Kanmalaiyaanavar Thuthika – கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 2
Released on: 21 Jan 2022

Kanmalaiyaanavar Thuthika Lyrics in Tamil

கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் இரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக – 2

நீர் என் கன்மலை என் கோட்டை
என் இரட்சகர் என் தேவன்
நான் நம்பும் துருகம் என் கேடகம்
உயர்ந்த அடைக்கலம் இரட்சண்ய கொம்பு – 2

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2

1. ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள்
கர்த்தரோ ஆதரவாயிருந்தீர் – 2
விசாலமான இடத்திலே என்னை
கொண்டு வைத்து நீர் தப்புவித்தீர் – 2

2. என்னிலும் அதிக பலவான்கள் பகைஞர்கள்
நெருக்கும் போது நான் அபயமிட்டேன் – 2
உயரத்திலிருந்து உம் கரம் நீட்டி என்
கரம் பிடித்து தூக்கி விட்டீர் – 2

3. கால்களை மான்களின் கால்களை போலாக்கி
உயர் ஸ்தலங்களில் என்னை நிறுத்தினீரே – 2
கைகளை போருக்கு பழக்குவித்தீரே
வெண்கல வில்லையும் வளைத்திடுவேன் – 2

Kanmalaiyaanavar Lyrics in English

Kanmalaiyaanavar Thuthikapaduveeraaga
En Ratchippin Dhevan Uyarthapaduveeraaga – 2

Neer En Kanmalai En Kottai
En Ratchagar En Dhevan
Naan Nambum Thurugam En Ketagam
Uyarntha Adaikkalam Ratchanya Kombu – 2

En Belanaakiya Karthaave
Naan Ummil Anbu Kooruven – 2

1. Aabathu Naalil Edhiritu Vandhaargal
Kartharo Aadharavaayiruntheer – 2
Visaalamaana Idathile Ennai
Kondu Vadhu Neer Thappuvitheer – 2

2. Ennilum Athiga balavaangal Pagaignargal
Nerukum Pothu Naan Abayamiten – 2
Uyarathiliruthu Um Karam Neeti En
Karam Pidithu Thookki Vitteer – 2

3. Kaalgalai Maankalin Kaalgalai Polaaki
Uyar Sthalangkalil Ennai Niruthineere – 2
Kaikalai Poaruku Pazhakuvitheere
Venkala Vilaiyum Valaithiduven – 2

Watch Online

Kanmalaiyaanavar Thuthika MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Dr. Joseph Aldrin
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Preethi Esther
Video Featuring : Terry Paul Kenyan (Acoustic Guitar), Jeffrey Caleb (Drums), Leevin Rajkumar (Percussions), James AntonyRaj, John Joshua, Dr. Junia Adnah & Dr. Joshna (Backing Vocals)
Special Thanks To : Pr. Israel Daniel, Mrs. Jeesha Aldrin, Dr. Diraviya Raj, Terry Paul Kenyan (Costumes) & Reinhard Paul Harrison

Music Production & Arrangements : Isaac D
Rhythm : Jared Sandhy
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah
Bass : Napier Naveen | Sax : Aben Jotham
Recorded : 20db Studios by Avinash Sathish
Mixed & Mastered : Berachah Studios by David Selvam
Video : Ranji Ebenezer (The Edge Media)
Edits : Manasseh Paul & Steve Joshua
Designs : Joshua Twills, Design.Truckz

Kanmalaiyaanavar Thuthikapaduveeraaga Lyrics in Tamil & English

கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் இரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக – 2

Kanmalaiyaanavar Thuthikapaduveeraaga
En Ratchippin Dhevan Uyarthapaduveeraaga – 2

நீர் என் கன்மலை என் கோட்டை
என் இரட்சகர் என் தேவன்
நான் நம்பும் துருகம் என் கேடகம்
உயர்ந்த அடைக்கலம் இரட்சண்ய கொம்பு – 2

Neer En Kanmalai En Kottai
En Ratchagar En Dhevan
Naan Nambum Thurugam En Ketagam
Uyarntha Adaikkalam Ratchanya Kombu – 2

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2

En Belanaakiya Karthaave
Naan Ummil Anbu Kooruven – 2

1. ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள்
கர்த்தரோ ஆதரவாயிருந்தீர் – 2
விசாலமான இடத்திலே என்னை
கொண்டு வைத்து நீர் தப்புவித்தீர் – 2

Aabathu Naalil Edhiritu Vandhaargal
Kartharo Aadharavaayiruntheer – 2
Visaalamaana Idathile Ennai
Kondu Vadhu Neer Thappuvitheer – 2

2. என்னிலும் அதிக பலவான்கள் பகைஞர்கள்
நெருக்கும் போது நான் அபயமிட்டேன் – 2
உயரத்திலிருந்து உம் கரம் நீட்டி என்
கரம் பிடித்து தூக்கி விட்டீர் – 2

Ennilum Athiga balavaangal Pagaignargal
Nerukum Pothu Naan Abayamiten – 2
Uyarathiliruthu Um Karam Neeti En
Karam Pidithu Thookki Vitteer – 2

3. கால்களை மான்களின் கால்களை போலாக்கி
உயர் ஸ்தலங்களில் என்னை நிறுத்தினீரே – 2
கைகளை போருக்கு பழக்குவித்தீரே
வெண்கல வில்லையும் வளைத்திடுவேன் – 2

Kaalgalai Maankalin Kaalgalai Polaaki
Uyar Sthalangkalil Ennai Niruthineere – 2
Kaikalai Poaruku Pazhakuvitheere
Venkala Vilaiyum Valaithiduven – 2

Kanmalaiyaanavar Thuthikapaduveeraaga MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=X9y2DVykixM

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − five =