Yaethean Thottathilae Thirumanam – ஏதேன் தோட்டத்திலே

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: M K Paul
Album: Marriage Songs
Released on: 3 Sep 2022

Yaethean Thottathilae Lyrics In Tamil

ஏதேன் தோட்டத்திலே திருமணமாம்
ஆதமுக்கும் ஏவாளுக்கும் திருமணமாம் – 2

குயில்கள் பாடியதே
மயில்கள் ஆடியதே
குதூகலமான ஆரம்பம் ஆனந்தம் – 2

1. தேவன் வந்தாராம்
ஆதாமின் தனிமையை கண்டாராம்
முடிவு செய்தாராம்
ஏற்ற துணையை தந்தாராம் – 2
அன்று பிறதந்து குடும்பம்
அதுவே உலகின் இன்பம் – 2
தேவன் தந்தார் அதிசய வாழ்வு

2. அழகிய பூஞ்சோலை
திருணமான பந்தலாகியதாம்
செடிகள், கொடிகள், மலர்கள்,
இனிய தோரணமாகியதாம் – 2
பறவைகள் வாழ்த்து பாட
விலங்குகள் தாளம் போட – 2
முதன் முதலாக முழங்கிய மேளம்

Yaethean Thottathilae Lyrics In English

Yeathean Thottaththilae Thirumanamaam
Aathamukkum Yeavaalkkum Thirumanamaam – 2
kuyilgal paadiyathae
Maiyilgal Aadiyathae
Kuthukalamaana Aarambam Aanantham

1. Devan Vanthaaram
Aathaamin Thanimaiyai Kandaaram
mudiuv seithaaram
Yeattra Thunaiyai Thanthaaram
Antru piranthu Kudumbam
Athuvae Ulagin Inbam
Devan thanthaar Athisaya Vaaluv

2. Alagiya Pooncholai
Thirunamana Panthalaagiyathaam
Seadigal Kodigal Malargal
Iniya Thoranmaagiyathaam
Paravaigal Vaalthu Paada
Vilangugal Thaalam Pooda
Muthan Muthalaga Mulangiya Mealam

Watch Online

Yaethean Thottathilae MP3 Song

Technician Information

Singer : M K Paul & Jafi Issac
Chorus : Heavenly Light Orchestra
Lyrics, Tune : J. Jacob Gnanadoss

Yaethean Thottathilae Thirumanamaam Lyrics In Tamil & English

ஏதேன் தோட்டத்திலே திருமணமாம்
ஆதமுக்கும் ஏவாளுக்கும் திருமணமாம் – 2

குயில்கள் பாடியதே
மயில்கள் ஆடியதே
குதூகலமான ஆரம்பம் ஆனந்தம் – 2

Yeathean Thottaththilae Thirumanamaam
Aathamukkum Yeavaalkkum Thirumanamaam – 2
kuyilgal paadiyathae
Maiyilgal Aadiyathae
Kuthukalamaana Aarambam Aanantham

1. தேவன் வந்தாராம்
ஆதாமின் தனிமையை கண்டாராம்
முடிவு செய்தாராம்
ஏற்ற துணையை தந்தாராம் – 2
அன்று பிறதந்து குடும்பம்
அதுவே உலகின் இன்பம் – 2
தேவன் தந்தார் அதிசய வாழ்வு

Devan Vantharam
Aathaamin Thanimaiyai Kandaram
mudiuv seithaaram
Yeattra Thunaiyai Thanthaaram
Antru piranthu Kudumbam
Athuvae Ulagin Inbam
Devan thanthaar Athisaya Vaaluv

2. அழகிய பூஞ்சோலை
திருணமான பந்தலாகியதாம்
செடிகள், கொடிகள், மலர்கள்,
இனிய தோரணமாகியதாம் – 2
பறவைகள் வாழ்த்து பாட
விலங்குகள் தாளம் போட – 2
முதன் முதலாக முழங்கிய மேளம்

Alagiya Pooncholai
Thirunamana Panthalaagiyathaam
Seadigal Kodigal Malargal
Iniya Thoranmaagiyathaam
Paravaigal Vaalthu Paada
Vilangugal Thaalam Pooda
Muthan Muthalaga Mulangiya Mealam

Yaethean Thottathilae Mp3 Download

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + seventeen =