்
ஜீவ பாதை செல்லுவோம்
இயேசுவின் தியாக அன்பை,
சுவிசேஷமாய் செல்லுவோம் – 2

அவர் அன்பிற்கு ஈடில்லை
அன்பின் தெய்வம் வேறில்லை
நம் பாதைக்கு வெளிச்சமாய்
அவர் வார்த்தை இருக்குமே
– நேற்றும்

Netrum Indrum Mara Lyrics In English

We’ll Worship Forever
We’ll Praise Him Forever
We’ll Lift Him Forever
He Loves Us Forever Forever

Netrum Indrum Maraa
Oru Thaevan Enakkundu
Naesa Karaththaal Thaangum,
Oru Nannpan Namakkunndu – 2

Avar Vaanilum Siranthavar,
Intha Puviyilum Periyavar
Nam Pelanumaanavar,
Avar Sarva Vallavar

He Is The Best, The Best
Nam Thaevan Best Thaan – 2
Avar Kirupai Best Thaan
Avar Vaarththai Best Thaan
Avar Anpum Best Thaan
Ellaamae Best Thaan

1. Kaalaiyil Elunthavudanae
Avar Paatham Thaeduvaem
Paathaththil Karuththaay Jepiththu,
Puthu Paadal Paaduvaem – 2

Avar Anpai Ninaikkaiyil
Engal Ullam Nekiluthae
Naangal Avarin Sonthamae
Avar Karangalil Thanjamae
He Is The Best
We’ll Worship

2. Paavam Niraintha Ulakai,
Meetka Parisuththar Piranthaarae
Makimai Ellaam Thuranthu,
Thaeva Siththam Mutiththaarae – 2

Thalai Saaykka Idaminti
Nam Paadukal Aettarae
Thammai Muluvathum Thanthaarae
Namakkaay Siluvaiyil Mariththaarae
He Is The Best
We’ll Worship

3. Thaevanin Vaarththai Kaattum,
Jeeva Paathai Selluvaem
Yesuvin Thiyaaka Anpai,
Suviseshamaay Selluvaem – 2

Avar Anpirku Eetillai
Anpin Theyvam Vaerillai
Nam Paathaikku Velichamaay
Avar Vaarththai Irukkumae
Naetrum

Watch Online

Netrum Indrum Mara MP3 Song

Technician Information

Singers: Karthika, Jessy Thabitha, Subashini jenifer, Anisha, Manisha, Shobi Iva, Helen Joys.
Artists: Karthika, Jessy Thabitha, Subhashini Jenifer, Anisha, Manisha, Shobi Iva, Candy, Deepak Judah
Team: Hebron Kingdom Kids
Music: N. David Selvam
Choreography: Sis. Preethi Esther Emmanual
Creative Head: Mrs. Geetha Selvam
Recorded at Berachah Studios, Chennai
Mixed and Mastered: By David Selvam at Berachah Studios
Video: By Ranji Ebenezer (The Edge Media)

Netrum Indrum Mara Oru Lyrics In Tamil & English

We’ll Worship forever
We’ll Praise Him forever
We’ll lift Him forever
He Loves us forever forever

We’ll Worship Forever
We’ll Praise Him Forever
We’ll Lift Him Forever
He Loves Us Forever Forever

நேற்றும் இன்றும் மாறா
ஒரு தேவன் எனக்குண்டு
நேசக் கரத்தால் தாங்கும்
ஒரு நண்பன் நமக்குண்டு – 2

Netrum Indrum Maraa
Oru Thaevan Enakkunndu
Naesa Karaththaal Thaangum,
Oru Nannpan Namakkunndu – 2

அவர் வானிலும் சிறந்தவர்
இந்தப் புவியிலும் பெரியவர்
நம் பெலனுமானவர்
அவர் சர்வ வல்லவர்

Avar Vaanilum Siranthavar,
Intha Puviyilum Periyavar
Nam Pelanumaanavar,
Avar Sarva Vallavar

He is the Best, the Best
நம் தேவன் Best தான் – 2
அவர் கிருபை Best தான்
அவர் வார்த்தை Best தான்
அவர் அன்பும் Best தான்
எல்லாமே, Best தான்

He Is The Best, The Best
Nam Thaevan Best Thaan – 2
Avar Kirupai Best Thaan
Avar Vaarththai Best Thaan
Avar Anpum Best Thaan
Ellaamae Best Thaan

1. காலையில் எழுந்தவுடனே ,
அவர் பாதம் தேடுவோம்
பாதத்தில் கருத்தாய் ஜெபித்து,
புது பாடல் பாடுவோம் – 2

Kaalaiyil Elunthavudanae
Avar Paatham Thaeduvaem
Paathaththil Karuththaay Jepiththu,
Puthu Paadal Paaduvaem – 2

அவர் அன்பை நினைக்கையில்,
எங்கள் உள்ளம் நெகிழுதே
நாங்கள் அவரின் சொந்தமே,
அவர் கரங்களில் தஞ்சமே
He is the Best
We’ll Worship

Avar Anpai Ninaikkaiyil
Engal Ullam Nekiluthae
Naangal Avarin Sonthamae
Avar Karangalil Thanjamae
He Is The Best
We’ll Worship

2. பாவம் நிறைந்த உலகை,
மீட்க பரிசுத்தர் பிறந்தாரே
மகிமை எல்லாம் துறந்து,
தேவ சித்தம் முடித்தாரே – 2

Paavam Niraintha Ulakai,
Meetka Parisuththar Piranthaarae
Makimai Ellaam Thuranthu,
Thaeva Siththam Mutiththaarae – 2

தலை சாய்க்க இடமின்றி,
நம் பாடுகள் ஏற்றாரே
தம்மை முழுவதும் தந்தாரே,
நமக்காய் சிலுவையில் மரித்தாரே
He is the Best
We’ll Worship

Thalai Saaykka Idaminti
Nam Paadukal Aettarae
Thammai Muluvathum Thanthaarae
Namakkaay Siluvaiyil Mariththaarae
He Is The Best
We’ll Worship

3. தேவனின் வார்த்தை காட்டும்
ஜீவ பாதை செல்லுவோம்
இயேசுவின் தியாக அன்பை,
சுவிசேஷமாய் செல்லுவோம் – 2

Thaevanin Vaarththai Kaattum,
Jeeva Paathai Selluvaem
Yesuvin Thiyaaka Anpai,
Suviseshamaay Selluvaem – 2

அவர் அன்பிற்கு ஈடில்லை
அன்பின் தெய்வம் வேறில்லை
நம் பாதைக்கு வெளிச்சமாய்
அவர் வார்த்தை இருக்குமே
– நேற்றும்

Avar Anpirku Eetillai
Anpin Theyvam Vaerillai
Nam Paathaikku Velichamaay
Avar Vaarththai Irukkumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Netrum Indrum Mara songs, Netrum Indrum Mara, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + thirteen =