Magane Un Nenja Enakku – மகனே உன் நெஞ்செனக்கு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 May 2020

Magane Un Nenja Enakku Lyrics In Tamil

மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் தாராயோ
மோட்ச வாழ்வை தருவேன் இது பாராயோ

1. அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே
பாவ அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே

2. உன்பாவம் முற்றும் பரிகரிப்பேனே – அதை
உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே

3. பாவம் அனைத்துமே விட்டோடாயோ – நித்ய
பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ

4. உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயே – மகா
உவப்பாய்க் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே

5. உன்றன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே
அதில் ஊக்கமாய் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே

Magane Un Nenja Enakku Lyrics In English

Makanae Un Nenjanakkuth Thaaraayo
Motcha Vaalvai Tharuvaen Ithu Paaraayo

1. Akaththin Asuththamellaam Thutaippaenae
Paava Alukkai Neekki Arul Koduppaenae

2. Unpaavam Muttum Parikarippaenae – Athai
Unnmaiyaay Akatta Yaan Mariththaenae

3. Paavam Anaiththumae Vittadaayo – Nithya
Parakathi Vaalvai Inte Thaedaayo

4. Ulaka Vaalvinai Vittakalvaayae – Makaa
Uvappaayk Kathi Eevaen Makilvaayae

5. Untan Aaththumaththai Nee Pataippaayae
Athil Ookkamaay Vasikka Idam Koduppaayae

Watch Online

Magane Un Nenja Enakku MP3 Song

Maganey Un Nenja Enakku Lyrics In Tamil & English

மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் தாராயோ
மோட்ச வாழ்வை தருவேன் இது பாராயோ

Makanae Un Nenjanakkuth Thaaraayo
Motcha Vaalvai Tharuvaen Ithu Paaraayo

1. அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே
பாவ அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே

Akaththin Asuththamellaam Thutaippaenae
Paava Alukkai Neekki Arul Koduppaenae

2. உன்பாவம் முற்றும் பரிகரிப்பேனே – அதை
உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே

Unpaavam Muttum Parikarippaenae – Athai
Unnmaiyaay Akatta Yaan Mariththaenae

3. பாவம் அனைத்துமே விட்டோடாயோ – நித்ய
பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ

Paavam Anaiththumae Vittadaayo – Nithya
Parakathi Vaalvai Inte Thaedaayo

4. உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயே – மகா
உவப்பாய்க் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே

Ulaka Vaalvinai Vittakalvaayae – Makaa
Uvappaayk Kathi Eevaen Makilvaayae

5. உன்றன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே
அதில் ஊக்கமாய் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே

Untan Aaththumaththai Nee Pataippaayae
Athil Ookkamaay Vasikka Idam Koduppaayae

Magane Un Nenja Enakku MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =