Yesuvin Raththaththaal Paavam – இயேசுவின் இரத்தத்தால் பாவம்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Yesuvin Raththaththaal Paavam Lyrics in Tamil

இயேசுவின் இரத்தத்தால்
பாவம் நீங்கிடும்
நம் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
சாபம் நீங்கிடும்
சகல பாவங்களும்
இன்றே நீங்கட்டுமே – 2

இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல்
பாவமன்னிப்பில்லை
இயேசு நமக்காய்
இரத்தம் சிந்தினார் – 2
நம் இயேசு இராஜாவின் வல்ல
நாமத்தில் பாவங்கள் நீங்குகின்றதே
நம் இயேசு இராஜாவின் வல்ல
நாமத்தில் பாவங்கள் நீங்குகின்றதே – 2

பரம்பரை சாபங்கள் பறந்தோடுதே
பாதாள பேய்கள் நடுங்குகின்றதே – 2
நம் இயேசு ராஜாவின்
நல்ல நாமத்தில்
பேய்கள் ஓடுகின்றதே
நம் இயேசு ராஜாவின்
நல்ல நாமத்தில்
பேய்கள் ஓடுகின்றதே – 2

இயேசுவின் இரத்தத்தால்
மீட்கப்பட்டோம்
பிதாவின் வீட்டின் ஆடிப்பாடுவோம் – 2
நம் இயேசு இராஜாவின் நல்ல
நாமத்தில் சந்தோஷம்
சமாதானமே
நம் இயேசு இராஜாவின் நல்ல
நாமத்தில் சந்தோஷம்
சமாதானமே – 2

Yesuvin Rathaththaal Paavam Lyrics in English

Yesuvin Iraththaththaal
Paavam Neengkitum
Nam Yesuvin Iraththaththaal
Saapam Neengkitum
Sakala Paavangkalum
Inrae Neengkattumae – 2

Iraththam Sinthuthal Illaamal
Paavamannippillai
Yesu Namakkaay
Iraththam Sinthinaar – 2
Nam Yesu Iraajaavin Valla
Naamaththil Paavangkal Neengkukinrathae
Nam Yesu Iraajaavin Valla
Naamaththil Paavangkal Neengkukinrathae – 2

Paramparai Saapangkal Paranthoatuthae
Paathaala Paeykal Natungkukinrathae-2
Nam Yesu Raajaavin
Nalla Naamaththil
Paeykal Oatukinrathae
Nam Yesu Raajaavin
Nalla Naamaththil
Paeykal Oatukinrathae – 2

Iyaechuvin Iraththaththaal
Meetkappattoam
Pithaavin Viittin Aatippaatuvoam – 2
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
Naamaththil Santhoasham
Samaathaanamae
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
Naamaththil Santhoasham
Samaathaanamae – 2

Watch Online

Yesuvin Raththaththaal Paavam MP3 Song

Yesuvin Raththaththaal Paavam Lyrics in Tamil & English

இயேசுவின் இரத்தத்தால்
பாவம் நீங்கிடும்
நம் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
சாபம் நீங்கிடும்
சகல பாவங்களும்
இன்றே நீங்கட்டுமே – 2

Yesuvin Iraththaththaal
Paavam Neengkitum
Nam Yesuvin Iraththaththaal
Saapam Neengkitum
Sakala Paavangkalum
Inrae Neengkattumae – 2

இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல்
பாவமன்னிப்பில்லை
இயேசு நமக்காய்
இரத்தம் சிந்தினார் – 2
நம் இயேசு இராஜாவின் வல்ல
நாமத்தில் பாவங்கள் நீங்குகின்றதே
நம் இயேசு இராஜாவின் வல்ல
நாமத்தில் பாவங்கள் நீங்குகின்றதே – 2

Iraththam Sinthuthal Illaamal
Paavamannippillai
Yesu Namakkaay
Iraththam Sinthinaar – 2
Nam Yesu Iraajaavin Valla
Naamaththil Paavangkal Neengkukinrathae
Nam Yesu Iraajaavin Valla
Naamaththil Paavangkal Neengkukinrathae – 2

பரம்பரை சாபங்கள் பறந்தோடுதே
பாதாள பேய்கள் நடுங்குகின்றதே-2
நம் இயேசு ராஜாவின்
நல்ல நாமத்தில்
பேய்கள் ஓடுகின்றதே
நம் இயேசு ராஜாவின்
நல்ல நாமத்தில்
பேய்கள் ஓடுகின்றதே – 2

Paramparai Saapangkal Paranthoatuthae
Paathaala Paeykal Natungkukinrathae-2
Nam Yesu Raajaavin
Nalla Naamaththil
Paeykal Oatukinrathae
Nam Yesu Raajaavin
Nalla Naamaththil
Paeykal Oatukinrathae – 2

இயேசுவின் இரத்தத்தால்
மீட்கப்பட்டோம்
பிதாவின் வீட்டின் ஆடிப்பாடுவோம் – 2
நம் இயேசு இராஜாவின் நல்ல
நாமத்தில் சந்தோஷம்
சமாதானமே
நம் இயேசு இராஜாவின் நல்ல
நாமத்தில் சந்தோஷம்
சமாதானமே – 2

Iyaechuvin Iraththaththaal
Meetkappattoam
Pithaavin Viittin Aatippaatuvoam – 2
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
Naamaththil Santhoasham
Samaathaanamae
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
Naamaththil Santhoasham
Samaathaanamae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + fifteen =