Oru Magimayin Megam Intha – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Christava Padal
Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 1

Oru Magimayin Megam Lyrics in Tamil

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லுல என் செயலுல கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவுல என் நடத்தையில
என் உணர்வுல என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க

அன்பின் ஆவியானவரே
விலையேறப் பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே
நன்றி ஐயா

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரேa

Oru Magimayin Megam Lyrics in English

Oru Makimaiyin Maekam
Intha Idaththai Mooduthae
Oru Makimaiyin Maekam
En Janaththai Mooduthae

Vilakaatha Maekam Neer
Munsellum Maekam Neer

Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Valla Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae
Makimaiyin Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Valla Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae

En Paechila En Moochchila
En Sollila En Seyalila Kalanthirukgeenga
En Ninaivila En Nadaththaiyila
En Ninaivila En Uyirila Kalanthirukgeenga

Anpin Aaviyaanavarae
Vilaiyaera Pettavarae
Enai Aalum Parisuththarae
Nantri Aiyaa

Watch Online

Oru Magimayin Megam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed and Sung by Dr. Joseph Aldrin
Music : Isaac D | Mixed and Mastered : Augustine Ponseelan
Camera : Benny Arun, Graceson Ebenezer
Drone Operator : Clint Paul | Crew : James Antony Raj, Jeevan Lal, Kumar
Edit, Color FX and Direction : JUDAH ARUN
Marketing and Distribution : Melchi Evangelical Services

Oru Magimayin Megam Lyrics in Tamil & English

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

Oru Makimaiyin Maekam
Intha Idaththai Mooduthae
Oru Makimaiyin Maekam
En Janaththai Mooduthae

விலகாத மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்

Vilakaatha Maekam Neer
Munsellum Maekam Neer

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Valla Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae
Makimaiyin Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Valla Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லுல என் செயலுல கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவுல என் நடத்தையில
என் உணர்வுல என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க

En Paechila En Moochchila
En Sollila En Seyalila Kalanthirukgeenga
En Ninaivila En Nadaththaiyila
En Ninaivila En Uyirila Kalanthirukgeenga

அன்பின் ஆவியானவரே
விலையேறப் பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே
நன்றி ஐயா

Anpin Aaviyaanavarae
Vilaiyaera Pettavarae
Enai Aalum Parisuththarae
Nantri Aiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, oru magimayin megam lyrics, Kirubaiye Deva Kirubaiye Album songs, Tamil Christian Songs, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 8 =