Mara Natha Allaelooyaa – மாரா நாதா அல்லேலூயா

Christmas Songs Tamil

Album: Christmas Songs

Mara Natha Allaelooyaa Lyrics In Tamil

மாராநாதா அல்லேலூயா
இயேசுராஜா வரப்போகிறார்
அல்லேலூயா பாடி துதித்திடு
ஆரவாரம் செய்து மகிழ்ந்திடு

1. கோடிக் கோடி தூதரோடு பாடிடுவோமே
ஜீவன் மூப்பர் கூட்டத்தோடு துதித்திடுவோமே
ஜீவன் தந்து மீட்டவரைக் கண்டிடுவோமே
ஜீவனுள்ளோர் தேசத்திலே மகிழ்ந்திடுவோமே

கவலையில்லா தேசமது
கண்ணீரில்லா தேசமது
கர்த்தரோடு வாழ்கின்ற தேசமது

2. பளிங்கு நதியின் ஓரத்திலே பாடிடுவோமே
பரிசுத்தர் கூட்டத்தோடு ஆராதிப்போமே
பாசமுள்ள நேசர் மார்பில் இளைப்பாறுவோம்
பாடுகளை மறந்து அங்கே ஆடிப்பாடுவோம்

3. இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்தவர்க்கு பலன் கிடைக்குமே
இயேசுவோடு வாழ்வதற்கு கிருபை கிடைக்குமே
சூரியனும் சந்திரனும் அங்கே இல்லையே
ஜீவ தேவன் ஒளியாக பிரகாசிப்பாரே

Mara Natha Allaelooyaa Lyrics In English

Maranaathaa Allaelooyaa
Yesuraajaa Varappokiraar
Allaelooyaa Paati Thuthiththidu
Aaravaaram Seythu Makilnthidu

1. Koti Koti Thootharodu Paadiduvomae
Jeevan Mooppar Koottaththodu Thuthiththiduvomae
Jeevan Thanthu Meettavaraik Kanndiduvomae
Jeevanullor Thaesaththilae Makilnthiduvomae

Kavalaiyillaa Thaesamathu, Kannnneerillaa Thaesamathu
Karththarodu Vaalkinta Thaesamathu

2. Palingu Nathiyin Oraththilae Paadiduvomae
Parisuththar Koottaththodu Aaraathippomae
Paasamulla Naesar Maarpil Ilaippaaruvom
Paadukalai Maranthu Angae Aatippaaduvom

3. Yesuvukkaay Vaalnthavarkku Palan Kitaikkumae
Yesuvodu Vaalvatharku Kirupai Kitaikkumae
Sooriyanum Santhiranum Angae Illaiyae
Jeeva Thaevan Oliyaaka Pirakaasippaarae

Mara Natha Allaelooyaa MP3 Song

Mara Natha Allaeloya Lyrics In Tamil & English

மாராநாதா அல்லேலூயா
இயேசுராஜா வரப்போகிறார்
அல்லேலூயா பாடி துதித்திடு
ஆரவாரம் செய்து மகிழ்ந்திடு

Maranaathaa Allaelooyaa
Yesuraajaa Varappokiraar
Allaelooyaa Paati Thuthiththidu
Aaravaaram Seythu Makilnthidu

1. கோடிக் கோடி தூதரோடு பாடிடுவோமே
ஜீவன் மூப்பர் கூட்டத்தோடு துதித்திடுவோமே
ஜீவன் தந்து மீட்டவரைக் கண்டிடுவோமே
ஜீவனுள்ளோர் தேசத்திலே மகிழ்ந்திடுவோமே

Koti Koti Thootharodu Paadiduvomae
Jeevan Mooppar Koottaththodu Thuthiththiduvomae
Jeevan Thanthu Meettavaraik Kanndiduvomae
Jeevanullor Thaesaththilae Makilnthiduvomae

கவலையில்லா தேசமது
கண்ணீரில்லா தேசமது
கர்த்தரோடு வாழ்கின்ற தேசமது

Kavalaiyillaa Thaesamathu, Kannnneerillaa Thaesamathu
Karththarodu Vaalkinta Thaesamathu

2. பளிங்கு நதியின் ஓரத்திலே பாடிடுவோமே
பரிசுத்தர் கூட்டத்தோடு ஆராதிப்போமே
பாசமுள்ள நேசர் மார்பில் இளைப்பாறுவோம்
பாடுகளை மறந்து அங்கே ஆடிப்பாடுவோம்

Palingu Nathiyin Oraththilae Paadiduvomae
Parisuththar Koottaththodu Aaraathippomae
Paasamulla Naesar Maarpil Ilaippaaruvom
Paadukalai Maranthu Angae Aatippaaduvom

3. இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்தவர்க்கு பலன் கிடைக்குமே
இயேசுவோடு வாழ்வதற்கு கிருபை கிடைக்குமே
சூரியனும் சந்திரனும் அங்கே இல்லையே
ஜீவ தேவன் ஒளியாக பிரகாசிப்பாரே

Yesuvukkaay Vaalnthavarkku Palan Kitaikkumae
Yesuvodu Vaalvatharku Kirupai Kitaikkumae
Sooriyanum Santhiranum Angae Illaiyae
Jeeva Thaevan Oliyaaka Pirakaasippaarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =