Sirumaipatta Desathil Devan – சிறுமைப்பட்ட தேசத்தில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Prince Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Nov 2022

Sirumaipatta Desathil Devan Lyrics In Tamil

சிறுமைப்பட்ட தேசத்தில்
தேவன் என்னைப் பலுகப்பண்ணினார்

நான் நிற்பதும் உம் கிருபையல்லவா
நிர்மூலமாகாததும் கிருபையல்லவா

1. மனுஷரை என் தலையின் மேல் ஏறச்செய்தீர்
தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வந்தேன்
செழிப்பான இடத்தில் கொண்டு வந்தீர்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றினீர்

2. செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன்
உடைந்த பாத்திரத்தைப் போலானேன்
என் தகப்பன் வீட்டின் வருத்தங்களை மறக்கச் செய்தீர்
சாட்சியாக வாழவைத்தீர்

3. கருவில் உருவான நாள் முதலே
உம்மால் ஆதரிக்கப்பட்டேனே
என் தாயின் கருவிலிருந்து எடுத்தீரே
எந்நாளும் உம்மைத் துதிப்பேன்

Sirumaipatta Desathil Devan Lyrics In English

Sirumaippatta Thesathil
Thevan Ennai Palugappanninaar

Naan Nirppathum Um Kirubaiyallavaa
Nirmulamagathathum Kirubaiyallavaa

1. Manusharai En Thalaiyin Mel Yeraseitheer
Theeyaiyum Thanneeraiyum Kadanthu Vanthen
Sezhippana Idathil Kondu Vantheer
Vaakkuthatham Niraivetrineer

2. Sethavanai Pol Nan Marakkappatten
Udaintha Paaththirathai Polanen
En Thagappan Veettin Varuthangalai Marakka Seitheer
Saatchiyaaga Vazha Vaitheer

3. Karuvil Uruvana Nal Muthal
Ummaal Aatharikkappattenae
En Thaayin Karuvilirunthu Edutheerae
Ennaalum Ummai Thuthippen

Watch Online

Sirumaipatta Desathil Devan MP3 Song

Sirumaipatta Desadhil Devan In Tamil & English

சிறுமைப்பட்ட தேசத்தில்
தேவன் என்னைப் பலுகப்பண்ணினார்

Sirumaippatta Thesathil
Thevan Ennai Palugappanninaar

நான் நிற்பதும் உம் கிருபையல்லவா
நிர்மூலமாகாததும் கிருபையல்லவா

Naan Nirppathum Um Kirubaiyallavaa
Nirmulamagathathum Kirubaiyallavaa

1. மனுஷரை என் தலையின் மேல் ஏறச்செய்தீர்
தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வந்தேன்
செழிப்பான இடத்தில் கொண்டு வந்தீர்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றினீர்

Manusharai En Thalaiyin Mel Yeraseitheer
Theeyaiyum Thanneeraiyum Kadanthu Vanthen
Sezhippana Idathil Kondu Vantheer
Vaakkuthatham Niraivetrineer

2. செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன்
உடைந்த பாத்திரத்தைப் போலானேன்
என் தகப்பன் வீட்டின் வருத்தங்களை மறக்கச் செய்தீர்
சாட்சியாக வாழவைத்தீர்

Sethavanai Pol Nan Marakkappatten
Udaintha Paaththirathai Polanen
En Thagappan Veettin Varuthangalai Marakka Seitheer
Saatchiyaaga Vazha Vaitheer

3. கருவில் உருவான நாள் முதலே
உம்மால் ஆதரிக்கப்பட்டேனே
என் தாயின் கருவிலிருந்து எடுத்தீரே
எந்நாளும் உம்மைத் துதிப்பேன்

Karuvil Uruvana Nal Muthal
Ummaal Aatharikkappattenae
En Thaayin Karuvilirunthu Edutheerae
Ennaalum Ummai Thuthippen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =