Pacha Samba Nel Eduthu – பச்ச சம்பா நெல் எடுத்து

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Pacha Samba Nel Eduthu Lyrics In Tamil

பச்ச சம்பா நெல் எடுத்து குத்தி போடம்மா
அட தேங்காய உடச்சி திருவி வையம்மா
பச்ச கிளி போல ஒரு பொண்ணு வராம்மா
புது பொண்ணு பாத்தா அசந்துபோவ ரொம்ப ஜோரம்மா

கல்யாணம் கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்
ஆட்டுக் குட்டியானவரின் மேன்மையான கல்யாணம்

கெட்டி மேளம் சத்தம் அது இடி முழங்குது
ஆரவார சத்தத்துல வானம் அசையுது
சந்தோசமாய் கொண்டாட்டமாய் துதி செலுத்திடு
உற்சாகமாய் ஆனந்தமாய் ஆடிபாடிடு
மணவாளன் வேகமாய் வருகிறார்
மணவாட்டி ஆயத்தமாய் இருக்கிறாள்

தண்ணி எடுக்கனும்
வீட்ட பெருக்கனும்
வாசல் வெளிய கோலம் போடனும்
பாயாசத்த பக்குவமா செஞ்சு எடுக்கனும்
சுக்கு இடிக்கனும்
கடைக்கு போகனும்
அச்சு வெள்ளம் வாங்கி எடுக்கனும்
ஊருக்கெல்லாம் ஓல வச்சு அழைக்கனும்

நல்லவரின் நிலையான ஆட்சி நடக்குது
நல்லவரின் கல்யாணநாள் இதோ வந்தது
புத்தாடை கட்டிகிட்டு தாவி குதித்து
மத்தாப்பு கொளுத்தி நீ ஓடி கொண்டாடிடு
பூவைபோல் ஆடைகள் அணிந்தவள் அவள்
பரிசுத்த வானங்களின் நீதியே

பந்தல் போடனும்
பாய விரிக்கனும்
தோரனத்த கட்டி முடிக்கனும்
வாய்குள்ள கற்கண்ட போடனும்
பட்டு உடுத்தனும்
மெட்டு பிடிக்கனும்
மொத்த பூவ வாங்கி கொடுக்கனும்
நாதஸ்வரம் சத்தம் எங்கும் கேட்கனும்

Pacha Samba Nel Eduthu Lyrics In English

Pacha Samba Nel Eduthu Kuththi Podamma
Ada Thengaiyaai Udachu Thiruvi Vaiyamma
Pacha Kili Pola Oru Ponnu Vaaramma
Puthu Ponna Paatha Asanthupova Romba Joramma

Kalyanam Kalyanam Ithu Namma Vettu Kalyanam
Attukutti Yaanvarin Meanmaiyaana Kalyanam

Ketti Mealam Saththam Athu Idi Mulanguthu
Aaaravarra Sathathula Vaanam Asaiyuthu
Santhosamai Kondatamai Thuthi Seluthidu
Urchakamai Aanathammai Aadipaadidu
Manavaalan Vegamai Varukiraar
Manavaatti Aayathamai Irukiraal

Thanni Edukanum
Veeta Perukanum
Vaasal Veliyae Kolam Podanum
Payaasatha Pakkuvama Senju Edukanum
Sukku Idikanum
Kadaiku Pokanum
Aachuvellam Vaangi Edukanum
Orrukaellam Oola Vachu Alaikanum

Nallavarin Nilayana Aatchi Nadakuthu
Nallavarin Kalyana Naal Itho Vanthathu
Puthadai Kattikittu Thaavi Kuthithidu
Matthappu Koluthi Nee Odi Kondadidu
Poovipol Aadaikal Aninthaval Aval
Parisutha Vaankalin Neethiyae

Panthal Podanum
Paaya Virikanaum
Thoranatha Katti Mudikanum
Vaaikulla Karkanda Podanum
Pattu Uduthanum
Mettu Padikanum
Poova Vaangi Kodukanum
Naathaswaram Satham Engum Kekanum

Watch Online

Pacha Samba Nel Eduthu Song On

Pacha Samba Nel Lyrics In Tamil & English

பச்ச சம்பா நெல் எடுத்து குத்தி போடம்மா
அட தேங்காய உடச்சி திருவி வையம்மா
பச்ச கிளி போல ஒரு பொண்ணு வராம்மா
புது பொண்ணு பாத்தா அசந்துபோவ ரொம்ப ஜோரம்மா

Pacha Samba Nel Eduthu Kuththi Podamma
Ada Thengaiyaai Udachu Thiruvi Vaiyamma
Pacha Kili Pola Oru Ponnu Vaaramma
Puthu Ponna Paatha Asanthupova Romba Joramma

கல்யாணம் கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்
ஆட்டுக் குட்டியானவரின் மேன்மையான கல்யாணம்

Kalyanam Kalyanam Ithu Namma Vettu Kalyanam
Attukutti Yaanvarin Meanmaiyaana Kalyanam

கெட்டி மேளம் சத்தம் அது இடி முழங்குது
ஆரவார சத்தத்துல வானம் அசையுது
சந்தோசமாய் கொண்டாட்டமாய் துதி செலுத்திடு
உற்சாகமாய் ஆனந்தமாய் ஆடிபாடிடு
மணவாளன் வேகமாய் வருகிறார்
மணவாட்டி ஆயத்தமாய் இருக்கிறாள்

Ketti Mealam Saththam Athu Idi Mulanguthu
Aaaravarra Sathathula Vaanam Asaiyuthu
Santhosamai Kondatamai Thuthi Seluthidu
Urchakamai Aanathammai Aadipaadidu
Manavaalan Vegamai Varukiraar
Manavaatti Aayathamai Irukiraal

தண்ணி எடுக்கனும்
வீட்ட பெருக்கனும்
வாசல் வெளிய கோலம் போடனும்
பாயாசத்த பக்குவமா செஞ்சு எடுக்கனும்
சுக்கு இடிக்கனும்
கடைக்கு போகனும்
அச்சு வெள்ளம் வாங்கி எடுக்கனும்
ஊருக்கெல்லாம் ஓல வச்சு அழைக்கனும்

Thanni Edukanum
Veeta Perukanum
Vaasal Veliyae Kolam Podanum
Payaasatha Pakkuvama Senju Edukanum
Sukku Idikanum
Kadaiku Pokanum
Aachuvellam Vaangi Edukanum
Orrukaellam Oola Vachu Alaikanum

நல்லவரின் நிலையான ஆட்சி நடக்குது
நல்லவரின் கல்யாணநாள் இதோ வந்தது
புத்தாடை கட்டிகிட்டு தாவி குதித்து
மத்தாப்பு கொளுத்தி நீ ஓடி கொண்டாடிடு
பூவைபோல் ஆடைகள் அணிந்தவள் அவள்
பரிசுத்த வானங்களின் நீதியே

Nallavarin Nilayana Aatchi Nadakuthu
Nallavarin Kalyana Naal Itho Vanthathu
Puthadai Kattikittu Thaavi Kuthithidu
Matthappu Koluthi Nee Odi Kondadidu
Poovipol Aadaikal Aninthaval Aval
Parisutha Vaankalin Neethiyae

பந்தல் போடனும்
பாய விரிக்கனும்
தோரனத்த கட்டி முடிக்கனும்
வாய்குள்ள கற்கண்ட போடனும்
பட்டு உடுத்தனும்
மெட்டு பிடிக்கனும்
மொத்த பூவ வாங்கி கொடுக்கனும்
நாதஸ்வரம் சத்தம் எங்கும் கேட்கனும்

Panthal Podanum
Paaya Virikanaum
Thoranatha Katti Mudikanum
Vaaikulla Karkanda Podanum
Pattu Uduthanum
Mettu Padikanum
Poova Vaangi Kodukanum
Naathaswaram Satham Engum Kekanum

Pacha Samba Nel Eduthu MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + sixteen =