Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Christava Padal
Artist: Praiselin Stephen
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 Jul 2021

Naan Orupothum Unnai Lyrics In Tamil

நான் ஒரு போதும் உன்னை
கைவிடுவதில்லை
என்றுறை செய்தேனன்றோ – 2

கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்
உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ

விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ
பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்
என்றுறை செய்தவரை ஆராதிப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2

1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை
என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை
மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு
மனது ஒரு போதும் கலங்கவில்லையே
ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே
அவர் புயலில் என் கன்மலையே – 2
என்றுறை செய்தவரை ஆராதிப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2

2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ
தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே
நல் வசனத்தின் வல்லமையாய்
வல்லவரின் சமுகம் நிறைந்திடுமே
எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற
அற்புதம் நடந்திடுமே – 2
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2

Naan Orupothum Unnai Lyrics In English

Naan Orupodhum Unnai
Kaividuvadhillai
Endrurai Seidhaenandro – 2

Kadal Aazhatthilum Akkini Sulaiyilum
Unnai Kaatthidum Belavaanandro

Visha Sarbangaloa Singa Koottangalo
Bayam Vaendaam Un Arugil Naan
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai – 2

1. Aarudhal Thara Oru Vaartthai Illai
Enna Vandhaalum Bayamae Illai
Maaraadha Yaesu Undenakku
Manadhu Orupodhum Kalangavillaiyae
Aezhai Enakku Adaikkalamae Avar
Puyalil En Kanmalaiyae – 2
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai – 2

2. Nindhaigal Unnai Suzhgindrathoa
Tham Karangal Endrum Uyarndhidumae
Nal Vasanathin Vallamaiyaai
Vallavarin Samugam Niraindhidumae
Eliyaavin Dhaevan Engae Endra
Arpudham Nadandhidumae – 2
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai – 2

Watch Online

Naan Orupothum Unnai MP3 Song

Technician Information

Original Song ( Malayalam) By Late Evg. J V Peter
Vocals By Praiselin Stephen
Music Composed By Johanson Stephen
Mix & Mastered By Praveen Raj, The Sound Garage
Vocal Recorded & Video Shot At Seven Media
Videography By Jozsua Hosea
Edits & Cg By Mark Freddy

Naan Orupothum Unnai Kaividuvadhillai Lyrics In Tamil & English

நான் ஒரு போதும் உன்னை
கைவிடுவதில்லை
என்றுறை செய்தேனன்றோ – 2

Naan Orupothum Unnai
Kaividuvadhillai
Endrurai Seidhaenandro – 2

கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்
உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ

Kadal Aazhatthilum Akkini Sulaiyilum
Unnai Kaatthidum Belavaanandro

விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ
பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்
என்றுறை செய்தவரை ஆராதிப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2

Visha Sarbangaloa Singa Koottangalo
Bayam Vaendaam Un Arugil Naan
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai – 2

1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை
என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை
மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு
மனது ஒரு போதும் கலங்கவில்லையே
ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே
அவர் புயலில் என் கன்மலையே – 2
என்றுறை செய்தவரை ஆராதிப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2

Aarudhal Thara Oru Vaartthai Illai
Enna Vandhaalum Bayamae Illai
Maaraadha Yaesu Undenakku
Manadhu Orupodhum Kalangavillaiyae
Aezhai Enakku Adaikkalamae Avar
Puyalil En Kanmalaiyae – 2
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai – 2

2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ
தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே
நல் வசனத்தின் வல்லமையாய்
வல்லவரின் சமுகம் நிறைந்திடுமே
எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற
அற்புதம் நடந்திடுமே – 2
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2

Nindhaigal Unnai Suzhgindrathoa
Tham Karangal Endrum Uyarndhidumae
Nal Vasanathin Vallamaiyaai
Vallavarin Samugam Niraindhidumae
Eliyaavin Dhaevan Engae Endra
Arpudham Nadandhidumae – 2
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − five =