Yesuvin Namame Melana – இயேசுவின் நாமமே மேலான

Worship Songs Tamil

Artist: Johnsam Joyson
Album: Solo Songs

Yesuvin Namame Melana Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமமே மேலான நாமமே
வல்லமையின் நாமமே
மகிமையின் நாமமே – 2

1. வாசல்களை திறந்திடும் இயேசுவின் நாமமே
வழிகளை திருத்திடும் இயேசுவின் நாமமே – 2
வானம் பூமி யாவும் படைத்த சிருஷ்டிப்பின் நாமமே
மேலான நாமமே இயேசுவின் நாமமே – 2
– இயேசுவின் நாமமே

2. அடைக்கலமாகிடும் இயேசுவின் நாமமே
அற்புதங்கள் செய்திடும் இயேசுவின் நாமமே – 2
வாதை துன்பம் நோய்கள் யாவும் நீக்கிடும் நாமமே
வல்லமையின் நாமமே இயேசுவின் நாமமே – 2
– இயேசுவின் நாமமே

3. தடைகளை தகர்த்திடும் இயேசுவின் நாமமே
தாபரமாகிடும் இயேசுவின் நாமமே – 2
அகில உலகை இரட்சித்திடும் இரட்சகர் நாமமே
மகிமையின் நாமமே இயேசுவின் நாமமே – 2
– இயேசுவின் நாமமே

Yesuvin Namame Melana Lyrics In English

Yesuvin Namamae
Melana Namamae
Vallamaiyin Namamae
Magimaiyin Namamae

1. Vasalgalai Thiranthidum Yesuvin Namamae
Vazhigalai Thiruthidum Yesuvin Namamae
Vanam Boomi Yaavum Padaitha Srishtippin Namamae
Melana Namamae Yesuvin Namamae

2. Adaikalamagidum Yesuvin Namamae
Arputhangal Seithidum Yesuvin Namamae
Vathai Thunbam Noigal Yaavum Neekidum Namamae
Vallamaiyin Namamae Yesuvin Namamae

3. Thadaigalai Thagarthidum Yesuvin Namamae
Thaparamagidum Yesuvin Namamae
Agila Ulagai Ratchithidum Ratchakar Namamae
Magimaiyin Namamae Yesuvin Namamae

Watch Online

Yesuvin Namame Melana MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune : Johnsam Joyson
Music : Giftson Durai
Sung : Johnsam, Davidsam & Giftson Durai
Lyric Video : Elbin Shane

Yesuvin Namame Melana Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமமே மேலான நாமமே
வல்லமையின் நாமமே
மகிமையின் நாமமே – 2

Yesuvin Namamae
Melana Namamae
Vallamaiyin Namamae
Magimaiyin Namamae

1. வாசல்களை திறந்திடும் இயேசுவின் நாமமே
வழிகளை திருத்திடும் இயேசுவின் நாமமே – 2
வானம் பூமி யாவும் படைத்த சிருஷ்டிப்பின் நாமமே
மேலான நாமமே இயேசுவின் நாமமே – 2
– இயேசுவின் நாமமே

Vasalgalai Thiranthidum Yesuvin Namamae
Vazhigalai Thiruthidum Yesuvin Namamae
Vanam Boomi Yaavum Padaitha Srishtippin Namamae
Melana Namamae Yesuvin Namamae

2. அடைக்கலமாகிடும் இயேசுவின் நாமமே
அற்புதங்கள் செய்திடும் இயேசுவின் நாமமே – 2
வாதை துன்பம் நோய்கள் யாவும் நீக்கிடும் நாமமே
வல்லமையின் நாமமே இயேசுவின் நாமமே – 2
– இயேசுவின் நாமமே

Adaikalamagidum Yesuvin Namamae
Arputhangal Seithidum Yesuvin Namamae
Vathai Thunbam Noigal Yaavum Neekidum Namamae
Vallamaiyin Namamae Yesuvin Namamae

3. தடைகளை தகர்த்திடும் இயேசுவின் நாமமே
தாபரமாகிடும் இயேசுவின் நாமமே – 2
அகில உலகை இரட்சித்திடும் இரட்சகர் நாமமே
மகிமையின் நாமமே இயேசுவின் நாமமே – 2
– இயேசுவின் நாமமே

Thadaigalai Thagarthidum Yesuvin Namamae
Thaparamagidum Yesuvin Namamae
Agila Ulagai Ratchithidum Ratchakar Namamae
Magimaiyin Namamae Yesuvin Namamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − eighteen =