Thirakkapatta Oru Ootru – திறக்கப்பட்ட ஒரு ஊற்று

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 10
Released on: 27 Oct 2020

Thirakkapatta Oru Ootru Lyrics In Tamil

திறக்கப்பட்ட ஒரு ஊற்று
சிலுவையில் இருந்து பாய்கின்றதே
பாவத்தின் அழுக்கையும் கழுவ
ஆறாக என்றும் பாய்கிறதே

மூழ்க நீ ஓடிவா
கழுவ நீயும் விரைந்து வா – 2
சிவப்பை போன்ற உந்தன் பாவம்
தூய வெண்மையும் ஆகிடுமே – 2

1. பாவத்தின் சம்பளம் மரணம்
பாவம் உன்னை பின்தொடரும் – 2
பாவத்தின் பாரச்சுமை அகற்ற
சிலுவையண்டை வருவாயா? – 2

2. பாவங்கள் உன்னை பிரித்திடும்
கர்த்தரின் முகத்தை மறைத்திடும் – 2
பாவத்தின் கிரியைகள் அழிந்திட
சிலுவையண்டை வருவாயா? – 2

3. பாவங்கள் சாபமாய் மாறிடும்
(உன்) சந்ததி சாபத்தால் அழிந்திடும் – 2
சாபத்தின் கட்டுகள் உடைந்திட
சிலுவையண்டை வருவாயா? – 2

Thirakkapatta Oru Ootru Lyrics In English

Thirakkapatta Oru Ootru
Siluvaiyil Irundhu Paikindradhae
Paavathin Alukkaiyum Kaluva
Aaraaga Endrum Paikiradhae

Moolga Nee Oodiva
Kaluva Neeyum Viraindhuva – 2
Sivappai Pondra Undhan Paavam
Thooya Venmaiyum Aagidumae – 2

1. Paavathin Sambalam Maranam
Paavam Unnai Pinthodarum – 2
Paavathin Parasumai Agatra
Siluvaiandai Varuvaya? – 2

2. Paavangal Unnai Pirithidum
Kartharin Mugathai Maraithidum – 2
Paavathin Kiriyaigal Alinthida
Siluvaiyandai Varuvaya? – 2

3. Paavangal Saabamai Maaridum
(Un) Sandhadhi Saabathal Alindhidum – 2
Saabathin Kattugal Udainthida
Siluvaiyandai Varuvaya? – 2

Watch Online

Thirakkapatta Oru Ootru MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Pastor David
Singer & Casting : Eva. Jeeva
Music: Bro. Alwyn M

Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Godwin, Alwyn
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah, Albert
BAss : Keba, Flute & Sax : Jotham
Solo Violin : Balaji
Sitar : Kishore, Melodica : Alwyn
Recorded, Mixed & Mastered By Anish Yuvani At AY Studios

Thirakkapatta Oru Ootru Siluvaiyil Lyrics In Tamil & English

திறக்கப்பட்ட ஒரு ஊற்று
சிலுவையில் இருந்து பாய்கின்றதே
பாவத்தின் அழுக்கையும் கழுவ
ஆறாக என்றும் பாய்கிறதே

Thirakkapatta Oru Ootru
Siluvaiyil Irundhu Paikindradhae
Paavathin Alukkaiyum Kaluva
Aaraaga Endrum Paikiradhae

மூழ்க நீ ஓடிவா
கழுவ நீயும் விரைந்து வா – 2
சிவப்பை போன்ற உந்தன் பாவம்
தூய வெண்மையும் ஆகிடுமே – 2

Moolga Nee Oodiva
Kaluva Neeyum Viraindhuva – 2
Sivappai Pondra Undhan Paavam
Thooya Venmaiyum Aagidumae – 2

1. பாவத்தின் சம்பளம் மரணம்
பாவம் உன்னை பின்தொடரும் – 2
பாவத்தின் பாரச்சுமை அகற்ற
சிலுவையண்டை வருவாயா? – 2

Paavathin Sambalam Maranam
Paavam Unnai Pinthodarum – 2
Paavathin Parasumai Agatra
Siluvaiandai Varuvaya? – 2

2. பாவங்கள் உன்னை பிரித்திடும்
கர்த்தரின் முகத்தை மறைத்திடும் – 2
பாவத்தின் கிரியைகள் அழிந்திட
சிலுவையண்டை வருவாயா? – 2

Paavangal Unnai Pirithidum
Kartharin Mugathai Maraithidum – 2
Paavathin Kiriyaigal Alinthida
Siluvaiyandai Varuvaya? – 2

3. பாவங்கள் சாபமாய் மாறிடும்
(உன்) சந்ததி சாபத்தால் அழிந்திடும் – 2
சாபத்தின் கட்டுகள் உடைந்திட
சிலுவையண்டை வருவாயா? – 2

Paavangal Saabamai Maaridum
(Un) Sandhadhi Saabathal Alindhidum – 2
Saabathin Kattugal Udainthida
Siluvaiyandai Varuvaya? – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 16 =