Ummai Pola Ratchagar – உம்மை போல இரட்சகர்

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 2
Released on: 14 Aug 2021

Ummai Pola Ratchagar Lyrics in Tamil

உம்மை போல இரட்சகர் ஒருவரும் இல்லை
உம்மை போல வல்லவர் ஒருவரும் இல்லை
உம்மை போல பரிசுத்தர் ஒருவரும் இல்லை
உம்மை போல கன்மலை ஒருவரும் இல்லை – 2

என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் கொம்பு உயர்ந்துள்ளது – 2
பகைவர்கள் மேல் என் வாய் திறந்தது
இரட்சிப்பினால் களிகூறுகின்றது – 2

1. மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம் மாற்றிவிட்டீரே
பலுகி பெருகும் படி தூக்கி விட்டீரே – 2
என்னை நினைத்தீர் நீர் மறவாமலே
கனி கொடுப்பேன் நான் உமக்காகவே – 2

2. புழுதியில் இருந்த என்னை தூக்கி விட்டீரே
குப்பையில் இருந்த என்னை உயர்த்தி விட்டீரே – 2
அமர்த்தினீரே என்னை பிரபுக்களோடு
(உம்மை) உயர்த்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – 2

Ummai Pola Ratchagar Lyrics in English

Ummai Pola Ratchagar Oruvarum Illai
Ummai Pola Vallavar Oruvarum Illai
Ummai Pola Parisuthar Oruvarum Illai
Ummai Pola Kanmalai Oruvarum Illai – 2

En Ithayam Makizhkindrathu
En Kombu Uyarndhullathu – 2
Pagaivarkal Mel En Vaay Thiranthathu
Ratchippinaal Kalikoorukinrathu – 2

1. Malattu Vaazhkaiyellam Maatrivitteere
Paluhi Perukum Padi Thookki Vitteere – 2
Ennai Ninaitheer Neer Maravaamale
Kani Kodupen Naan Umakaagave – 2

2. Puzhudhiyil Iruntha Ennai Thooki Vitteere
Kupaiyil Irundha Ennai Uyarthi Vitteere – 2
Amarthineere Ennai Prabukkalodu
(Ummai) Uyarthiduven Muzhu Idhayathodu – 2

Watch Online

Ummai Pola Ratchagar MP3 Song

Ummai Pola Ratsagar Lyrics in Tamil & English

உம்மை போல இரட்சகர் ஒருவரும் இல்லை
உம்மை போல வல்லவர் ஒருவரும் இல்லை
உம்மை போல பரிசுத்தர் ஒருவரும் இல்லை
உம்மை போல கன்மலை ஒருவரும் இல்லை – 2

Ummai Pola Ratsagar Oruvarum Illai
Ummai Pola Vallavar Oruvarum Illai
Ummai Pola Parisuthar Oruvarum Illai
Ummai Pola Kanmalai Oruvarum Illai – 2

என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் கொம்பு உயர்ந்துள்ளது – 2
பகைவர்கள் மேல் என் வாய் திறந்தது
இரட்சிப்பினால் களிகூறுகின்றது – 2

En Ithayam Makizhkindrathu
En Kombu Uyarndhullathu – 2
Pagaivarkal Mel En Vaay Thiranthathu
Ratchippinaal Kalikoorukinrathu – 2

1. மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம் மாற்றிவிட்டீரே
பலுகி பெருகும் படி தூக்கி விட்டீரே – 2
என்னை நினைத்தீர் நீர் மறவாமலே
கனி கொடுப்பேன் நான் உமக்காகவே – 2

Malattu Vaazhkaiyellam Maatrivitteere
Paluhi Perukum Padi Thookki Vitteere – 2
Ennai Ninaitheer Neer Maravaamale
Kani Kodupen Naan Umakaagave – 2

2. புழுதியில் இருந்த என்னை தூக்கி விட்டீரே
குப்பையில் இருந்த என்னை உயர்த்தி விட்டீரே – 2
அமர்த்தினீரே என்னை பிரபுக்களோடு
(உம்மை) உயர்த்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – 2

Puzhudhiyil Iruntha Ennai Thooki Vitteere
Kupaiyil Irundha Ennai Uyarthi Vitteere – 2
Amarthineere Ennai Prabukkalodu
(Ummai) Uyarthiduven Muzhu Idhayathodu – 2

Ummai Pola Ratchagar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=pc1yrMAkM14

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − eleven =