Rajathi Rajavai Potrungkal – இராஜாதி இராஜாவை போற்றுங்கள்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Rajathi Rajavai Potrungkal Lyrics in Tamil

இராஜாதி இராஜாவைப் போற்றிப் பாடுவோம் – இயேசு
இராஜன் தேவராஜியத்தை நாமும் தேடுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

பறவைகளைப் பாரு அவைகள் விதைப்பது மில்லை
பசிக்காக் களஞ்சியத்தில் சேர்ப்பதுமில்லை
முதலாவது தேவனுடைய இராஜ்யத்தையும்
நீதியையும் தேடு அவைகள் கூடவருமே
அல்லேலூயா

கவலைப் படுவதாலே உங்கள் சரீர அளவினை
கூட்டிடவோ குறைத்திடவோ உன்னால் முடியுமா
முதலாவது தேவனுடைய இராஜ்யத்தையும்
நீதியையும் தேடு அவைகள் கூடவருமே
அல்லேலூயா

என்ன உண்போம் என குடிப்போம்
எப்படி உடுத்துவோம் என்று
அஞ்ஞானிகளைப் போல் அலைந்து திரியாதே
இன்று பூத்து நாளை மறையும் புல்லை காப்பவர்
உன்னை காக்க மறப்பாரோ உன்னில் கவலை ஏன்
அல்லேலூயா

நாளை என்று நாளைக்காக கவலைப்படாதே
நாளை நமக்கு உரியதல்ல பெருமை கொள்ளாதே
முதலாவது தேவனுடைய இராஜ்யத்தையும்
நீதியையும் தேடு அவைகள் கூடவருமே
அல்லேலூயா

Rajathi Rajavai Potri Lyrics in English

Iraajaathi Iraajaavai Poatri Paatuvoam – Iyaechu
Iraajan Thaevaraajiyaththai Naamum Thaetuvoam
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluuyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluuyaa

Paravaikalaip Paaru Avaikal Vithaippathu Millai
Pachikkaak Kalagnchiyaththil Chaerppathumillai
Muthalaavathu Thaevanutaiya Iraajyaththaiyum
Neethiyaiyum Thaetu Avaikal Kudavarumae
Allaeluyaa

Kavalaip Patuvathaalae Ungkal Sariira Alavinai
Koottidavoa Kuraiththidavoa Unnaal Mutiyumaa
Muthalaavathu Thaevanutaiya Iraajyaththaiyum
Neethiyaiyum Thaetu Avaikal Koodavarumae
Allaeluyaa

Enna Unpoam Ena Kutippoam
Eppati Utuththuvoam Enru
Agngnaanikalaip Poal Alainthu Thiriyaathae
Inru Puuththu Naalai Maraiyum Pullai Kaappavar
Unnai Kaakka Marappaaroa Unnil Kavalai Aen
Allaeluyaa

Naalai Enru Naalaikkaaka Kavalaippadaathae
Naalai Namakku Uriyathalla Perumai Kollaathae
Muthalaavathu Thaevanutaiya Iraajyaththaiyum
Neethiyaiyum Thaetu Avaikal Kuudavarumae
Allaeluyaa

Rajathi Rajavai Potrungkal MP3 Song

Rajathi Rajavai Potri Paduvom Lyrics in Tamil & English

இராஜாதி இராஜாவைப் போற்றிப் பாடுவோம் – இயேசு
இராஜன் தேவராஜியத்தை நாமும் தேடுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Iraajaathi Iraajaavai Poatri Paatuvoam – Iyaechu
Iraajan Thaevaraajiyaththai Naamum Thaetuvoam
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluuyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluuyaa

பறவைகளைப் பாரு அவைகள் விதைப்பது மில்லை
பசிக்காக் களஞ்சியத்தில் சேர்ப்பதுமில்லை
முதலாவது தேவனுடைய இராஜ்யத்தையும்
நீதியையும் தேடு அவைகள் கூடவருமே
அல்லேலூயா

Paravaikalaip Paaru Avaikal Vithaippathu Millai
Pachikkaak Kalagnchiyaththil Chaerppathumillai
Muthalaavathu Thaevanutaiya Iraajyaththaiyum
Neethiyaiyum Thaetu Avaikal Kudavarumae
Allaeluyaa

கவலைப் படுவதாலே உங்கள் சரீர அளவினை
கூட்டிடவோ குறைத்திடவோ உன்னால் முடியுமா
முதலாவது தேவனுடைய இராஜ்யத்தையும்
நீதியையும் தேடு அவைகள் கூடவருமே
அல்லேலூயா

Kavalaip Patuvathaalae Ungkal Sariira Alavinai
Koottidavoa Kuraiththidavoa Unnaal Mutiyumaa
Muthalaavathu Thaevanutaiya Iraajyaththaiyum
Neethiyaiyum Thaetu Avaikal Koodavarumae
Allaeluyaa

என்ன உண்போம் என குடிப்போம்
எப்படி உடுத்துவோம் என்று
அஞ்ஞானிகளைப் போல் அலைந்து திரியாதே
இன்று பூத்து நாளை மறையும் புல்லை காப்பவர்
உன்னை காக்க மறப்பாரோ உன்னில் கவலை ஏன்
அல்லேலூயா

Enna Unpoam Ena Kutippoam
Eppati Utuththuvoam Enru
Agngnaanikalaip Poal Alainthu Thiriyaathae
Inru Puuththu Naalai Maraiyum Pullai Kaappavar
Unnai Kaakka Marappaaroa Unnil Kavalai Aen
Allaeluyaa

நாளை என்று நாளைக்காக கவலைப்படாதே
நாளை நமக்கு உரியதல்ல பெருமை கொள்ளாதே
முதலாவது தேவனுடைய இராஜ்யத்தையும்
நீதியையும் தேடு அவைகள் கூடவருமே
அல்லேலூயா

Naalai Enru Naalaikkaaka Kavalaippadaathae
Naalai Namakku Uriyathalla Perumai Kollaathae
Muthalaavathu Thaevanutaiya Iraajyaththaiyum
Neethiyaiyum Thaetu Avaikal Kuudavarumae
Allaeluyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 5 =