Ummai Nambum Naan Lyrics – உம்மை நம்பும் நான் 3

Christava Padal
Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 2
Released on: 8 Sep 2019

Ummai Nambum Naan Lyrics in Tamil

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்
உம் அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன் – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன்

1. நீர் தானே என் துணியானீர்
என் கேடகமுமானீர் – 2
என்னை நினைப்பவரே ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

2. உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவரையும்
உம் கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவருக்கும்
உம் நன்மை மிகுந்திருக்கும்
குற்றப்பட்டுப்போவதில்லை
நான் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

3. சீயோன் பர்வதம் இருப்பதைப்போல்
அசையாமல் நிலைத்திருப்பேன் – 2
ஆகாமியத்தின் கொடுங்கோல்
என் மேல் நிலைப்பதில்லை – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

Ummai Nambum Naan Lyrics in English

Ummai Nampum Naan Paakiyavaan
Ummaiye Nambiyirupen
Um Anbai Nambum Naan Paakiyavaan
Um Anbaiye Nambiyirupen – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Ummaiye Nambiyirupen

Ummai Nampuven
Naan Ummai Nampuven
Um Anbaiye Nambiyirupen

1. Neer Thaane En Thuniyaaneer
En Ketakamumaaneer – 2
Ennai Ninaipavare Aaseervathipavare – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

2. Ummai Nampum Manitharkal Yaavaraiyum
Um Kirupai Soozhnthu Kolloom
Ummai Nampum Manitharkal Yaavarukum
Um Nanmai Mekunthirukum
Kurrapatupovathillai
Naan Vetkapatupovathillai – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

3. Seeyon Parvatham Irupathaipol
Asaiyaamal Nilaithirupen – 2
Aagaakiyathin Kotungkol
En Mel Nilaipathilai – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

Watch Online

Ummai Nambum Naan MP3 Song

Ummai Nambum Nan Pakiyavan Lyrics in Tamil & English

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்
உம் அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன் – 2

Ummai Nambum Naan Paakiyavaan
Ummaiye Nambiyirupen
Um Anbai Nambum Naan Paakiyavaan
Um Anbaiye Nambiyirupen – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Ummaiye Nambiyirupen

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன்

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nampuven
Um Anbaiye Nambiyirupen

1. நீர் தானே என் துணியானீர்
என் கேடகமுமானீர் – 2
என்னை நினைப்பவரே ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

Neer Thaane En Thuniyaaneer
En Ketakamumaaneer – 2
Ennai Ninaipavare Aaseervathipavare – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

2. உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவரையும்
உம் கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவருக்கும்
உம் நன்மை மிகுந்திருக்கும்
குற்றப்பட்டுப்போவதில்லை
நான் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை – 2

Ummai Nampum Manitharkal Yaavaraiyum
Um Kirupai Soozhnthu Kolloom
Ummai Nampum Manitharkal Yaavarukum
Um Nanmai Mekunthirukum
Kurrapatupovathillai
Naan Vetkapatupovathillai – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

3. சீயோன் பர்வதம் இருப்பதைப்போல்
அசையாமல் நிலைத்திருப்பேன் – 2
ஆகாமியத்தின் கொடுங்கோல்
என் மேல் நிலைப்பதில்லை – 2

Seeyon Parvatham Irupathaipol
Asaiyaamal Nilaithirupen – 2
Aagaakiyathin Kotungkol
En Mel Nilaipathilai – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2

Ummai Nambuven
Naan Ummai Nambuven
Mutivupareyantham Ummai Nambuven – 2

Ummai Nambum Naan MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − eleven =