Kuthukalam Niraintha Nannaal – குதுகலம் நிறைந்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Jun 2018

Kuthukalam Niraintha Nannaal Lyrics In Tamil

குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்

1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்

2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியைச் சேர்த்திடவே

3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
அவர் வருகையை எதிர்நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம்

4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம்

5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார்

Kuthukalam Niraintha Nannaal Lyrics In English

Kuthukalam Niraintha Nannaal
Naduvaanil Minnidumae
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
Ini Entrumae Aanantham

1. Thala Karththanaam Yesu Nintu
Yuththam Seythiduvaar Nantu
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
Jeyageethangal Paadiduvom

2. Puvi Meethinil Sareera Meetpu
Entu Kaannpom Ena Aengum
Mana Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
Manavaattiyaich Serththidavae

3. Jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
Avar Varukaiyai Ethirnokki
Nava Erusalaemaay Thooyaalangirthamaay
Naam Aayaththamaakiduvom

4. Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
Seeyon Nakarthanilae Serkka
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Avar Makimaiyil Aarpparippom

5. Thaeva Thootharkal Kaanamudan
Aaravaara Thoni Kaetkum
Avar Kirupaiyinaal Maruropamaaka
Nammai Inithudan Serththiduvaar

Watch Online

Kuthukalam Niraintha Nannaal MP3 Song

Kuthukalam Niraintha Nannaal Naduvaanil Lyrics In Tamil & English

குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்

Kuthukalam Niraintha Nannaal
Naduvaanil Minnidumae
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
Ini Entrumae Aanantham

1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்

Thala Karththanaam Yesu Nintu
Yuththam Seythiduvaar Nantu
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
Jeyageethangal Paadiduvom

2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியைச் சேர்த்திடவே

Puvi Meethinil Sareera Meetpu
Entu Kaannpom Ena Aengum
Mana Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
Manavaattiyaich Serththidavae

3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
அவர் வருகையை எதிர்நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம்

Jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
Avar Varukaiyai Ethirnokki
Nava Erusalaemaay Thooyaalangirthamaay
Naam Aayaththamaakiduvom

4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம்

Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
Seeyon Nakarthanilae Serkka
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Avar Makimaiyil Aarpparippom

5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார்

Thaeva Thootharkal Kaanamudan
Aaravaara Thoni Kaetkum
Avar Kirupaiyinaal Maruropamaaka
Nammai Inithudan Serththiduvaar

Kuthukalam Niraintha NannaalMP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 12 =