Ethirpartha Mudivai Tharupavarae – எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 2
Released on: 7 Sep 2019

Ethirpartha Mudivai Tharupavarae Lyrics in Tamil

எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே – 2
யெகோவா யீரே யெகோவா யீரே
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் – 2

1. பெலத்தால் செய்ய முடியாதய்யா
பராக்கிரமம் ஒன்றும் என்னில் இல்லை அய்யா – 2
பெலத்தாலும் அல்ல பராக்கிரமமும் அல்ல
உம் ஆவியால் செய்து முடிப்பீர் – 2

2. என்னில் நற்கிரியை தொடங்கியவர்
குறித்த அந்நாள் மட்டும் நடத்திடுவீர்
என்னில் நற்கிரியை தொடங்கியவர்
கிறிஸ்துவின் நாள் மட்டும் நடத்திடுவீர்

சகலத்தையும் நீர் செய்ய வல்லவர்
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
சகலத்தையும் நீர் செய்ய வல்லவர்
எவ்வழியாய் செய்து முடிப்பீர்

Ethirpartha Mudivai Lyrics in English

Ethirpartha Mudivai Tharupavarae
Enakaka Yaavaiyum Seipavarae – 2
Yahovaeere Yahovaeere
Ellamae Seithu Mudipeer – 2

1. Belathal Seiya Mudiyaathaiya
Barakaramam Ontrum Ennil Illai Ayya – 2
Belathalum Alla Barakaramum Alla
Um Aaviyaal Seithu Mudipeer – 2

2. Ennil Narkiriyai Thodankiyavar
Kuritha Annaal Mattum Nadathiduveer
Ennil Narkiriyai Thodankiyavar
Kiristhuvin Naal Mattum Nadathiduveer

Sakalathaium Neer Seiyya Vallavar
Eppadium Seithu Mudipeer
Sakalathaium Neer Seiyya Vallavar
Evvazhiyaai Seithu Mudipeer

Watch Online

Ethirpartha Mudivai Tharupavarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed and Sung : Dr. Joseph Aldrin
Music : Isaac D | Flutes : Kamalakar
Rhythm : Arjun vasanthan
Veena : Haritha raj
Live strings : Cochin strings ensemble
Mixed & Mastered : David Selvam
Video : Judah Arun
Camera : Benny Arun, Graceson Ebenezer, Sam
Drone : Clint Paul, Ramesh
Edit, Design, Color Grading & Direction : Judah Arun
Produced By : Joseph Aldrin Ministries
Executive Producer : James AntonyRaj (Joseph Aldrin Ministries)

Ethirpartha Mudivai Tharupavarae Lyrics in Tamil & English

எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே – 2
யெகோவா யீரே யெகோவா யீரே
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் – 2

Ethirpartha Mudivai Tharupavarae
Enakaka Yaavaiyum Seipavarae – 2
Yahovaeere Yahovaeere
Ellamae Seithu Mudipeer – 2

1. பெலத்தால் செய்ய முடியாதய்யா
பராக்கிரமம் ஒன்றும் என்னில் இல்லை அய்யா – 2
பெலத்தாலும் அல்ல பராக்கிரமமும் அல்ல
உம் ஆவியால் செய்து முடிப்பீர் – 2

Belathal Seiya Mudiyaathaiya
Barakaramam Ontrum Ennil Illai Ayya – 2
Belathalum Alla Barakaramum Alla
Um Aaviyaal Seithu Mudipeer – 2

2. என்னில் நற்கிரியை தொடங்கியவர்
குறித்த அந்நாள் மட்டும் நடத்திடுவீர்
என்னில் நற்கிரியை தொடங்கியவர்
கிறிஸ்துவின் நாள் மட்டும் நடத்திடுவீர்

Ennil Narkiriyai Thodankiyavar
Kuritha Annaal Mattum Nadathiduveer
Ennil Narkiriyai Thodankiyavar
Kiristhuvin Naal Mattum Nadathiduveer

சகலத்தையும் நீர் செய்ய வல்லவர்
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
சகலத்தையும் நீர் செய்ய வல்லவர்
எவ்வழியாய் செய்து முடிப்பீர்

Sakalathaium Neer Seiyya Vallavar
Eppadium Seithu Mudipeer
Sakalathaium Neer Seiyya Vallavar
Evvazhiyaai Seithu Mudipeer

Ethirpartha Mudivai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=KNh00kWbi-Y

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + seventeen =