Vinai Soola Thintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Oct 2023

Vinai Soola Thintha Iravinil Lyrics In Tamil

வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்,
விமலா, கிறிஸ்து நாதா.

கனகாபி ஷேகனே, அவனியர்க் கொளிர், பிர
காசனே, பவ நாசனே, ஸ்வாமி! – வினை

1. சென்ற பகல் முழுதும் என்னைக் கண் பார்த்தாய்
செய் கருமங்களில் கருணைகள் பூத்தாய்
பொன்றா தாத்ம சரீரம் பிழைக்க ஊண் பார்த்தாய்
பொல்லாப் பேயின் மோசம் நின்றெனைக் காத்தாய்

2. சூரியன் அஸ்தமித் தோடிச் சென்றானே
ஜோதி நட்சத்திரம் எழுந்தன வானே;
சேரும் விலங்கு பட்சி உறைபதி தானே
சென்றன; அடியேனும் பள்ளி கொள்வேனே

3. ஜீவன் தந்தெனை மீட்டோய் சிறியேன் உன் சொந்தம்
ஜெகத் தின்பங்கள் விழைந்து சேர்தல் நிர்ப்பந்தம்
பாவியேன் தொழுதேன் நின் பாதார விந்தம்
பட்சம் வைத்தாள்வையேல், அதுவே ஆனந்தம்

4. இன்றைப் பொழுதில் நான் செய் பாவங்கள் தீராய்
இடர்கள் துன்பங்கள் நீங்க என்னைக் கை சேராய்
உன்றன் அடிமைக் கென்றும் உவந்தருள் கூராய்;
உயிரை எடுப்பையேல், உன் முத்தி தாராய்

Vinai Soola Thintha Iravinil Lyrics In English

Vinai Soolaa Thintha Iravinil Kaaththaal,
Vimalaa, Kiristhu Naathaa.

Kanakaapi Shaekanae, Avaniyark Kolir, Pira
Kaasanae, Pava Naasanae, Svaami! – Vinai

1. Sentra Pakal Muluthum Ennaik Kann Paarththaay
Sey Karumangalil Karunnaikal Pooththaay
Ponta Thaathma Sareeram Pilaikka Oonn Paarththaay;
Pollaap Paeyin Mosam Nintenaik Kaaththaay

2. Sooriyan Asthamith Thotich Sentanae;
Jothi Natchaththiram Elunthana Vaanae
Serum Vilangu Patchi Uraipathi Thaanae
Sentana; Atiyaenum Palli Kolvaenae

3. Jeevan Thanthenai Meettoy Siriyaen Un Sontham;
Jekath Thinpangal Vilainthu Serthal Nirppantham
Paaviyaen Tholuthaen Nin Paathaara Vintham
Patcham Vaiththaalvaiyael, Athuvae Aanantham

4. Intraip Poluthil Naan Sey Paavangal Theeraay;
Idarkal Thunpangal Neenga Ennaik Kai Seraay
Untan Atimaik Kentum Uvantharul Kooraay
Uyirai Eduppaiyael, Un Muththi Thaaraay

Watch Online

Vinai Soola Thintha Iravinil MP3 Song

Vinai Soola Thintha Iravinil Lyrics In Tamil & English

வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்,
விமலா, கிறிஸ்து நாதா.

Vinai Soola Thintha Iravinil Kaaththaal,
Vimalaa, Kiristhu Naathaa.

கனகாபி ஷேகனே, அவனியர்க் கொளிர், பிர
காசனே, பவ நாசனே, ஸ்வாமி! – வினை

Kanakaapi Shaekanae, Avaniyark Kolir, Pira
Kaasanae, Pava Naasanae, Svaami! – Vinai

1. சென்ற பகல் முழுதும் என்னைக் கண் பார்த்தாய்
செய் கருமங்களில் கருணைகள் பூத்தாய்
பொன்றா தாத்ம சரீரம் பிழைக்க ஊண் பார்த்தாய்
பொல்லாப் பேயின் மோசம் நின்றெனைக் காத்தாய்

Sentra Pakal Muluthum Ennaik Kann Paarththaay
Sey Karumangalil Karunnaikal Pooththaay
Ponta Thaathma Sareeram Pilaikka Oonn Paarththaay;
Pollaap Paeyin Mosam Nintenaik Kaaththaay

2. சூரியன் அஸ்தமித் தோடிச் சென்றானே
ஜோதி நட்சத்திரம் எழுந்தன வானே;
சேரும் விலங்கு பட்சி உறைபதி தானே
சென்றன; அடியேனும் பள்ளி கொள்வேனே

Sooriyan Asthamith Thotich Sentanae;
Jothi Natchaththiram Elunthana Vaanae
Serum Vilangu Patchi Uraipathi Thaanae
Sentana; Atiyaenum Palli Kolvaenae

3. ஜீவன் தந்தெனை மீட்டோய் சிறியேன் உன் சொந்தம்
ஜெகத் தின்பங்கள் விழைந்து சேர்தல் நிர்ப்பந்தம்
பாவியேன் தொழுதேன் நின் பாதார விந்தம்
பட்சம் வைத்தாள்வையேல், அதுவே ஆனந்தம்

Jeevan Thanthenai Meettoy Siriyaen Un Sontham;
Jekath Thinpangal Vilainthu Serthal Nirppantham
Paaviyaen Tholuthaen Nin Paathaara Vintham
Patcham Vaiththaalvaiyael, Athuvae Aanantham

4. இன்றைப் பொழுதில் நான் செய் பாவங்கள் தீராய்
இடர்கள் துன்பங்கள் நீங்க என்னைக் கை சேராய்
உன்றன் அடிமைக் கென்றும் உவந்தருள் கூராய்;
உயிரை எடுப்பையேல், உன் முத்தி தாராய்

Intraip Poluthil Naan Sey Paavangal Theeraay;
Idarkal Thunpangal Neenga Ennaik Kai Seraay
Untan Atimaik Kentum Uvantharul Kooraay
Uyirai Eduppaiyael, Un Muththi Thaaraay

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =